TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Cán bộ, đảng viên nêu gương giữ gìn thuần phong mỹ tục dân tộc
Những giá trị đạo đức, văn hóa, thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt được hun đúc, kết tinh từ hàng nghìn năm qua có được giữ gìn, lưu truyền, phát huy trong xã hội đương đại hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có vai trò rất quan trọng của đội ngũ cán bộ, đảng viên.
Chăm lo Tết cho bộ đội
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Canh Tý, cùng với việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2020, tăng cường các biện pháp sẵn sàng chiến đấu, các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đẩy mạnh hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, chăm lo Tết cho bộ đội đầy đủ, vui tươi…
“Quốc tế hóa” vụ việc Đồng Tâm - một âm mưu gian trá, vô lương tâm
Bất chấp đạo lý và pháp lý, những ngày gần đây, các thế lực thù địch và kẻ xấu tiếp tục tung ra nhiều thông tin xuyên tạc hòng lôi kéo sự can thiệp của các tổ chức quốc tế đối với vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm.
Bất cập vì chậm ban hành bảng giá đất
Bảng giá đất cũ đã hết hiệu lực từ ngày 31-12-2019, nhưng đến nay, tỉnh vẫn chưa ban hành bảng giá các loại đất năm 2020. Điều này dẫn đến nhiều bất cập trong việc giải quyết hồ sơ đất đai, gây tồn đọng hồ sơ tại bộ phận một cửa.
Luận điệu đòi "xoay trục" sự phát triển đất nước nhất định bị phá sản!
Hiện nay các thế lực thù địch triệt để lợi dụng những hạn chế, khuyết điểm của chúng ta trong thực hiện chủ trương, chính sách và thực thi pháp luật, lợi dụng cả việc Đảng ta đấu tranh chống tham nhũng, suy thoái và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ để xuyên tạc, công kích, chống phá Đảng và chế độ.
Không thể nói bừa!
Trong thời gian gần đây, trên các mạng xã hội, các thế lực thù địch đưa những luận điệu sai lệch, bóp méo sự thật, xuyên tạc rằng, Đảng và Nhà nước Việt Nam trên thực tế đã “từ bỏ” chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ và đang ngấm ngầm “theo chân” nước này để chống nước kia.
Nhà ở xã hội ai bán, ai mua?
Sau khi được mua nhà ở xã hội, nhiều người đã bán với giá chênh hơn so với hợp đồng từ 300 đến 500 triệu đồng/căn. Việc này đã vi phạm quy định tại Luật Nhà ở và tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người mua lại.
Không thể bịa đặt, xuyên tạc sự thật nhằm đánh tráo, biện minh, cổ xúy cho hành vi cố tình coi thường kỷ cương phép nước
Sau khi xảy ra sự việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng ở xã Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội), trên một số trang mạng xã hội và đài báo nước ngoài đã xuất hiện nhiều ý kiến, quan điểm sai lệch, cố tình bóp méo sự thật, đổi trắng thay đen, lợi dụng sự việc để gây chia rẽ giữa Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang (LLVT) và nhân dân
Lễ xuất quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông hội nghị hẹp các bộ trưởng ngoại giao Asean - AMM Retreat
Chiều 13-1, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ xuất quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông hội nghị hẹp các bộ trưởng ngoại giao Asean - AMM Retreat trên địa bàn tỉnh.
Phân lô bán nền chưa đủ điều kiện chuyển nhượng bị phạt đến 1 tỷ đồng
Hiện nay, việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất (QSDĐ) theo hình thức phân lô bán nền được thực hiện theo quy định Điều 41 Nghị định số 43/2014 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai, Khoản 7 Điều 4 Nghị định số 11/2013 về quản lý đầu tư phát triển đô thị và Thông tư liên tịch số 20/2013/TTLT-BXD-BNV của Bộ Xây dựng, Bộ Nội vụ hướng dẫn một số nội dung của Nghị định số 11/2013.
TP. Nha Trang: 3 trường hợp đầu tiên bị xử phạt 35 triệu đồng vì lái xe sau khi uống rượu, bia
Tối 6-1, Đội Cảnh sát giao thông Công an TP. Nha Trang đã tổ chức ra quân, xử lý các trường hợp vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển mô tô, ô tô theo Nghị định 100 của Chính phủ.
Đảng Cộng sản Việt Nam và quyết tâm chính trị trong phòng, chống tham nhũng
Lợi dụng tình hình dư luận xã hội đang bức xúc về tệ nạn tham nhũng và công tác quản lý kinh tế; công tác xây dựng Đảng, ngăn chặn đẩy lùi tham nhũng của Đảng còn những mặt hạn chế, khuyết điểm, một số người đã tung ra luận điểm: “Đảng Cộng sản Việt Nam độc tôn lãnh đạo không thể đấu tranh chống tham nhũng thành công”.
15 ngày đầu thực hiện đợt cao điểm bảo vệ Tết: Nhiều kết quả nổi bật
Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công an tỉnh đã tập trung lực lượng, chủ động đẩy mạnh các biện pháp công tác. Sau 15 ngày đầu ra quân, đã đạt được nhiều kết quả tích cực.
Tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện
Năm 2019, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đã triển khai thực hiện đồng bộ, hoàn thành tốt các nội dung, chương trình theo kế hoạch, đạt được kết quả khá toàn diện trên tất cả các mặt công tác, được Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đánh gíá cao.
Gian nan giữ rừng dịp Tết
Hơn 1 tháng qua, nhiều nhóm đối tượng từ huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh và thị xã Ninh Hòa đổ về tuyến đường đèo Khánh Lê - Lâm Đồng để khai thác rừng trái phép. Chủ rừng và các lực lượng chức năng địa phương đã lập chốt, tổ chức truy quét để “hạ nhiệt” điểm nóng này.
Công an tỉnh Khánh Hòa: Vững trong bảo vệ an ninh, mạnh về xây dựng lực lượng
Với tinh thần “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, năm qua, Công an tỉnh đã chủ động xây dựng, triển khai thực hiện nhiều biện pháp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Không để bảo thủ trở thành “sợi dây” trói buộc sự tiến bộ
Không chỉ ở Việt Nam mà với mọi quốc gia, dân tộc, tư tưởng bảo thủ được xem là một rào cản lớn, một “sợi dây” trói buộc sự vận động, phát triển của xã hội.
Hành trình của người vạch trần mặt thật tổ chức khủng bố "Việt tân" (Kỳ 1)
Ông Nguyễn Thanh Tú là con trai của ký giả Ðạm Phong - một trong năm ký giả người Mỹ gốc Việt đã bị giết hại tại Mỹ trong những năm 80 của thế kỷ trước. Các năm qua, ông đã bỏ nhiều công sức để đi tìm công lý cho cha mình, vạch trần vai trò của tổ chức khủng bố "Việt tân" và tổ chức ngoại vi của nó là VOICE trong việc lừa bịp người Việt ở hải ngoại, tổ chức chống phá Việt Nam
75 năm Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng vững bước dưới lá cờ vinh quang của Đảng
Trong suốt 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (22-12-1944 - 22-12-2019), Quân đội nhân dân Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt cùng toàn Đảng, toàn dân lập nên những chiến công hiển hách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Giả danh công an để lừa đảo: Bình cũ, rượu cũ…
Chỉ trong 1 tuần qua, tại Nha Trang đã có 2 nạn nhân sập bẫy của các đối tượng giả danh công an, bị chiếm đoạt với số tiền rất lớn…
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết banner
 
 
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 3327330