TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Kiên quyết đấu tranh với “nấm độc thông tin” và các “thuyết âm mưu” đen tối
Thông tin xuyên tạc, bịa đặt, thông tin giả đang từng ngày, từng giờ lan tràn trên internet và mạng xã hội. Đằng sau sự tán phát thông tin ấy, có không ít sự việc được đơm đặt, dựng chuyện bởi những kẻ thực hiện các “thuyết âm mưu”.
Xây dựng trái phép trên núi Cô Tiên
Tuy UBND tỉnh đã chỉ đạo tạm dừng triển khai xây dựng các dự án trên núi Cô Tiên (phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang), nhưng dự án Khu biệt thự Đường Đệ Tâm Hương vẫn xây dựng.
Cần cụ thể hơn các quy định về tạm hoãn xuất cảnh
Đó là ý kiến của các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội trong phiên thảo luận về dự án Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam diễn ra chiều 17-4.
Biên đội tàu hộ vệ tên lửa lên đường thăm Thanh Đảo
Chiều 14-4, biên đội tàu 011 - Đinh Tiên Hoàng và 015 - Trần Hưng Đạo do Đại tá Nguyễn Đình Hùng - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Vùng 4 Hải quân dẫn đầu cùng hơn 250 thủy thủ và đoàn công tác đã rời Quân cảng Cam Ranh đi Thanh Đảo, Trung Quốc tham gia hoạt động hải quân đa phương...
Tiếp tục đẩy mạnh cải cách tư pháp
Thời gian qua, Tòa án nhân dân (TAND) 2 cấp tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động đẩy mạnh cải cách tư pháp (CCTP). Trả lời phỏng vấn, đồng chí Nguyễn Anh - Chánh án TAND tỉnh cho biết:
Cảnh giác trước những thông tin mập mờ, giả mạo, nguy hại
Mỗi công dân, nhất là giới trẻ cần phải luôn nêu cao cảnh giác, hết sức tỉnh táo, sáng suốt, không bị “cài bẫy” hay bị “mê hoặc” vào những “ma trận thông tin” đầy tính toán xảo trá của các phần tử xấu.
Đừng lầm tưởng để tự phá hoại bình yên của chính mình
Trong chiến lược "diễn biến hòa bình", chiêu thức thường được các thế lực thù địch tận dụng tối đa nhằm làm sụp đổ một quốc gia là tìm cách bôi nhọ chế độ xã hội hiện tại, thổi phồng những mặt trái của xã hội đó để gây tâm lý bất mãn rồi kích động sự phản kháng trong xã hội.
Phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”: Đừng như bầy ong chỉ biết xây tổ, làm mật
Con người muốn phát triển toàn diện phải có cả đức lẫn tài. Đất nước muốn phát triển nhanh, mạnh, bền vững, xã hội phải quy tụ được nhiều người có đức, có tài. Sinh thời, Bác Hồ kính yêu từng dạy: “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”.
Khoét núi bán nền
Thời gian qua, trên dãy núi phía tây bắc tổ dân phố 15 Ngọc Sơn, phường Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang, nhiều người đã khoét núi xây nhà ngay trên đất rừng. Nhìn những căn nhà cheo leo lưng núi, chúng tôi lại nhớ về những trận sạt lở núi kinh hoàng hồi cuối năm ngoái trên địa bàn thành phố.
Án tử hình chỉ áp dụng với một số tội danh đặc biệt nghiêm trọng
Theo Người phát Ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng, trong quá trình cải cách pháp luật, Việt Nam đã nhiều lần giảm số tội danh có khung hình phạt tử hình.
Hiệu quả mô hình hòa giải, đối thoại tại tòa
Tuy mới triển khai thí điểm được 5 tháng, nhưng kết quả hoạt động của 7 trung tâm hòa giải, đối thoại tại tòa án nhân dân - TAND (viết tắt là trung tâm) 2 cấp tỉnh đã cho thấy hiệu quả bước đầu.
Đề nghị rút 02 dự án Luật khỏi chương trình xây dựng luật 2019
Chính phủ đề nghị rút 02 dự án Luật ra khỏi chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2019, gồm: Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai và dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế bảo vệ môi trường.
Tổng kết công tác tuyển quân năm 2019
Sáng 9-4, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Đồng chí Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tỉnh Khánh Hòa chủ trì hội nghị.
Dự án Marina Hill: Chủ đầu tư trình phương án mới
Hiện nay, Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang đã thỏa thuận giá để mua lại đất của các hộ có ranh giới tiếp giáp với dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Xanh (Marina Hill). Tuy nhiên, lãnh đạo Sở Xây dựng khẳng định vẫn thực hiện việc cưỡng chế bức tường chắn xây sai phép ở dự án này.
Cảnh giác với chiêu trò lợi dụng quyền tự do hội họp chống phá Việt Nam
Quyền tự do hội họp là một trong những quyền cơ bản của con người, được ghi trong Hiến pháp, pháp luật Việt Nam và được bảo đảm thực hiện trong thực tế. Tuy nhiên, những năm qua, lợi dụng các sự kiện chính trị, xã hội phức tạp, nhạy cảm, các nhà đấu tranh khoác áo “dân chủ, nhân quyền” triệt để lợi dụng quyền này để xuyên tạc, kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm tập dượt “cách mạng màu” chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.
Vụ việc ở phòng giao dịch Agribank Ninh Diêm: Đang khẩn trương làm rõ để đảm bảo quyền lợi khách hàng
Nhiều khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại Phòng Giao dịch Ngân hàng (NH) Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Ninh Diêm khi đi kiểm tra thì phát hiện tiền trong tài khoản bị mất. Mấy ngày qua, hàng trăm khách hàng đã kéo nhau đến NH để kiểm tra sổ tiết kiệm, còn lãnh đạo Agribank cho biết đang tổ chức rà soát, đồng thời đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc nhằm xác minh, làm rõ nguyên nhân.
Kiên quyết đấu tranh với những biểu hiện lệch lạc trong văn hóa ứng xử
QĐND - Nét đẹp trong ứng xử của người Việt Nam được hình thành có chọn lọc từ thực tế lao động sản xuất, học tập, công tác của con người thông qua hoạt động giao tiếp. Hoạt động giao tiếp giữa con người với con người diễn ra thường xuyên và không thể thiếu trong đời sống. Xã hội càng phát triển thì vai trò của giao tiếp càng trở nên quan trọng.
Không để những “mảnh chĩnh” thông tin tiếp tay cho “ngụy tuyên truyền”
Lợi dụng internet, gần đây, các thế lực thù địch ra sức tìm cách hạ thấp vai trò của báo chí, truyền thông chính thống và cổ xúy cho những cái gọi là “nhà báo công dân”, “báo mạng xã hội”, “nhà xuất bản mạng”… Chúng “nâng cấp” một số blogger, facebooker thành những “nhà báo tự do”, “nhà báo toàn cầu”... Cha ông ta có câu: “Chuông khánh còn chẳng ăn ai/ Nữa là mảnh chĩnh ném ngoài bờ tre!”. Thế mà một số người do thiếu hiểu biết và tư tưởng lệch lạc lại hay tìm đọc, thậm chí cổ vũ, tiếp tay cho thứ "mảnh chĩnh" thông tin ấy để chúng “ngụy tuyên truyền” chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân…
Sai phạm thi tại Sơn La: 97 bài thi được nâng điểm, nâng cao nhất 26,55 điểm/3 môn
Kết luận điều tra của Cơ quan An ninh Điều tra - Công an tỉnh Sơn La và kết quả chấm thẩm định cho thấy, có 44 thí sinh với 95 bài thi trắc nghiệm và 02 bài thi Ngữ văn có điểm chấm thẩm định thấp hơn so với điểm thi đã công bố trước đây. Trong đó, thí sinh có điểm thi sau thẩm định giảm nhiều nhất là 26,55 điểm (tổng 3 môn).
Đẩy mạnh công tác giáo dục quốc phòng an ninh
Những năm qua, công tác giáo dục quốc phòng an ninh (QPAN) của tỉnh Khánh Hòa luôn được cấp ủy, chính quyền các cấp, các ban, ngành, đoàn thể đặc biệt quan tâm, triển khai hiệu quả. Qua đó, góp phần tăng cường tiềm lực quốc phòng, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết banner
 
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 1147055