TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020
Phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”: Lợi dụng góp ý, phản biện để gây rối
Góp ý, phản biện xã hội là kênh quan trọng giúp đường lối, chủ trương, chính sách ban hành được đúng đắn và đi nhanh vào cuộc sống. Thế nhưng cũng có người đã lợi dụng góp ý, phản biện để gây nhiễu thông tin, tạo ra những mâu thuẫn, gây rối trong xã hội.
Ở Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm”
QĐND - Không phải tới bây giờ, mà nhiều năm qua, các thế lực thù địch dường như không biết bấu víu vào vấn đề gì hơn là lợi dụng những vấn đề về dân tộc, tôn giáo, nhân quyền… để chống phá sự nghiệp cách mạng của Việt Nam.
Bắt tạm giam đối tượng tàng trữ, phát tán thông tin, tài liệu vật phẩm chống Nhà nước
Ngày 24/5, theo thông tin từ Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Cơ quan An ninh điều tra đã ra Quyết định khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam, Lệnh khám xét đối với Nguyễn Tường Thụy (sinh năm 1950 tại Nam Định; chỗ ở: P507 Nhà A2, chung cư 54 Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) vào ngày 23/5. Các Quyết định, Lệnh trên được Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phê chuẩn.
Cảnh giác khi đi tắm biển
Cứ vào buổi chiều, các bãi đậu xe dọc công viên đường Trần Phú (TP. Nha Trang) đều chật kín xe của người đi tắm biển. Đôi khi do hết chỗ, nhiều người dân để xe máy ngay trên lề, trong công viên bờ biển. Trong số đó, có rất nhiều xe không được người dân khóa cổ. Trên đường Phạm Văn Đồng, khu vực công viên bờ biển đoạn trước Mường Thanh Viễn Triều cũng đông đúc không kém. Một bãi giữ xe được lực lượng bảo vệ dân phố thu phí đã chật kín. Nhiều xe máy của người dân để tràn lên vỉa hè, trong công viên nhưng không khóa cổ xe. Ngoài ra, tình trạng du khách, người dân tắm biển để giỏ xách, trong đó có tài sản đáng giá trên bãi biển cũng khá phổ biến.
Nhận diện các “chiến dịch” tuyên truyền chống phá Đại hội XIII của Đảng
Càng gần đến ngày diễn ra Đại hội XIII của Đảng, các thế lực thù địch càng gia tăng các hoạt động tuyên truyền chống phá với nhiều thủ đoạn tinh vi.
Hồ Chí Minh: Người theo chủ nghĩa dân tộc hay chiến sĩ cộng sản?
Hiện nay, trong khi toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta và bạn bè quốc tế đang tổ chức các hoạt động trọng thể kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh thì các thế lực phản động, cơ hội chính trị lại tăng cường các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, nhằm phủ định tư tưởng và “hạ bệ thần tượng” Hồ Chí Minh. Một trong số đó là cáo buộc vô căn cứ khi cho rằng: Hồ Chí Minh là người theo chủ nghĩa dân tộc theo ý nghĩa tiêu cực.
Bóc trần chiêu trò lợi dụng “dân chủ” thực hiện chiến lược “diễn biến hòa bình” để chống phá Đảng, Nhà nước ta
Tiến hành chiến lược “diễn biến hòa bình”, các thế lực thù địch ra sức chống phá cách mạng Việt Nam trên lĩnh vực tư tưởng - lý luận bằng các quan điểm sai trái, thù địch; trong đó, tập trung đòi Việt Nam phải thực thi thứ “dân chủ” của họ. Đặc biệt, trong dịp chúng ta chuẩn bị tiến hành đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng, các thế lực thù địch lại càng chống phá quyết liệt hơn. Vậy đằng sau chiêu bài “dân chủ” mà các thế lực thù địch rêu rao là gì?
Lực lượng vũ trang tỉnh Khánh Hòa: Chung tay vì người nghèo
Những năm qua, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Khánh Hòa luôn quan tâm đẩy mạnh phong trào thi đua “Quân đội chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, góp phần thiết thực giúp nhân dân xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới…
Cảnh báo hành vi giả danh cán bộ công an để lừa đảo
Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa xuất hiện một số đối tượng giả danh cán bộ Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC-CNCH) của Công an tỉnh hoặc Bộ Công an, gọi điện thoại đến thông báo sẽ tổ chức lớp tập huấn công tác PCCC-CNCH cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và yêu cầu các cơ sở mua tài liệu PCCC, đóng học phí tập huấn qua đường bưu điện hoặc qua số tài khoản mà không trực tiếp gặp mặt.
Sẽ bỏ hình thức quản lý dân cư bằng sổ hộ khẩu
Ủy ban Thường vụ Quốc hội tán thành sự cần thiết của Luật Cư trú sửa đổi, trong đó có nội dung bỏ hình thức quản lý dân cư bằng sổ hộ khẩu.
Bộ Công an hướng dẫn kỹ năng phân biệt fake news
Hiện nay, trên không gian mạng xuất hiện rất nhiều trang mạng, tài khoản đăng tải thông tin giả (fake news). Trước tình hình này, Bộ Công an đã có khuyến cáo và hướng dẫn người dân kỹ năng để nhận biết thông tin sai sự thật trên không gian mạng.
Tăng cường vai trò, trách nhiệm quản lý đối với các hoạt động quản lý, khai thác, vận chuyển và kinh doanh khoáng sản cát, sỏi vá đất, đá làm vật liệu xây dựng thông thường
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành văn bản chỉ đạo triển khai thực hiện Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TU ngày 18/12/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với các hoạt động quản lý, khai thác, vận chuyển và kinh doanh khoáng sản cát, sỏi vá đất, đá làm vật liệu xây dựng thông thường trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Cảnh giác với chiêu trò tung hô nhảm nhí về nhân sự trước thềm đại hội đảng
Thời gian này, đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, là mối nguy hại ảnh hưởng đến các mặt đời sống chính trị, kinh tế-xã hội của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Đăng thông tin sai sự thật trên mạng xã hội sẽ bị phạt đến 20 triệu đồng
Từ ngày 15/4, Nghị định 15 của Chính phủ về Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử (gọi tắt Nghị định 15) chính thức có hiệu lực. Đồng chí Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết:
Tăng cường công tác phòng ngừa, ngăn chặn việc lợi dụng dịch bệnh để hoạt động mê tín dị đoan, trục lợi, vi phạm pháp luật trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, trên cơ sở chỉ đạo của Ban Tôn giáo Chính phủ, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành văn bản số 3554/UBND-TH chỉ đạo tăng cường công tác phòng ngừa, ngăn chặn việc lợi dụng dịch bệnh để hoạt động mê tín dị đoan, trục lợi, vi phạm pháp luật trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
Cảnh giác với hiện tượng gieo mầm, nuôi dưỡng đối tượng phản biện xã hội tiêu cực
Mở rộng dân chủ, tăng cường phản biện tích cực, lắng nghe những ý kiến đóng góp tâm huyết của nhân dân là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta.
Lừa đảo qua điện thoại: Sao vẫn còn nhiều người sập bẫy?
Thủ đoạn sử dụng điện thoại, mạng xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt tiền thường xuyên được cảnh báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhưng nạn nhân của các thủ đoạn này vẫn không ngừng tăng lên.
Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước pháp quyền và bài học về hoàn thiện Nhà nước Việt Nam trong giai đoạn hiện nay
Thuật ngữ “nhà nước pháp quyền” tuy mới xuất hiện trong văn bản của Đảng và Nhà nước ta những năm gần đây, từ Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá VII (ngày 29/11/1991) thuật ngữ pháp quyền được nêu ra, đến Hội nghị toàn quốc giữa nhiệm kỳ khóa VII của Đảng (năm 1994), quan điểm xây dựng nhà nước pháp quyền được nhắc lại.
Cục CSGT cảnh báo tội phạm lừa đảo qua nộp phạt trực tuyến
Tội phạm mạo danh cơ quan Nhà nước, gửi thư điện tử cho người dân đề nghị xử lý vi phạm giao thông để chiếm đoạt tài sản.
Sự lỗi thời và già nua của một “con chíp nhân quyền”
Những ai am hiểu tình hình Việt Nam khi nhìn vào “Báo cáo nhân quyền quốc gia năm 2019” mà Bộ Ngoại giao Mỹ mới công bố, chắc hẳn đều có cảm giác chung: Phi lý và kỳ cục.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

 

Liên kết banner
 
 
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 4676173