TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Kiểm soát chặt khách du lịch đến từ Hàn Quốc
Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đang cho du khách cảm giác an toàn. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng vẫn tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch chặt chẽ, giám sát sức khỏe của du khách, nhất là đối với khách du lịch đến từ Hàn Quốc (đất nước có số ca nhiễm dịch Covid-19 nhiều nhất ngoài Trung Quốc).
Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa làm việc tại CCN Trảng É: Sớm cấp chủ trương đầu tư cho doanh nghiệp
Chiều 24-2, đồng Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng các sở, ngành làm việc tại Cụm Công nghiệp (CCN) Trảng É để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà chủ đầu tư đang gặp phải.
Kích cầu du lịch nội địa trong mùa dịch Covid-19
Du lịch Việt Nam đang đà tăng trưởng mạnh thì gặp phải dịch Covid–19, khiến lượng khách du lịch sụt giảm nghiêm trọng. Để vượt qua khó khăn, ngành du lịch cùng các đơn vị lữ hành đã triển khai chương trình kích cầu nhằm chung tay giải cứu du lịch nội địa.
Tín hiệu vui từ cảng Cam Ranh
Trong điều kiện kinh tế của tỉnh Khánh Hòa nói chung và ngành hàng hải nói riêng gặp nhiều khó khăn, sản lượng hàng qua cảng Cam Ranh năm 2019 vẫn vượt kế hoạch được giao đến 50%. Đây là tín hiệu vui cho ngành vận tải đường biển.
Khẩn trương xử lý các kiến nghị về hỗ trợ doanh nghiệp du lịch bị ảnh hưởng dịch Covid-19
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản gửi các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan xử lý, giải quyết các kiến nghị của Hiệp hội Du lịch (HHDL) Nha Trang - Khánh Hòa về hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19).
Phát triển kinh tế biển gắn với quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong tình hình mới
Vùng biển Việt Nam có nhiều tiềm năng kinh tế, là cửa ngõ giao lưu quốc tế, thu hút đầu tư nước ngoài, phát triển một số ngành mũi nhọn của đất nước. Việc kết hợp phát triển kinh tế biển với tăng cường quốc phòng, an ninh, đối ngoại là đòi hỏi bức thiết nhằm nâng cao đời sống nhân dân, nhanh chóng tạo ra thế và lực trong bảo vệ chủ quyền quốc gia, an ninh vùng biển, đảo của Tổ quốc.
"Mắt cười" Vinpearl xóa tan nỗi lo mùa dịch Covid-19
Không còn những gương mặt với nụ cười tươi tắn chào mừng, đeo khẩu trang tối đa, việc giao tiếp thân mật được khuyến cáo hạn chế tuyệt đối… Đây dường như là “cơn ác mộng” của các đơn vị dịch vụ - du lịch mùa Corona. Thế nhưng, khi những cái cúi chào ân cần, những bước chân nhanh nhẹn song hành và “đặc sản mắt cười” rạng ngời khắp Vinpearl, du khách sẽ “bị phải lòng” tại nơi được đánh giá là những điểm đến an toàn bậc nhất.
Ứng phó với dịch Covid-19
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến nhiều ngành nghề lao đao, chịu nhiều tổn thất.
Di dời các cơ sở sản xuất nước mắm vào Cụm Công nghiệp Ninh Ích: Sẽ chọn vị trí phù hợp
Ngày 20-2, đồng chí Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp với các ngành, địa phương liên quan về xác định vị trí di dời các cơ sở nước mắm vào Cụm Công nghiệp Ninh Ích. Cùng dự có đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Khánh Hòa cần chuẩn bị tốt cho quảng bá, xúc tiến du lịch sau dịch Covid-19
Sáng 19-2, Đoàn công tác của Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) do Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu dẫn đầu đã làm việc với Sở  Du lịch Khánh Hòa, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cùng một số doanh nghiệp về ảnh hưởng của dịch Covid-19 đối với hoạt động du lịch trên địa bàn.
Pegas Misr Việt Nam sẽ đưa hơn 16.600 lượt khách Nga đến Khánh Hòa trong tháng 2-2020
Ngày 19-2,  bà Hoàng Thị Phong Thu - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lữ hành Pegas Misr Việt Nam cho biết, trong tháng 1-2020, công ty đã đưa hơn 18.548  lượt khách Nga bay thẳng đến Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa, tăng 27,3% so với cùng kỳ năm 2019. Dự kiến, trong tháng 2, công ty sẽ đưa hơn 16.600 lượt khách Nga bay đến Cam Ranh; 75% số khách này sẽ lưu trú tại Khánh Hòa, số còn lại sẽ lưu trú tại Bình Thuận.
Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa: Đề xuất các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch
Hiệp hội Du lịch (HHDL)  Nha Trang – Khánh Hòa vừa có văn bản gửi Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Du lịch Khánh Hòa kiến nghị các giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch tháo gỡ khó khăn vì ảnh hưởng dịch Covid-19.
Ngành Ngân hàng: Hỗ trợ khách hàng bị thiệt hại do Covid-19
Đồng chí Nguyễn Hoài Chiểu - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh Khánh Hòa cho biết, thực hiện chỉ đạo của NHNN Việt Nam, NHNN Chi nhánh Khánh Hòa đã yêu cầu chi nhánh của các tổ chức tín dụng trên địa bàn triển khai giải pháp hỗ trợ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Chỉ đạo khắc phục ảnh hưởng Covid-19 đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản về việc khắc phục những ảnh hưởng không tốt do Covid-19 gây ra đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh theo kiến nghị của các hội, hiệp hội.
Khách Nga đến Khánh Hòa khá ổn định
Du lịch Khánh Hòa đang chịu nhiều tổn thất vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Giữa bầu không khí ảm đạm đó, một điểm sáng là lượng khách Nga đến Khánh Hòa đang khá ổn định. Nhiều người cho rằng, du lịch Khánh Hòa cần có thêm các giải pháp kích cầu để giữ vững và phát triển thêm thị trường khách Nga.
Khánh Hòa đón 16-17 chuyến bay từ Hàn Quốc đến Cam Ranh mỗi ngày
Ngày 17-2, đại diện Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh cho biết, số lượng chuyến bay từ Hàn Quốc đến Cam Ranh vẫn khá ổn định.
Xã Phước Đồng: Nhiều dự án "giậm chân tại chỗ"
Trên địa bàn xã Phước Đồng (TP. Nha Trang) hiện nay có nhiều dự án “khủng” đang ì ạch, hầu như không triển khai. Lãnh đạo UBND xã Phước Đồng cho biết, tình trạng trên đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân, gây khó khăn cho xã trong việc quản lý trật tự xây dựng.
148 du khách Trung Quốc được đưa về nước từ sân bay Cam Ranh
Chiều 15-2, Vietnam Airlines phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chuyến bay đưa 148 hành khách Trung Quốc từ Khánh Hòa về nước.
Khách du lịch Nga đến Khánh Hòa vẫn ổn định
Theo Công ty Cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh (Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh), dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng khách Nga đến Khánh Hòa vẫn ổn định trong thời gian qua.
Tháng 1, tổng sản lượng thủy sản đạt gần 5.400 tấn
Theo Chi cục Thủy sản Khánh Hòa, tháng 1-2020, tổng sản lượng thủy sản khai thác và nuôi trồng trên địa bàn tỉnh đạt gần 5.400 tấn, tăng 4,7% so với cùng kỳ năm trước.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết banner
 
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 3591828