TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
Thiếu vốn di dời lưới điện nông thôn
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa đồng ý phương án di dời lưới điện nông thôn ra khỏi phần đất của người dân trên toàn tỉnh. Tuy nhiên, nguồn vốn để thực hiện di dời là vấn đề cần phải tiếp tục tháo gỡ.
Tháo gỡ khó khăn các dự án điện mặt trời
Chỉ còn 1 tháng nữa là kết thúc thời hạn hưởng ưu đãi giá mua điện đối với điện mặt trời, do đó, các chủ đầu tư đang gấp rút để có thể đóng điện trước ngày 31-12. Tuy nhiên, do nhiều vướng mắc nên tiến độ thực hiện của các dự án điện mặt trời vẫn gặp khó khăn
Hội nghị ‘Gặp gỡ Nhật Bản 2020’ tại Hà Nội
Ngày 25/11/2020, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và các cơ quan, tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản” năm 2020 tại thủ đô Hà Nội.
Hút du khách bằng những dịch vụ mới
Sau dịch Covid-19 đợt 2, du lịch Khánh Hòa đã có sự phục hồi khá tốt. Hiện nay, du lịch Khánh Hòa tung ra nhiều sản phẩm mới với giá rất ưu đãi để đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa, thu hút du khách đến Nha Trang - Khánh Hòa.
Yến Sào Khánh Hòa được tôn vinh Thương hiệu Quốc Gia năm 2020
Tối ngày 25/11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Ban thư ký Thương hiệu Quốc gia phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức Lễ công bố các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020...
Xúc tiến dự án Khu Công nghiệp Dốc Đá Trắng
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản xin ý kiến Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho phép triển khai dự án Khu Công nghiệp (KCN) Dốc Đá Trắng tại Khu Kinh tế Vân Phong. Nếu được thông qua, khu vực phía bắc của tỉnh sẽ có thêm một dự án động lực trong thời gian tới.
Nha Trang: Nỗ lực giải ngân vốn đầu tư công
Kết quả giải ngân vốn đầu tư công của TP. Nha Trang tính đến ngày 15-11 chỉ đạt 75% kế hoạch. Lãnh đạo TP. Nha Trang đang chỉ đạo đẩy mạnh các giải pháp để phấn đấu đến ngày 10-12, giải ngân xong 90%.
Thúc đẩy doanh nghiệp sản xuất tăng tốc
Chiều 19-11, đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa làm việc với Công ty Cổ phần Nha Trang Seafood 17, Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa để nắm bắt những khó khăn của doanh nghiệp (DN), có biện pháp hỗ trợ kịp thời nhằm thúc đẩy sản xuất, tăng nguồn thu cho ngân sách.
Nhìn lại 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011 - 2020: Kết quả, bài học kinh nghiệm và định hướng thời gian tới
Nhìn lại gần 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011 - 2020, mặc dù còn những hạn chế, bất cập và gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng nhờ sự nỗ lực lớn và quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, chúng ta đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, tô đậm thành tựu của gần 35 năm đổi mới với những bước tiến vượt bậc trên nhiều lĩnh vực
Kích cầu mùa du lịch cuối năm
Sau dịch Covid-19, Nha Trang - Khánh Hòa được đánh giá là điểm đến an toàn nhưng vẫn chưa thu hút được lượng khách như kỳ vọng. Để đẩy nhanh phục hồi du lịch, các doanh nghiệp (DN) đã và sẽ tung ra những gói sản phẩm kích cầu cho mùa du lịch cuối năm 2020.
Thêm một dự án điện khí tại Vân Phong
Ngày 11-11, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp đại diện Công ty Phát triển điện lực J-Power (Nhật Bản) để trao đổi về việc đầu tư và phát triển dự án Nhà máy Điện tua bin khí chu trình hỗn hợp Vân Phong tại Khu Công nghiệp (KCN) Ninh Thủy (phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa).
Khatoco - Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động
Đầu tháng 10-2020, Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) là 1 trong số 50 doanh nghiệp (DN) trong cả nước vinh dự nhận giải thưởng “DN tiêu biểu vì người lao động (NLĐ)”. Đây là phần thưởng cho những nỗ lực của Khatoco trong việc chăm lo nhiều mặt cho NLĐ.
Dự án Cụm Công nghiệp Diên Thọ gặp khó
Được UBND tỉnh Khánh Hòa đồng ý chủ trương đầu tư từ năm 2019, song đến nay, dự án Cụm Công nghiệp (CCN) Diên Thọ đang gặp khó khăn trong giải phóng mặt bằng. Nếu không được tháo gỡ kịp thời, dự án khó hoàn thành tiến độ.
Sanest Khánh Hòa phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Ngày 6-11, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão, lụt.
Khởi động dự án Khu Công nghiệp Vạn Thắng
Sáng 3-11, đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế (KKT) Vân Phong và các sở, ngành kiểm tra thực địa địa điểm quy hoạch Khu Công nghiệp (KCN) Vạn Thắng (xã Vạn Thắng, xã Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh). Qua đó, nắm rõ tình hình thực tế để có những bước chuẩn bị kịp thời cho việc lựa chọn nhà đầu tư.
Tìm hướng phát triển du lịch cộng đồng
Huyện Khánh Vĩnh vừa có báo cáo đề xuất gửi Sở Du lịch Khánh Hòa về chính sách phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn. Địa phương có tiềm năng phát triển du lịch cộng đồng nhưng chưa được khai thác hiệu quả.
Du lịch Khánh Hòa: Hy vọng hút khách cuối năm
Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch (Sở Du lịch) đã phối hợp với các doanh nghiệp (DN) du lịch tổ chức gian hàng tham gia Ngày hội khuyến mại du lịch Hà Nội được tổ chức từ ngày 30-10 đến 1-11. Đây là một trong những hoạt động nhằm thu hút khách đến Khánh Hòa trong mùa du lịch cuối năm.
Cam Ranh: Phát triển ngành nghề nông thôn gắn với du lịch
Giai đoạn 2021 - 2025, TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) đặt mục tiêu phát triển ngành nghề nông thôn gắn với thị trường tiêu thụ và thương hiệu sản phẩm; gắn sản xuất ngành nghề nông thôn với các hoạt động du lịch, văn hóa, lễ hội.
Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp du lịch
Sáng 27-10, Sở Du lịch tổ chức hội nghị đối thoại nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN) du lịch. Tại hội nghị, các DN tiếp tục kiến nghị giảm phí tham quan di tích, danh thắng; tạo điều kiện cho DN xây dựng và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch biển đảo…
Các tập đoàn Hàn Quốc tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Khánh Hòa
Ngày 23-10, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc. Các ông: Ahn Seong Ho - Tham tán Thương mại, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh; Kim Eui Joong - Tham tán Thương mại, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội và 16 DN tham dự, trong đó có một số tập đoàn lớn đã đầu tư tại Việt Nam như: LG, Lotte, Hyundai, Daewoo…

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 6926527