TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Quốc hội, người đại diện chân chính cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân
Một số trang mạng và tài khoản cá nhân trên internet đang có những bình luận xấu độc về hoạt động của Quốc hội Việt Nam. Họ cho rằng đây là Quốc hội của Đảng chứ không phải của nhân dân vì có tới hơn 90% đại biểu là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ngăn chặn tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng
Hiện nay, có nhiều đối tượng sử dụng các “chiêu, trò” để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân qua mạng xã hội hoặc điện thoại. Theo bạn đọc phản ánh, những “chiêu, trò” thông báo trúng thưởng; nhận quà tặng từ nước ngoài; nộp tiền để xóa tên liên quan đến vụ án buôn bán ma túy; hoạt động từ thiện, nhân đạo… tuy không mới, nhưng nhiều người vẫn “sập bẫy”...
Mất tiền tỷ vì… kẻ mạo danh công an
Đội Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về kinh tế - chức vụ Công an TP. Nha Trang vừa chuyển giao cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiến hành điều tra theo thẩm quyền 2 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng thủ đoạn mạo danh cán bộ công an. Do mất cảnh giác nên 2 người dân đã sập bẫy lừa, mất hơn 2,5 tỷ đồng.
Mô hình camera an ninh ở phường Lộc Thọ: Góp phần đảm bảo an ninh trật tự
Gần đây, trên địa bàn nhiều phường ở TP. Nha Trang, mô hình camera an ninh được nhân rộng, mang lại hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm. Ở phường Lộc Thọ, chỉ sau 1 năm triển khai, mô hình này cũng khẳng định tính hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh trật tự (ANTT).
Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật: Nhiều chuyển biến
Từ khi có Chỉ thị 32-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân trong tỉnh đã có nhiều chuyển biến.
Bảng lương cán bộ, công chức tăng từ 1/7
Theo nghị định 38/2019 của Chính phủ quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang, từ ngày 1/7, lương cơ sở tăng từ 1.390.000 lên 1.490.000 đồng/tháng.
Vững vàng người lính công binh
Những năm qua, cán bộ, chiến sĩ (CB-CS) Đại đội Công binh 19, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh luôn phát huy truyền thống “Mở đường thắng lợi” và phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”, chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Nhận diện và đấu tranh với âm mưu, hoạt động lợi dụng vấn đề “xã hội dân sự” để chống phá Đảng, Nhà nước, hòng chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam
Những năm gần đây, khái niệm “xã hội dân sự” xuất hiện trên các diễn đàn, báo chí, truyền thông xã hội với tần suất ngày càng nhiều hơn. Sở dĩ được thảo luận nhiều, vì trong vòng hơn hai thập niên qua, “xã hội dân sự” được các thế lực thù địch, cơ hội chính trị triệt để lợi dụng nhằm thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình” chống phá Đảng, Nhà nước ta.
Tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động khai thác, kinh doanh cát, sỏi
UBND tỉnh vừa có văn bản đồng ý với đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường về một số giải pháp tăng cường kiểm tra, giám sát trong hoạt động khai thác, kinh doanh cát, sỏi.
Cộng đồng quốc tế đánh giá cao bản chất chế độ xã hội và vị thế chính trị của Việt Nam
Thời gian qua, các thế lực thù địch, phản động, những phần tử cơ hội vẫn có những cái nhìn phiến diện, những giọng điệu xuyên tạc, bịa đặt về thành tựu của cách mạng, nhất là trong công tác đối ngoại và về vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Chế độ, chính sách đối với sĩ quan, hạ sĩ quan Công an nhân dân
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 49/2019/NĐ-CP quy định định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Công an nhân dân về chế độ, chính sách đối với sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ Công an nhân dân thôi phục vụ trong Công an nhân dân, hy sinh, từ trần và chế độ, chính sách đối với công nhân công an...
Từ “cách mạng cây”, “cách mạng cá” đến “cách mạng màu”
Hãy bảo vệ màu xanh đất Việt, hãy chung tay bảo vệ môi trường (BVMT), hãy bảo vệ động vật hoang dã, đấu tranh vì thành phố văn minh, hãy loại bỏ các dự án “ăn cả vào tương lai”…
Thận trọng khi mua, bán nhà, đất thông qua hình thức lập vi bằng
Mặc dù Sở Tư pháp TP Hồ Chí Minh đã có văn bản cấm các Văn phòng Thừa phát lại không được lập vi bằng việc mua, bán nhà, đất, nhưng thời gian qua, tình trạng này vẫn diễn ra tại một số địa phương. Mua, bán nhà, đất bằng hình thức lập vi bằng ẩn chứa nhiều rủi ro cho người dân khi thực hiện các giao dịch...
Giả mạo trang thông tin của các cơ quan công quyền - một âm mưu “lộng giả thành chân”
Gần đây, trên facebook xuất hiện trang tin điện tử mạo danh Cổng thông tin điện tử tỉnh Cà Mau. Trước đó, chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, trên mạng xã hội đã hai lần xuất hiện trang tin giả mạo của Ban Tuyên giáo Trung ương.
Xã Khánh Thành: Rừng trồng phòng hộ bị lấn chiếm
Vừa qua, hàng chục nghìn m2 rừng trồng phòng hộ của Công ty TNHH Một thành viên Lâm sản Khánh Hòa (Công ty Lâm sản Khánh Hòa) bị nhiều hộ dân xã Khánh Thành (huyện Khánh Vĩnh) phát, đốt. Lực lượng chức năng, đơn vị chủ rừng đang tập trung xử lý vụ việc này.
Sẽ giải quyết dứt điểm nhà hàng nổi trên sông Quán Trường
Sẽ giải quyết dứt điểm nhà hàng nổi trên sông Quán Trường
Xử lý các vấn đề liên quan đến dự án trên núi Chín Khúc
Sáng 23-5, đồng chí Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo các sở, ngành, UBND TP. Nha Trang và các đơn vị liên quan về tình hình thực hiện chỉ đạo, kết luận của UBND tỉnh đối với các dự án tại khu vực núi Chín Khúc.
Ra quân kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện
Công an tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch tuần tra, kiểm soát và xử lý hành vi vi phạm của người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn.
"Tín dụng đen" hoành hành
Với khả năng len lỏi đến mọi vùng quê, tiếp cận mọi đối tượng, vấn nạn cho vay nặng lãi (tín dụng đen) đang khiến nhiều người dân ngập trong nợ nần, bị đe dọa, đánh dằn mặt, mất nhà đất… Các cơ quan chức năng đã nỗ lực vào cuộc nhưng vẫn chưa chặn được triệt để.
"Tín dụng đen" hoành hành. Kỳ 2: Cần vào cuộc quyết liệt
Thời gian qua, các đơn vị công an đã nỗ lực trấn áp nạn “tín dụng đen”, nhưng kết quả chưa như mong đợi. Để khống chế được hoàn toàn vấn nạn này, rất cần sự vào cuộc quyết liệt của nhiều cấp, ngành.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết banner
 
 
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 1488305