TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Nhiều giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông
6 tháng đầu năm, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa diễn biến phức tạp, tăng cao cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và số người bị thương. Nhằm kéo giảm TNGT, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh triển khai nhiều biện pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế.
Đừng phá lúa chín trên cánh đồng từng nhiều dông bão
Đất nước ta đã đi qua những chặng đường dài đầy khổ ải để hàn gắn vết thương chiến tranh và phát triển từng ngày, như lúa đã chín trên cánh đồng từng nhiều dông bão. Vậy mà đây đó, vẫn có những người bị kẻ xấu kích động biểu tình, gây rối, phá hoại, thậm chí cả những hoạt động mang dáng dấp bạo loạn để châm ngòi chiến tranh. Nhìn lại những vụ việc gần đây, chúng ta có thể rút ra nhiều điều đáng suy ngẫm…
Phòng và chống biểu hiện hạ thấp, phủ nhận thành quả cách mạng, thổi phồng khuyết điểm của Đảng và Nhà nước
Ra sức xuyên tạc, hạ thấp, phủ nhận những thành quả cách mạng; thổi phồng khuyết điểm của Đảng và Nhà nước ta là một trong những âm mưu thủ đoạn mà các thế lực thù địch đang tiến hành. Phòng, chống, ngăn ngừa những biểu hiện đó là hết sức cần thiết và cấp bách, nếu không sẽ ảnh hưởng tới uy tín và vai trò lãnh đạo của Đảng.
Nỗ lực giữ rừng Sơn Tân
Trước đây, Sơn Tân là địa phương “nóng” nhất của huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) trong công tác bảo vệ rừng. Hiện nay, với sự chỉ đạo quyết liệt của huyện Cam Lâm, nỗ lực của lực lượng chức năng, rừng khu vực này đã tạm yên.
Đề nghị phạt "nguội" các trường hợp vượt đèn đỏ
Gần đây, tình trạng người điều khiển phương tiện không chấp hành tín hiệu giao thông, vượt đèn đỏ diễn ra ngày càng nhiều, khiến nhiều người tham gia giao thông bức xúc. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT), UBND tỉnh đã yêu cầu các cơ quan chức năng tuyên truyền, vận động; mở chuyên đề để xử lý nghiêm các vi phạm này.
Khánh Hòa sơ kết công tác quốc phòng, quân sự 6 tháng đầu năm
Sáng 16-7, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị sơ kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2019. Thiếu tướng Trịnh Đình Thạch - Chính ủy Quân khu 5 dự và chỉ đạo hội nghị.
Tránh “bẫy tự do báo chí” trong thời kỳ hội nhập quốc tế
Những năm gần đây, hội nhập quốc tế ngày càng nhanh và mạnh mẽ, các quan điểm, xu hướng mới du nhập vào nước ta là tất yếu, không thể tránh khỏi và quá trình này cũng là “thời cơ” để các thế lực thù địch lợi dụng đẩy mạnh âm mưu “diễn biến hòa bình”. Trong lĩnh vực báo chí, chiêu bài “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí” trở thành “vũ khí” để các thế lực thù địch, cơ hội chính trị lợi dụng chống phá ta trên mặt trận tư tưởng.
Dự án Khu dân cư cồn Tân Lập: Một lô đất chuyển nhượng cho nhiều người
Không những chậm tiến độ, chuyển nhượng khi chưa đủ điều kiện, ở dự án Khu dân cư cồn Tân Lập (Công ty Cổ phần Sông Đà Nha Trang làm chủ đầu tư) còn xảy ra tình trạng một lô đất chuyển nhượng cho nhiều người dưới dạng “hợp đồng góp vốn đầu tư”.
Tiếp bước truyền thống, xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện
Trải qua 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đã làm tròn sứ mệnh là lực lượng nòng cốt của phong trào toàn dân đánh giặc, góp phần giải phóng quê hương, đất nước và bảo vệ Tổ quốc, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị ở địa phương.
Vụ "Đấu giá 7 lô đất ở Khu đô thị biển An Viên": Bất cập trong việc thẩm định giá
Lãnh đạo một công ty thẩm định giá khẳng định, giá mà đơn vị báo giá thẩm định 7 lô đất ở Khu đô thị biển An Viên là 40 triệu đồng/m2nhưng không được chọn. Còn Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh thì cho biết, do “không tham gia thị trường bất động sản” nên không biết giá đất ở Khu đô thị biển An Viên như thế nào.
Sang nhượng đất đai ồ ạt ở Ninh Tây: Cảnh báo nhiều hệ lụy
Thời gian gần đây, đất sản xuất mía, trồng cây lâu năm ở các thôn, buôn trên địa bàn xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) được nhiều người săn tìm, mua lại để làm trang trại. Do giá đất tăng cao, người dân ở đây đã sang nhượng ồ ạt, điều này cảnh báo nhiều hệ lụy…
Công tác quản lý, bảo vệ rừng: Nhiều thách thức
6 tháng đầu năm nay, lực lượng chức năng, chính quyền các địa phương đã có nhiều nỗ lực trong công tác quản lý, bảo vệ rừng. Tuy nhiên, tình trạng lấn chiếm đất rừng, khai thác, vận chuyển lâm sản trái phép, cháy rừng vẫn diễn ra phức tạp.
Vụ "Đấu giá 7 lô đất ở Khu đô thị biển An Viên": Nhiều vấn đề bất thường
Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành thông báo kết quả đấu giá 7 lô đất tại Khu đô thị biển An Viên mà Báo Khánh Hòa ngày 7-7 đã có bài phản ánh. Kết quả cho thấy, những lô đất được bán với giá khoảng 22,5 triệu đồng/m2, trong khi trên thị trường giá các lô đất này khoảng 45 - 55 triệu đồng/m2.
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 7 luật
Sáng 4-7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam công bố 7 luật đã được thông qua tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Đồng chí Đào Việt Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước chủ trì họp báo.
Hội thao quốc phòng lực lượng vũ trang: Nâng cao cả lượng và chất
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức Hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh năm 2019. Tuy số lượng vận động viên (VĐV) tham gia lớn hơn các năm trước, với nhiều nội dung thi đấu mới, nhưng nhờ sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, hội thao đã đạt kết quả cao và tuyệt đối an toàn.
Bộ đội Biên phòng tỉnh: Hoàn thành huấn luyện chiến sĩ mới năm 2019
Ngày 4-7, tại Trung tâm Huấn luyện - Cơ động Cam Ranh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức lễ bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ mới năm 2019.
Dự án Marina Hill: Di dời dân để tháo dỡ tường chắn
Sở Xây dựng vừa phê duyệt phương án di dời dân để thực hiện tháo dỡ công trình sai phạm tại dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Xanh (Marina Hill, thôn Hòn Nghê, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang). Dự kiến, việc tháo dỡ sẽ thực hiện trong 2 tháng theo phương án UBND tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt.
Quy định về tặng, nhận quà tặng trong cơ quan, tổ chức, đơn vị
Cơ quan, tổ chức, đơn vị, người có chức vụ, quyền hạn không được trực tiếp hoặc gián tiếp nhận quà tặng dưới mọi hình thức của cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân có liên quan đến công việc do mình giải quyết hoặc thuộc phạm vi quản lý của mình. Trường hợp không từ chối được thì cơ quan, tổ chức, đơn vị phải tổ chức quản lý, xử lý quà tặng theo quy định.
Không thể phủ nhận thành quả công cuộc phòng, chống tham nhũng
Từ 1-7, Luật Phòng, chống tham nhũng (PCTN) 2018 có hiệu lực, đánh dấu bước tiến mới và tạo thêm cơ sở pháp lý quan trọng trong công tác PCTN ở nước ta. Hơn 6 năm qua, kể từ ngày Ban chỉ đạo Trung ương về PCTN được thành lập, cuộc chiến PCTN của chúng ta đã thu được những thành quả rất quan trọng, tạo niềm tin lớn cho nhân dân. Thế nhưng, thật đáng tiếc là có một số người vẫn cố tình phủ nhận thành quả này...
Dự án Khu liên hợp thể thao tỉnh: Tháng 8, sẽ cưỡng chế công trình vi phạm
Sau khi Báo Khánh Hòa đăng phóng sự “Còn gì trong khu quy hoạch thể thao?” (ngày 15-5-2019), UBND xã Phước Đồng đã tăng cường kiểm tra, lập biên bản xử phạt và trình UBND TP. Nha Trang các hồ sơ để tiến hành cưỡng chế những căn nhà xây dựng trái phép trong tháng 8.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết banner
 
 
 
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 1664341