TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Thông báo lịch tiếp dân định kỳ tháng 8/2019 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy
Thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tổ chức tiếp dân định kỳ tháng 8/2019 như sau:
Đưa miền Trung thành vùng kinh tế động lực của cả nước
Với vị trí được coi như “chiếc đòn gánh trên vai”, có tác động quan trọng đến phát triển kinh tế cả nước, việc phát triển miền Trung không phải việc riêng của 14 tỉnh, thành trong vùng. Do đó, cần thiết phải tạo xung lực cho miền Trung cất cánh, trong đó khai thác 5 trụ cột kinh tế của vùng.
Triển khai Quy chế tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa (được ban hành kèm theo Quyết định số 15/2019/QĐ-UBND, ngày 12/8/2019 và có hiệu lực từ ngày 01/9/2019; thay thế Quyết định số 09/2013/QĐ-UBND, ngày 22/4/2013 của UBND tỉnh).
Hội nghị toàn quốc sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến với điểm cầu chính của Trung ương tại phòng họp Diên Hồng, tòa nhà Quốc hội và 792 điểm cầu ở địa phương.
Phát huy sức mạnh nội lực từ bài học của Cách mạng Tháng Tám
Ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa - Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam châu Á. Qua 74 năm, những bài học kinh nghiệm quý báu của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 luôn tạo nên sức mạnh nội lực cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta.
Nhắn tin để kết nối và lan tỏa yêu thương tới người nghèo trên cả nước
Sáng sớm 19/8, tại Lễ phát động nhắn tin vì người nghèo trên Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ kêu gọi toàn thể xã hội cùng nhắn tin gửi tới Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400 để giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống và quyết tâm thoát nghèo bền vững.
Không có mạng xã hội riêng, thông tin về Việt Nam sẽ bị lưu trữ ở nước ngoài
Sáng 15-8, trả lời chất vấn của đại biểu Đinh Duy Vượt (Gia Lai) về việc xây dựng mạng xã hội riêng của Việt Nam, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, đó là điều cần thiết để phân tán các thông tin về người Việt đang được lưu trữ bởi các mạng xã hội nước ngoài, không để “não” của người Việt Nam ở nước ngoài.
Tham nhũng vặt như “tổ mối”, có thể làm vỡ con đê hùng vĩ
“Tuy là tham nhũng vặt nhưng tác động của nó không hề vặt. Người ta ví con đê rất cao to, rất hùng vĩ có thể bị vỡ bất cứ lúc nào do những tổ mối rất nhỏ” - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn chiều 15/8.
Hàng hóa như nào sẽ được gọi là “Made in Vietnam”?
Xung quanh các vấn đề trong Dự thảo Thông tư xác định sản phẩm, hàng hóa là sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam hoặc sản xuất tại Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh đã có buổi trao đổi trực tiếp với các phóng viên báo chí chiều ngày 14/8.
Chú trọng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ, nghiệp vụ chuyên môn của người làm báo
Nhấn mạnh tới trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân và đạo đức nghề nghiệp của nhà báo, của cơ quan báo chí trong việc đưa tin, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị cần chú trọng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ, nghiệp vụ chuyên môn của người làm báo; nhất là bồi dưỡng kiến thức pháp luật về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; bảo vệ nhà báo và người tố cáo tham nhũng...
Tin tiêu cực trên mạng giảm xuống dưới 10%
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng thông tin tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn các Bộ trưởng, trưởng ngành về các nội dung liên quan đến thực hiện các nghị quyết, kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn từ đầu nhiệm kỳ đến hết năm 2018, sáng ngày 15/8
Lỗ hổng nghiêm trọng từ 22.000 máy tính mở cổng Remote Desktop ở Việt Nam
Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa đưa ra cảnh báo lỗ hổng nghiêm trọng mới trong dịch vụ Remote Desktop ảnh hưởng tới nhiều phiên bản hệ điều hành Windows.
Thường vụ Quốc hội lần đầu tiên chất vấn việc thực hiện “lời hứa” của các Tư lệnh ngành
Đây là lần đầu tiên Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) thực hiện việc giám sát lại đối với các nội dung đã được UBTVQH giám sát, chất vấn.
Thi trắc nghiệm, trực tuyến tìm hiểu 90 năm lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam trên mạng xã hội VCNET
Ban Tuyên giáo Trung ương vừa ban hành kế hoạch tổ chức hai cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” và “90 năm truyền thống ngành Tuyên giáo”.
“Chiến binh thầm lặng” trên mặt trận tư tưởng của Đảng
Mỗi cộng tác viên dư luận xã hội là một cái “cần ăng-ten” nhạy bén bắt sóng dư luận, là chiếc “hàn thử biểu” đo nhiệt độ tâm trạng xã hội và là một “chiến binh thầm lặng” trên mặt trận tư tưởng của Đảng, góp phần ý nghĩa vào sự nghiệp cách mạng.
Người lao động chưa đồng thuận cao về quy định tăng tuổi nghỉ hưu
Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội đề nghị Chính phủ, cơ quan soạn thảo dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi) đối với một số nội dung còn nhiều ý kiến khác nhau: tuổi nghỉ hưu; khung thời giờ làm thêm; trả lương lũy tiến làm thêm giờ…
Tránh chồng chéo giữa thanh tra, kiểm tra, kiểm toán
Quy định để tránh chồng chéo giữa thanh tra, kiểm tra, kiểm toán là một trong những vấn đề lớn nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội khi thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiểm toán Nhà nước.
Quân đội tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Công an trong thực hiện nhiệm vụ
Chiều 13/8, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Công an nhân dân đang công tác tại các cơ quan Trung ương và Bộ Công an nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2019).
“Tự hào Tổ quốc - Mẹ Việt Nam” :Tinh thần hòa quyện giữa Phật giáo Việt Nam và non sông đất nước
Tối 10/8, tại Hà Nội, Ban Thông tin Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Tự hào Tổ quốc - Mẹ Việt Nam”.
Quyết tâm ngăn chặn khai thác hải sản bất hợp pháp
Ngày 9-8, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) do đồng chí Phùng Đức Tiến - Thứ trưởng Bộ NN-PTNT làm trưởng đoàn làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa về việc triển khai thực hiện Luật Thủy sản 2017 và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (chống khai thác IUU). Đồng chí Đào Công Thiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với đoàn.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết banner
 
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 1941538