TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Hiểu đúng để thống nhất nhận thức và hành động về cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng
Những năm gần đây, Đảng và Nhà nước ta đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng (PCTN), ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong một bộ phận cán bộ, đảng viên của Đảng.
Sẽ cưỡng chế 34 trường hợp xây nhà trên đất công
UBND TP. Nha Trang vừa phê duyệt kế hoạch cưỡng chế 34 công trình xây dựng trái phép trên đất công ích (đất 5%) tại thôn Phước Lộc (xã Phước Đồng).
Điều động công an chính quy về xã
Từ nay đến ngày 31-12-2019, Công an tỉnh Khánh Hòa sẽ triển khai việc điều động công an chính quy về đảm nhận các chức danh công an xã trên địa bàn tỉnh giai đoạn 1.
Cảnh giác, ngăn chặn kịp thời hành vi chống phá của tổ chức khủng bố “Việt Tân”
Trong những năm qua, tổ chức khủng bố “Việt Tân” vẫn liên tục có những hoạt động chống phá Nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Với sự cảnh giác cao độ, lực lượng chức năng Việt Nam đã không ít lần ngăn chặn kịp thời các hành vi chống phá, đưa các đối tượng khủng bố ra chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Chú trọng xây dựng đội ngũ sĩ quan dự bị
Những năm qua, công tác đào tạo sĩ quan dự bị (SQDB) bằng nguồn ngân  sách  địa phương đã được tỉnh chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả, đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh trong tình hình mới.
Nhiều dự án ven đồi, núi ở Nha Trang: không phù hợp quy hoạch chung
Kết quả kiểm tra, rà soát của Sở Xây dựng đối với các dự án ở khu vực ven đồi, núi trên địa bàn thành phố cho thấy, có hàng loạt dự án không phù hợp với Quy hoạch chung TP. Nha Trang đến năm 2025 mà Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt.
Tạm dừng cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có công văn gửi Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố về việc chấn chỉnh hoạt động của các trang thông tin điện tử tổng hợp, đặc biệt nhằm khắc phục tình trạng “báo hóa” trang thông tin điện tử tổng hợp (các trang thông tin tổng hợp hoạt động như cơ quan báo điện tử)
Không thể phủ nhận thành quả dân chủ và quyền con người của Việt Nam
Trong thời gian qua, trước những khó khăn về kinh tế-xã hội chưa được giải quyết và những diễn biến phức tạp trong khu vực… lợi dụng tình hình này, những kẻ cơ hội chính trị, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" đã xuyên tạc tình hình, hòng bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, chế độ xã hội Việt Nam…
Đề nghị cưỡng chế biệt thự trên núi Cô Tiên
Ngày 27-10, Thanh tra Sở Xây dựng cho biết, dự kiến ngày 28-10, Thanh tra sở sẽ tiếp tục kiểm tra lại toàn bộ dự án Khu biệt thự Đường Đệ Tâm Hương do Công ty TNHH Tâm Hương làm chủ đầu tư. Do mức độ vi phạm đã vượt quá thẩm quyền nên Sở Xây dựng sẽ sẽ làm hồ sơ trình UBND tỉnh Khánh Hòa xử phạt và cưỡng chế công trình vi phạm như đã làm với dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Xanh (xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang).
Sở Tư pháp: Tổ chức phổ biến các quy định về công tác bồi thường nhà nước
Chiều 25/10, Sở Tư pháp tổ chức sinh hoạt Ngày pháp luật tháng 10-2019 cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Sở với nội dung tìm hiểu các quy định về hồ sơ, thủ tục tiếp nhận hồ sơ giải quyết yêu cầu bồi thường nhà nước theo quy định của Luật Trách nhiệm bồi thường của nhà nước năm 2017. Đồng chí Đặng Văn Khánh – Phó Giám đốc Sở chủ trì buổi sinh hoạt.
Cần phát huy hiệu quả hoạt động đường dây nóng về chi phí không chính thức của tỉnh
​Ngày 28/12/2018, UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Quy chế tiếp nhận, quản lý và xử lý thông tin qua đường dây nóng về chi phí không chính thức (những phản ánh về đòi hỏi, vòi vĩnh chi phí bồi dưỡng, thu các loại phí không đúng quy định khi giải quyết thủ tục hành chính…) nhằm mục đích phục vụ công tác phòng, chống tham nhũng và nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Tuy nhiên qua một năm triển khai thực hiện, kết quả hoạt động của đường dây nóng vẫn còn rất hạn chế.
A dua - căn bệnh cần chữa trị, không để bị lợi dụng chống phá
QĐND - Ngạn ngữ có câu: “Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” để nhắc nhau phải thận trọng trong phát ngôn. Nhưng trong thời đại bùng nổ thông tin, nhất là trước tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, tình trạng phát ngôn bừa bãi diễn ra khá phức tạp.
Xa rời tôn chỉ, mục đích - nguy cơ làm xói mòn bản chất báo chí cách mạng (Tiếp theo và hết)
Theo quy định của Luật Báo chí năm 2016, các cơ quan báo chí, trong đó có các tạp chí điện tử, bên cạnh thực hiện nhiệm vụ “thông tin trung thực về tình hình đất nước và thế giới phù hợp với lợi ích của đất nước và của nhân dân”, cần phải tích cực, chủ động tham gia “tuyên truyền, phổ biến, góp phần xây dựng và bảo vệ đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước… theo đúng tôn chỉ, mục đích của cơ quan báo chí”.
Xa rời tôn chỉ, mục đích - nguy cơ làm xói mòn bản chất báo chí cách mạng
Những năm qua, báo chí điện tử (gồm báo điện tử, tạp chí điện tử) ở nước ta gia tăng về số lượng, có nhiều đóng góp trong công tác thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước và phổ biến kiến thức, góp phần nâng cao dân trí và đời sống văn hóa, tinh thần của các tầng lớp nhân dân.
Mua đất bằng hợp đồng ủy quyền: Tiềm ẩn rủi ro
Thời gian gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) Nha Trang rộ lên thông tin rao bán các suất ngoại giao tại dự án Khu nhà ở gia đình quân đội phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang (gọi tắt là ACC Vĩnh Hòa). Tuy nhiên, những suất ngoại giao này khi chuyển nhượng có thể dẫn đến nhiều hệ lụy về sau.
Nhà trên núi...
Theo chân một môi giới bất động sản, chúng tôi chạy gần hết đường Vũng Đình (thôn Hòn Nghê, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang) rồi rẽ phải lên sát chân núi. Đập vào mắt chúng tôi là hàng chục ngôi nhà được xây dựng trên đất rừng sản xuất.
Công ty Cổ phần Sông Đà Nha Trang phớt lờ chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa
Từ tháng 10-2017, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản gia hạn lần cuối, yêu cầu Công ty Cổ phần Sông Đà Nha Trang phải gửi hồ sơ đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu dân cư (KDC) cồn Tân Lập về Sở Xây dựng trước ngày 31-10-2017. Tuy nhiên, đến ngày 2-10, công ty mới có tờ trình về việc này gửi Sở Xây dựng thẩm định.
Phòng, chống “tự diễn biến", "tự chuyển hoá”: Cảnh giác với bệnh công thần và kiêu ngạo cộng sản
Bệnh công thần, kiêu ngạo cộng sản là những thói hư tật xấu trong một bộ phận cán bộ, đảng viên đã từng được V.I Lênin và Chủ tịch Hồ Chí Minh cảnh báo từ lâu. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn mỗi cán bộ, đảng viên phải luôn gương mẫu, tránh những căn bệnh ấy, rèn luyện đạo đức cách mạng suốt cuộc đời, khi đương chức cũng như khi nghỉ hưu...
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo mới qua mạng
Chỉ sau một vài cú nhấn trên điện thoại, gần 100 triệu đồng trong tài khoản của ông X. (trú TP. Nha Trang) đã không cánh mà bay.
Nâng cao khả năng sẵn sàng động viên quân nhân dự bị
Huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) vừa tổ chức diễn tập chỉ huy - tham mưu động viên quân nhân dự bị (QNDB) năm 2019. Cuộc diễn tập nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng động viên QNDB, làm cơ sở tiếp tục bổ sung, hoàn chỉnh kế hoạch xây dựng, huy động và tiếp nhận lực lượng dự bị động viên (DBĐV).
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết banner
 
 
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 2721790