TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
Cốc nước tinh khiết và giọt mực đen
Bản chất của nước là không màu. Thế nhưng, nước cũng rất dễ bị chuyển màu. Cốc nước trong, chỉ cần một giọt mực đen là sẽ bị chuyển hóa thành đục. Mối quan hệ giữa giọt mực và cốc nước cũng giống như mối quan hệ giữa cá nhân xấu trong một tập thể. Nếu không sớm phát hiện, có cách xử lý phù hợp đối với những cá nhân xấu, nhóm người xấu, thì hậu quả khôn lường.
Đấu tranh với các luận điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng
Sự phát triển của công nghệ mới đang phá bỏ liên tục những ranh giới, biên giới của không gian mạng. Cùng với việc mở rộng không gian mạng và tính liên kết ngày càng cao thì các vấn đề của xã hội, của con người lại càng phức tạp. Không gian mạng đang chiếm lĩnh không gian và thời gian thực của con người ngày càng nhiều, ảnh hưởng ngày càng lớn với tốc độ ngày càng nhanh, chính vì vậy nó ảnh hưởng sâu rộng và phức tạp đến lĩnh vực tư tưởng, lý luận ở Việt Nam hiện nay.
Tiếp tục tập trung triển khai các giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố có biển chủ động, tiếp tục tập trung triển khai các giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (khai thác IUU), trên cơ sở chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Đồn Biên phòng Đầm Môn: Giữ vững địa bàn tuyến biển
Tuy đóng quân trên địa bàn rộng, chia cắt, địa hình phức tạp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đầm Môn đã cùng nhau đoàn kết vượt khó, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.
Sử dụng mạng xã hội xây dựng các mô hình bảo vệ an ninh Tổ quốc
Từ đầu năm 2020, trên địa bàn tỉnh bắt đầu xuất hiện một số mô hình mới sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền, lan tỏa phong trào như: Fanpage Công an thị trấn Vạn Giã (huyện Vạn Ninh), trang An ninh trật tự - Facebook Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, trang Zalo Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) của Công an xã Ninh Hưng (thị xã Ninh Hòa).
Giữ vững an ninh biên giới dịp Tết
Tết đến xuân về, trên những nẻo đường biên giới, những chiến sĩ biên phòng gác lại niềm vui riêng để từng ngày, từng giờ vững chắc tay súng canh giữ biên cương, hải đảo để mọi nhà, mọi người hưởng một mùa xuân trọn vẹn, bình yên và hạnh phúc.
Đảng Cộng sản Việt Nam thật sự một lòng vì dân, vì nước
Trước sau như một, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn lấy lợi ích tối cao của quốc gia-dân tộc và của nhân dân Việt Nam làm mục tiêu phấn đấu của mình. Càng những lúc khó khăn, gian khổ, tinh thần "lấy dân làm gốc" của Đảng càng được thể hiện rõ ràng, nhất quán thông qua những việc làm thiết thực để góp phần hiện thực hóa mục tiêu “Tất cả vì hạnh phúc của nhân dân”...
Đừng mãi dựa hơi những kẻ mang danh “tù nhân lương tâm”
Gần đây, các thế lực thù địch, phản động tiếp tục bám vào những đối tượng được đặt cho cái tên rất kêu là “tù nhân lương tâm” để chống phá Việt Nam thông qua vấn đề dân chủ, nhân quyền. Song, ngẫm lại thì thấy các chiêu bài chống phá ấy cuối cùng vẫn chỉ xoay quanh việc đưa ra những luận điệu xuyên tạc, cùng với đó là những đòi hỏi đi ngược với luật pháp và thực tế nhằm đánh lừa dư luận về tình hình bảo đảm quyền con người ở nước ta.
Những chính sách mới về tiền lương áp dụng từ tháng 2-2021
Tiền lương luôn là vấn đề được quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người lao động.
Những tín hiệu vui
Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) được đẩy mạnh từ tỉnh đến cơ sở góp phần tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Bản lĩnh Đảng ta
Mỗi lần Đại hội toàn quốc của Đảng diễn ra là một sự kiện trọng đại, đánh dấu bước phát triển mới của sự nghiệp cách mạng và đất nước. Đúng như Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định: “Đại hội Đảng rất quan hệ đến tương lai cách mạng của Đảng ta và của nhân dân ta.
Bài 2: Cần tỉnh táo trước các chiêu trò của thế lực thù địch
Giữ vững niềm tin với Đảng, sáng suốt và tỉnh táo để nhận diện, đấu tranh với những thông tin, luận điệu sai trái chính là chìa khóa để đập tan những âm mưu làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng.
Nhận diện những thủ đoạn chống phá trước thềm Đại hội
Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị, phản động ngày càng gia tăng các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta, trong đó có việc đưa những thông tin giả, xuyên tạc, bịa đặt về công tác nhân sự, các dự thảo văn kiện, công tác tổ chức, bầu cử,… Bởi vậy, nhận diện để đấu tranh, bác bỏ những luận điệu, quan điểm sai trái, phản động, những thông tin xấu độc làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng là việc cấp bách của cả hệ thống chính trị, của các tổ chức đảng cũng như mỗi cán bộ, Đảng viên và nhân dân. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam giới thiệu cùng bạn đọc loạt bài “Đập tan những âm mưu chống phá Đại hội XIII của Đảng”.
TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI ĐẢNG TA
Chưa có bao giờ ý Đảng, lòng dân hòa quyện là một và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Chưa có bao giờ ý chí, nghị lực của cả hệ thống chính trị và toàn dân thống nhất, phát huy cao độ như ngày hôm nay, cùng hướng tới một đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng. Tất cả tạo nên sức sống kỳ diệu của đất nước, niềm tin mãnh liệt và những kỳ vọng lớn lao của cả dân tộc trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng...
Cam Ranh: Đấu tranh mạnh với hành vi vi phạm pháp luật về môi trường, tài nguyên
Thời gian qua, trên địa bàn thành phố Cam Ranh, tình hình vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường vẫn còn có nhiều diễn biến phức tạp, nhất là các hành vi vi phạm liên quan đến xả thải, khai thác khoáng sản trái phép....
Hướng dẫn cách nhận biết, phòng tránh, đối phó với tin giả
Cần kiểm chứng nguồn tin, xem thông tin đó đến từ nguồn nào, nếu đến từ một người lạ, thông tin không rõ ràng cần cảnh giác. Khi phát hiện tin giả cần thông báo về Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam bằng các cách sau...
Nhận diện tin giả trên môi trường Internet
Trong bối cảnh tin giả, tin xấu, độc lan tràn trên mạng Internet với hình thức ngày một tinh vi hơn thì việc phát hiện, nhận diện loại thông tin này có vai trò quan trọng, nhằm làm trong sạch môi trường mạng.
Khánh Vĩnh: Hiệu quả từ phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”
Thời gian qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được Công an huyện Khánh Vĩnh tổ chức và triển khai khá hiệu quả, ngày càng đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả tích cực, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
Thông tin về tổ chức khủng bố "Triều đại Việt" và các hoạt động khủng bố
Căn cứ pháp luật Việt Nam và quốc tế, Bộ Công an thông báo tổ chức dưới đây đã và đang tiến hành hoạt động khủng bố...
Sẵn sàng lên đường nhập ngũ
Năm 2021, ngoài việc được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ cao hơn các năm trước, công tác tuyển quân của TP. Cam Ranh gặp không ít khó khăn. Tuy vậy, với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, đến nay, công tác tuyển quân của thành phố đã đạt được kết quả rất tốt.

 

Liên kết banner
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 8.220.037