MỪNG XUÂN KỶ HỢI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, HỘI NHẬP  -  TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Tăng cường công tác phòng, chống quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình hiện nay
Nhằm thực hiện “diễn biến hòa bình” đối với nước ta, trong những năm qua, các thế lực thù địch triệt để tuyên truyền các quan điểm sai trái, thù địch, những thông tin xấu, độc hại, bịa đặt, vu cáo hòng chống phá Việt Nam...
Điều tra, xử lý nghiêm 2 nhà hàng bị tố "chặt chém" du khách
Sáng 11-2, đồng chí Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu Sở Tài chính và Sở Công Thương phối hợp với UBND TP. Nha Trang, Cục Quản lý thị trường Khánh Hòa điều tra, xử lý nghiêm 2 nhà hàng bị tố “chặt chém” du khách trong đợt nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua. Đồng chí cho biết sẽ yêu cầu Sở Du lịch tìm hiểu, nếu nhân viên của các công ty lữ hành có “ăn chia” trong việc nhà hàng nâng giá để “chặt chém” du khách thì sẽ xử lý công ty lữ hành.
Cơ quan chức năng vào cuộc xử lý vụ nhà hàng ở Nha Trang "chặt chém" du khách
Những ngày qua trên mạng xã hội lan truyền thông tin “nhà hàng Hưng Phát (86/5 Trần Phú – Nha Trang) “chặt chém” du khách. Đi kèm với thông tin này là hóa đơn tính tiền có tổng giá thanh toán 9,2 triệu đồng, trong đó có những món ăn được tính giá “trên trời”: mì xào hải sản có giá 500.000 đồng/phần; trứng xào cà chua 500.000 đồng/phần; đậu bắp luộc 300.000 đồng/phần; đậu Hà Lan xào tỏi 300.000 đồng/phần…
Đảm bảo an toàn giao thông sau Tết Nguyên đán 2019
Ngày 8-2, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải (GTVT) cho biết, đơn vị vừa nhận được văn bản của Bộ GTVT về việc tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và lễ hội xuân năm 2019.
Bảo đảm giao thông dịp Tết
Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân, triển khai nhiều biện pháp nhằm bảo đảm giao thông thông suốt, êm thuận, phục vụ người dân đi lại thuận lợi.
Nhìn lại năm 2018 - không thể xuyên tạc, phủ nhận thành quả nhân quyền Việt Nam
Thời đại ngày nay, xét từ giác độ khoa học-công nghệ (KH&CN) là thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0). Cuộc cách mạng này hội tụ nhiều công nghệ, như trí tuệ nhân tạo (AI), vạn vật kết nối-Internet of Things (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data), tất cả đều dựa trên công nghệ thông tin (CNTT).
Hướng nghiệp cho bộ đội xuất ngũ
Cùng với việc gấp rút hoàn thiện các khâu tuyển quân năm 2019, những ngày này, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh còn đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự (NVQS) trở về địa phương. Theo đó, triển khai các hoạt động hướng nghiệp nhằm giúp các quân nhân sớm có việc làm, ổn định đời sống.
Phát hiện một số tài xế sử dụng ma túy
Công an tỉnh Khánh Hòa vừa triển khai kế hoạch tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, vận tải hàng hóa nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Qua ngày đầu thực hiện, một số tài xế dương tính với ma túy bị phát hiện, xử lý…
Chăm lo Tết cho bộ đội
Những ngày này, các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Khánh Hòa đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, nỗ lực chăm lo cho bộ đội đón Tết đầy đủ, vui tươi…
Máu thịt của dân tộc không thể chia tách
Kiều bào khắp nơi trên thế giới đang náo nức hướng về mùa xuân đoàn viên sum họp ở quê hương. Với một bộ phận đông đảo người Việt Nam ở nước ngoài (NVNƠNN), mùa xuân quê hương còn là cơ hội xúc tiến các hoạt động đầu tư, hợp tác làm ăn, phát triển kinh tế, chung tay xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Xã Ninh Bình: Lá cờ đầu của phong trào
Năm 2018, xã Ninh Bình, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa tiếp tục vinh dự được nhận Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) toàn tỉnh.
Chủ đầu tư dự án Marina Hill phải thực hiện tháo dỡ công trình xây dựng trái phép
Sáng 18-1, ông Đào Công Thiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã ký quyết định cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với công trình xây dựng sai phép tại dự án Khu Biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Xanh (Marina Hill) do Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang làm chủ đầu tư.
Tham mưu thu hồi dự án Vườn Tài sai quy định: Sẽ xử lý các tập thể, cá nhân
Trong kết luận thanh tra mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu kiểm điểm sai phạm của các tổ chức, cá nhân tại các sở, ngành và địa phương vì đã tham mưu thu hồi sai quy định đối với dự án trên địa bàn TP. Nha Trang.
Bản chất và chiêu trò chống phá của những kẻ phản động người Việt ở hải ngoại
Tính đến nay, có hơn 4,5 triệu người Việt Nam định cư ở nước ngoài, sinh sống tại 103 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó ở Mỹ là 2,1 triệu người (tính đến năm 2016). Đại bộ phận trong số họ là những người sinh sống lương thiện, tham gia xây dựng cuộc sống mới ở nước sở tại và tích cực đóng góp xây dựng quê hương đất nước.
Xử lý tổ chức, cá nhân sản xuất, mua bán bao lì xì sử dụng hình ảnh đồng tiền Việt Nam
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản gửi Cục An ninh Kinh tế (Bộ Công an), Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương), Cục Xuất bản, in và phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông) về việc phối hợp trong công tác bảo vệ tiền Việt Nam.
Từ ngày 15-1: Hành vi đe dọa, lăng mạ nhân viên hàng không sẽ bị phạt tiền
Nghị định 162 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng có hiệu lực thi hành từ ngày 15-1. Trao đổi về vấn đề này, ông Lê Văn Thường - Trưởng đại diện Cảng vụ hàng không miền Trung tại Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Cam Ranh cho biết...
Cảnh báo rủi ro khi giao dịch ngân hàng trực tuyến dịp lễ, Tết
Thời điểm Tết Âm lịch sắp tới là mùa mua sắm của khách hàng và cũng là thời điểm các hoạt động gian lận, lừa đảo tài chính diễn ra phức tạp. Để bảo vệ thông tin và tài sản cá nhân, Vietcombank khuyến cáo khách hàng lưu ý một số nội dung để phòng tránh rủi ro.
Không thể xuyên tạc giá trị cao cả chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng
Có những sự kiện lịch sử khi thời gian trôi về quá khứ càng xa thì ý nghĩa, giá trị của nó càng lớn lao. Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc (1975-1979) và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng của dân tộc Việt Nam là một trong những sự kiện như vậy.
Bức tường dự án biệt thự Đồi Xanh rơi từng mảng xuống nhà dân
Sáng 3-1, khi chúng tôi đang có mặt tại dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Xanh (Marina Hill - tổ 23, thôn Hòn Nghê, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang) thì bức tường chắn xây dựng trái phép rơi từng mảng xuống nhà dân.
Sáu nhóm hành vi bị cấm trên không gian mạng
Luật An ninh mạng có hiệu lực từ 1-1-2019. Luật An ninh mạng với bảy chương, 43 điều, quy định về hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên không gian mạng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết banner
 
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 916369