CHÀO MỪNG KỶ NIỆM: 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐẢNG (14/10/1930); 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930); 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG (16/10/1948); 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG VĂN PHÒNG CẤP ỦY ĐẢNG (18/10/1930)   - TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2018   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch: Chưa mặn mà với bảng hiệu đạt chuẩn
Khánh Hòa là trung tâm du lịch lớn với hàng ngàn cơ sở kinh doanh dịch vụ mua sắm, ăn uống. Thế nhưng, hiện nay rất ít cơ sở đăng ký xin cấp biển hiệu đạt chuẩn. Dường như, các chủ cơ sở kinh doanh không mặn mà với tấm biển “bảo chứng” về chất lượng dịch vụ…
Ninh Bình tổ chức xúc tiến du lịch tại Nha Trang
Chiều 19-10, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch tại TP. Nha Trang.
Cấp bách khắc phục "thẻ vàng" đối với hải sản xuất khẩu
Ngày 18-10, ông Đào Công Thiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì hội nghị sơ kết, đánh giá 1 năm triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để khắc phục cảnh báo (thẻ vàng) của Ủy ban Châu Âu (EC) về chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (quy định IUU)...
Triển khai quy hoạch phát triển thủy sản
TP. Cam Ranh đang triển khai quy hoạch phát triển thủy sản theo Quyết định (QĐ) 1788 của UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt quy hoạch phát triển ngành thủy sản Khánh Hòa đến năm 2025 và định hướng đến năm 2035.
Không đưa khách du lịch đến các bè nổi chưa đủ điều kiện kinh doanh
Sở Du lịch vừa có công văn yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành không đưa khách du lịch đến ăn uống, sử dụng dịch vụ tại các bè nổi kinh doanh nhà hàng trên vịnh Nha Trang chưa đủ điều kiện hoạt động nhằm phòng tránh tai nạn, đảm bảo an toàn cho du khách
Khách Nga đến Khánh Hòa đang chững lại
Từ đầu năm đến nay, lượng khách du lịch Nga đến Việt Nam vẫn tăng khá cao. Trong khi đó, lượng khách Nga đến Khánh Hòa có dấu hiệu chững lại.
Mô hình đồng quản lý nghề cá ven bờ: Hiệu quả bước đầu
Đến nay, toàn tỉnh Khánh Hòa đã thành lập được 15 tổ đồng quản lý nghề cá ven bờ ở các địa phương ven biển. Mô hình này đã bước đầu mang lại hiệu quả, góp phần bảo vệ nguồn lợi thủy sản ven bờ.
Nhiều dự án chưa được bố trí vốn
Sáng 9-10, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể dẫn đầu đoàn công tác của bộ làm việc với lãnh đạo tỉnh về các vấn đề liên quan đến công tác phát triển GTVT trên địa bàn. Các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với đoàn.
1 năm sau cơn bão số 12: Ý chí và nỗ lực vươn lên
Ngày 4-11-2017, cơn bão số 12 đổ bộ vào Khánh Hòa để lại hậu quả hết sức nặng nề. Bão đã làm 44 người chết, hàng ngàn ngôi nhà bị hư hỏng, tổng thiệt hại toàn tỉnh ước 14.700 tỷ đồng. Hậu quả của cơn bão số 12 đã tác động rất lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong suốt năm 2018. Đến nay, sau gần 1 năm nỗ lực khắc phục hậu quả, tập trung phát triển chúng ta đã thấy những kết quả bước đầu khá lạc quan…
Công nghiệp bước vào chặng "nước rút"
Chỉ còn gần 3 tháng nữa là kết thúc năm 2018, những chỉ tiêu đặt ra đầu năm đang được các đơn vị nỗ lực thực hiện. Đây là thời điểm để đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhằm đạt được sự tăng trưởng như mong đợi.
9 tháng, thu ngân sách đạt 18.114 tỷ đồng
Ngày 5-10, Sở Tài chính tổ chức giao ban với phòng tài chính - kế hoạch các huyện, thị xã, thành phố đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ ngân sách 9 tháng và triển khai nhiệm vụ ngân sách quý IV/2018.
Nét đẹp văn hóa ngày mùa ở vùng cao Tây Bắc
Mùa thu, những cánh đồng lúa trên rẻo cao Tây Bắc tràn ngập sắc thu vàng của nắng, của lúa đang chín rộ. Khắp nơi, tiếng nói, tiếng cười và không khí lao động khẩn trương tấp nập. Từ bao đời nay, cứ đến mùa gặt, những hoạt động đã thành phong tục văn hóa mang bản sắc của đồng bào Tày lại được tổ chức và gìn giữ.
Du lịch và bài toán giải quyết ùn tắc giao thông
Lượng khách du lịch tăng cao là một trong những nguyên nhân gây nên ùn tắc giao thông trên địa bàn TP. Nha Trang thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhìn rộng ra, sâu hơn, nguyên nhân của tình trạng này cũng một phần do việc quy hoạch đô thị thiếu tầm nhìn.
KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY KHÁNH VIỆT (4-10-1983 - 4-10-2018) 35 năm khẳng định một thương hiệu
Được thành lập ngày 4-10-1983, trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) đã vươn lên xếp thứ 108 trong top 500 doanh nghiệp (DN) lớn nhất Việt Nam.
KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỔNG CÔNG TY KHÁNH VIỆT (4-10-1983 - 4-10-2018) Khatoco trên chặng đường cổ phần hóa
Năm 2018, đánh dấu một chặng đường mới của Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) trong hành trình 35 năm chính là việc cổ phần hóa toàn bộ công ty mẹ. Đến thời điểm hiện tại, việc cổ phần hóa đang đi đúng lộ trình và hy vọng sẽ mở ra một thời kỳ mới cho doanh nghiệp (DN).
Quy định tạm thời vùng nuôi trồng thủy sản tại Vạn Ninh: Còn nhiều bất cập
Theo Quy định tạm thời vùng nuôi trồng thủy sản (NTTS) của UBND tỉnh (Quyết định số 395 ngày 2-2-2018), Vạn Ninh có 6 vùng nuôi theo quy hoạch. Tuy nhiên, một số vùng chưa thực sự phù hợp, người dân không mặn mà nên huyện đã đề nghị tỉnh xem xét bổ sung thêm một số vùng NTTS mới.
Công ty Cổ phần Đầu tư VCN xin đầu tư nhà máy tấm tường ACOTEC-VCN
Công ty Cổ phần Đầu tư VCN vừa có văn bản gửi đến UBND tỉnh và Sở Công Thương để xin chủ trương đầu tư thực hiện dự án Nhà máy tấm tường ACOTEC-VCN tại Cụm công nghiệp Diên Phú VCN (xã Diên Phú, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa).
Doanh nghiệp né ký hợp đồng lao động
Qua kết quả thanh tra, kiểm tra của các ngành chức năng cho thấy, hiện nay, vẫn còn nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tìm cách lách luật, né ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) với người lao động (NLĐ). Việc làm này khiến NLĐ chịu nhiều thiệt thòi.
Kết quả thực hiện Đề án tăng cường hợp tác quốc tế hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
Khánh Hòa là địa phương có địa bàn miền núi với tổng diện tích tự nhiên là 290.500 ha, chiếm 63,5% diện tích tự nhiên toàn tỉnh; trong đó đất lâm nghiệp chiếm 78%, đất nông nghiệp chiếm 6%. Toàn tỉnh hiện còn 16 xã thuộc khu vực III, 29 xã thuộc khu vực II, 06 xã thuộc khu vực I, trong đó còn 65 thôn đặc biệt khó khăn theo Quyết định số 582/QĐ-TTg ngày 28/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ.
Người dân xã Cam Hải Đông: Rời biển, vào làm tại các khu nghỉ dưỡng
Những năm gần đây, phần lớn người dân xã Cam Hải Đông (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) bỏ nghề đi biển, đánh bắt thủy sản để làm việc tại các khu nghỉ dưỡng, du lịch trên địa bàn.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

văn bản mới
Liên kết banner
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 510424