TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2018   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Câu trả lời rõ ràng nhất cho những luận điệu lạc lõng
Năm 2018, tình hình thế giới diễn biến phức tạp; xung đột xảy ra ở nhiều nơi; kinh tế toàn cầu nói chung phục hồi nhưng chưa ổn định; chủ nghĩa bảo hộ, chiến tranh thương mại gia tăng. Trong điều kiện đó, dưới sự lãnh đạo của Đảng, cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, kinh tế nước ta đã có được những kết quả hết sức tích cực.
Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình” Muốn phát triển kinh tế thị trường càng cần định hướng xã hội chủ nghĩa
Trong suốt quá trình đổi mới, Đảng, Nhà nước Việt Nam không ngừng tìm tòi, hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường (KTTT) định hướng xã hội chủ nghĩa (XHCN).
Bảo vệ rừng thượng nguồn Ea Krông Rou
Trên địa bàn thị xã Ninh Hòa hiện nay chỉ còn khu vực rừng thượng nguồn hồ thủy điện Ea Krông Rou giáp ranh, chồng lấn giữa 2 tỉnh Khánh Hòa, Đắk Lắk là còn rừng tự nhiên với trữ lượng khá lớn. Để bảo vệ khu vực rừng giáp ranh, nhất là vào dịp Tết sắp đến, các lực lượng của 2 địa phương liên tục phối hợp tuần tra, truy quét sâu vào rừng.
Phòng, chống "Diễn biến hòa bình": Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo
Công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng do Đảng Cộng sản Việt Nam “cầm trịch”, dưới sự chỉ huy tối cao và trực tiếp của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã được đẩy lên một cao trào xưa nay chưa từng thấy, với những kết quả bước đầu làm nức lòng người dân cả nước, được dư luận trong và ngoài nước đồng tình, đánh giá cao.
Quản lý thực phẩm chức năng: Không để quảng cáo mạo danh, “thổi phồng” công dụng đánh lừa người tiêu dùng
Bản chất của thực phẩm chức năng (TPCN) là bảo vệ sức khỏe, giúp cơ thể con người nâng cao sức đề kháng và giảm nguy cơ bệnh tật. Tuy nhiên, nhiều cơ sở kinh doanh lại quảng cáo sản phẩm này như một loại thuốc chữa bệnh, gây nhầm lẫn cho người bệnh.
Hiểm họa từ các dự án trên núi Kỳ 2: Giải pháp nào cho khu dân cư tự phát?
Những năm gần đây, Nha Trang liên tiếp xảy ra lở núi, lũ quét… gây chết người. Sẽ còn rất lâu, nỗi ám ảnh về thảm họa lở núi mới có thể nhòa đi trong ký ức của những người sống bên chân núi.
Sập bẫy lừa xin việc làm của nữ quái
Lợi dụng sự nôn nóng của người thân xin con em vào công ty X. có thu nhập cao, ổn định, Lê Thị Phương Thảo (sinh năm 1988, trú xã Diên An, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) dùng thủ đoạn tinh vi khiến nhiều người sập bẫy, kể cả họ hàng, người thân…
Hiểm họa từ các dự án trên núi
Khắp Nha Trang, từ núi Chín Khúc ở xã Vĩnh Thái đến núi Cô Tiên ở phường Vĩnh Hòa, hay núi Hòn Rớ ở xã Phước Đồng đều có các dự án đang rầm rộ triển khai. Việc vội vàng tận thu đất, xây dựng không đảm bảo an toàn của các dự án này đang trở thành mối họa khôn lường cho khu dân cư (KDC) phía dưới.
Những vấn đề quyền con người đang đặt ra trong xã hội ta hiện nay
Quyền con người (QCN) là một mục tiêu nhất quán, xuyên suốt các cương lĩnh, đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi ra đời năm 1930 đến nay. Trong mỗi thời kỳ lịch sử, mục tiêu QCN được cụ thể trong chiến lược cách mạng.
Vụ sạt lở dưới chân dự án Hoàng Phú: Người dân không đồng ý di dời
Ông Trần Văn Đông - Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang cho biết, chủ đầu tư dự án Khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú có ý định mua đất ở thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương để bố trí tái định cư cho những hộ bị sập nhà do vụ sạt lở do mưa lũ vừa qua nhưng người dân không đồng ý.
Cảnh giác với tội phạm trộm xe máy
Hiện nay, tội phạm đang gia tăng các hoạt động nhắm vào phương tiện đi lại phổ biến của người dân là những xe máy đắt tiền để ăn trộm hết sức táo tợn…
Tăng cường quản lý, xử lý hoạt động kinh doanh, sử dụng "Bóng cười"
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành liên quan, Công an tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện các biện pháp ngăn chặn, phòng ngừa, tăng cường kiểm tra việc kinh doanh, sử dụng “Bóng cười”, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm; tăng cường tuyên truyền về tác hại của việc sử dụng “Bóng cười”, nhất là trong giới trẻ và học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, quản lý chặt chẽ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, sử dụng hóa chất trái phép, nhất là việc sử dụng khí N2O bơm vào bong bóng để làm “Bóng cười”.
Cảnh giác với hành vi giả danh cán bộ thuế để lừa đảo
Cục Thuế Hà Nội vừa ra thông báo đề nghị người nộp thuế đề cao cảnh giác với hành vi giả danh cán bộ thuế để lừa đảo.
Xung kích trong phòng, chống tội phạm
Phòng Phòng, chống ma túy và tội phạm - Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Khánh Hòa là một trong những tập thể được UBND tỉnh tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị. Học tập và làm theo Bác, tập thể đơn vị luôn quyết tâm vượt qua khó khăn và nguy hiểm để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Không để các thế lực thù địch tạo "khoảng trống" về tư tưởng, văn hóa
Trong chiến lược “diễn biến hòa bình” chống phá cách mạng Việt Nam, cả trước đây cũng như hiện nay, các thế lực thù địch luôn xác định tiến công trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa (TTVH) là một “mũi đột phá” và là một nội dung trọng yếu, là vũ khí lợi hại nhất. Trong cuốn sách “1999-chiến thắng không cần chiến tranh”, R.Nixon đã xác định: “Mặt trận tư tưởng là mặt trận quyết định nhất, toàn bộ vũ khí của chúng ta, các hoạt động mậu dịch, viện trợ, quan hệ kinh tế sẽ không đi đến đâu, nếu chúng ta thất bại trên mặt trận tư tưởng!".
Đường dây nóng tiếp nhận tố cáo tiêu cực, tham nhũng
Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an vừa công bố đường dây điện thoại nóng tiếp nhận thông thông tin phản ánh cán bộ, chiến sĩ Công an tiêu cực, tham nhũng.
Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 12
Học viên lái xe được đào tạo trên thiết bị mô phỏng; cấm công chức họp kết hợp tham quan... là quy định mới có hiệu lực từ tháng 12.
Phá đường dây chạy đất tái định cư ở Nha Trang
Từ tháng 10-2017 đến tháng 11-2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố 4 vụ án với 9 bị can liên quan đến công tác bồi thường hỗ trợ và cấp đất tái định cư (BTHT-CĐTĐC) tại Dự án Khu đô thị Hoàng Long, phường Phước Long, TP. Nha Trang, do Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng và địa chất UPGC làm chủ đầu tư. Điều đáng nói, trong số những người bị khởi tố có ông Lê Huy Toàn - Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang, Chủ tịch Hội đồng BTHT-CĐTĐC của dự án này.
Dừng giao dịch tại dự án Khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú
Sở Xây dựng Khánh Hòa vừa có văn bản yêu cầu tạm dừng việc bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với dự án Khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú (phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang). Sở yêu cầu Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thanh Châu không được giao dịch, ký hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai tại dự án Khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú.
Nhận diện hoạt động lợi dụng hội nhập kinh tế quốc tế để chống phá Việt Nam
Những năm qua, nhằm thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình”, các thế lực thù địch sử dụng mọi phương thức, thủ đoạn hoạt động; trong đó, triệt để lợi dụng hội nhập kinh tế quốc tế (HNKTQT) nhằm xâm phạm an ninh quốc gia, tiến tới xóa bỏ chế độ xã hội, đưa Việt Nam đi theo quỹ đạo của chủ nghĩa tư bản.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết banner
 
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 698378