TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Chấn chỉnh các trạm trộn bê tông không phép
Theo kết quả kiểm tra của Sở Xây dựng Khánh Hoà, trên địa bàn tỉnh tồn tại nhiều trạm trộn bê tông không có giấy phép. Nhưng đến nay, các trạm này vẫn chưa bị các cơ quan chức năng xử lý.
Bố trí công an chính quy về xã: Hiệu quả bước đầu
Tuy mới thực hiện được 2 tháng, nhưng việc điều động, bố trí lực lượng công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã bước đầu đã tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), đem lại sự an tâm cho cấp ủy, chính quyền và nhân dân ở các địa phương.
Tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật, cơ chế, chính sách về quốc phòng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới
Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của nhiệm vụ củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc, những năm qua, Đảng, Nhà nước đã ban hành nhiều văn bản lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật, cơ chế, chính sách về quốc phòng, nhằm kịp thời thể chế hóa quan điểm, đường lối quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đây là bước phát triển quan trọng về nhận thức, tư duy lý luận và chỉ đạo hoạt động thực tiễn của Đảng về nhiệm vụ quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc.
Tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật, cơ chế, chính sách về quốc phòng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới
Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của nhiệm vụ củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc, những năm qua, Đảng, Nhà nước đã ban hành nhiều văn bản lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật, cơ chế, chính sách về quốc phòng, nhằm kịp thời thể chế hóa quan điểm, đường lối quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới..
Nâng cao cảnh giác và kiên quyết đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” và thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của các thế lực thù địch
Công cuộc đổi mới đất nước do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo đã giành được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Thế nhưng, các thế lực thù địch vẫn cố tình xuyên tạc, bóp méo sự thật ấy. Họ đã và đang tìm mọi cách thực hiện âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình”, thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ ta; ...
Mỗi cán bộ, đảng viên phải luôn tự soi, tự sửa
QĐND - Trong công tác xây dựng đội ngũ, Đảng ta luôn động viên cán bộ, đảng viên tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, để nâng cao phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Công bố quyết định điều động công an chính quy về xã giai đoạn II
Từ ngày 18 đến 20-2, Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ công bố quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã, giai đoạn II. Đợt này, Công an tỉnh trao quyết định điều động 48 cán bộ công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh công an xã tại 16 xã còn lại của thị xã Ninh Hòa, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Sơn và Diên Khánh. Trong đó, thị xã Ninh Hòa có 8 xã, huyện Khánh Vĩnh 5 xã, huyện Khánh Sơn 2 xã. Riêng huyện Diên Khánh đang chờ sát nhập địa giới đơn vị hành chính 2 xã Diên Bình, Diên Lộc nên Công an tỉnh sẽ tiến hành công bố sau.
Sát cánh với người dân vùng biên
Sau hơn 1 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 681, ngày 8-10-2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) về việc phân công đảng viên đồn biên phòng phụ trách các hộ gia đình ở khu vực biên giới, BĐBP tỉnh Khánh Hòa đã giúp đỡ hàng trăm gia đình trên tuyến biên giới biển từng bước giảm bớt khó khăn, nâng cao đời sống.
Sau hơn 1 tháng xử phạt vi phạm nồng độ cồn ở Nha Trang: Chuyển biến tích cực
Sau hơn 1 tháng lực lượng chức năng TP. Nha Trang ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện theo quy định mới, kết quả cho thấy những chuyển biến hết sức tích cực.
Đội lốt “theo dõi nhân quyền” can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam là trái công ước quốc tế
Nhân quyền là giá trị thiêng liêng mà toàn thế giới hướng tới. Thế nhưng đây cũng là chủ đề nhạy cảm mà các thế lực thù địch và một số tổ chức phi chính phủ được sự bợ đỡ của phương Tây luôn tìm cách lợi dụng nhằm thực hiện những động cơ đen tối, trong đó có Tổ chức Theo dõi nhân quyền (Human Rights Watch-HRW)-đặt trụ sở tại New York, Hoa Kỳ.
Người góp sức chuyển hóa nhiều địa bàn
“Gần dân, lắng nghe dân, phục vụ nhân dân bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của người chiến sĩ công an nhân dân thì người dân tin yêu, hỗ trợ tích cực để công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Đó là chia sẻ của Trung tá Trần Sửu - Trưởng Công an phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, một cán bộ công an đã chuyển hóa nhiều địa bàn ổn định về an ninh trật tự (ANTT).
Không có và không bao giờ có “quân đội trung lập”, “đứng ngoài chính trị”
Đối với mỗi quốc gia dân tộc, tổ chức và hoạt động của quân đội có những đặc điểm riêng gắn với điều kiện lịch sử cụ thể, song đều tuân theo quy luật “quân sự phục tùng chính trị”; đều do quan điểm, đường lối chính trị của giai cấp, nhà nước, đảng chính trị tổ chức ra quân đội quyết định. Không có và không bao giờ có “quân đội trung lập”, “đứng ngoài chính trị”.
Khẩn trương đánh giá việc triển khai thực hiện dự án Khu dân cư cồn Tân Lập
Mới đây, đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa yêu cầu UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương kiểm tra, đánh giá việc triển khai thực hiện dự án Khu dân cư cồn Tân Lập (TP. Nha Trang); kiên quyết xử lý vi phạm theo đúng quy định pháp luật đối với chủ đầu tư dự án về đầu tư kinh doanh bất động sản; giải quyết khiếu nại tố cáo của người dân theo quy định.
Kế thừa, phát huy truyền thống xây dựng nền quốc phòng toàn dân để thực hiện kế sách “giữ nước từ khi nước chưa nguy”
“Giữ nước từ khi nước chưa nguy” là nghệ thuật, kế sách bảo vệ Tổ quốc “từ sớm, từ xa”, đồng thời là truyền thống, bài học, kinh nghiệm quý báu, có giá trị của dân tộc Việt Nam trong mọi thời đại.
Cán bộ, đảng viên nêu gương giữ gìn thuần phong mỹ tục dân tộc
Những giá trị đạo đức, văn hóa, thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt được hun đúc, kết tinh từ hàng nghìn năm qua có được giữ gìn, lưu truyền, phát huy trong xã hội đương đại hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có vai trò rất quan trọng của đội ngũ cán bộ, đảng viên.
Chăm lo Tết cho bộ đội
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Canh Tý, cùng với việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2020, tăng cường các biện pháp sẵn sàng chiến đấu, các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đẩy mạnh hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, chăm lo Tết cho bộ đội đầy đủ, vui tươi…
“Quốc tế hóa” vụ việc Đồng Tâm - một âm mưu gian trá, vô lương tâm
Bất chấp đạo lý và pháp lý, những ngày gần đây, các thế lực thù địch và kẻ xấu tiếp tục tung ra nhiều thông tin xuyên tạc hòng lôi kéo sự can thiệp của các tổ chức quốc tế đối với vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm.
Bất cập vì chậm ban hành bảng giá đất
Bảng giá đất cũ đã hết hiệu lực từ ngày 31-12-2019, nhưng đến nay, tỉnh vẫn chưa ban hành bảng giá các loại đất năm 2020. Điều này dẫn đến nhiều bất cập trong việc giải quyết hồ sơ đất đai, gây tồn đọng hồ sơ tại bộ phận một cửa.
Luận điệu đòi "xoay trục" sự phát triển đất nước nhất định bị phá sản!
Hiện nay các thế lực thù địch triệt để lợi dụng những hạn chế, khuyết điểm của chúng ta trong thực hiện chủ trương, chính sách và thực thi pháp luật, lợi dụng cả việc Đảng ta đấu tranh chống tham nhũng, suy thoái và những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ để xuyên tạc, công kích, chống phá Đảng và chế độ.
Không thể nói bừa!
Trong thời gian gần đây, trên các mạng xã hội, các thế lực thù địch đưa những luận điệu sai lệch, bóp méo sự thật, xuyên tạc rằng, Đảng và Nhà nước Việt Nam trên thực tế đã “từ bỏ” chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ và đang ngấm ngầm “theo chân” nước này để chống nước kia.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết banner
 
 
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 3591642