CHÀO MỪNG KỶ NIỆM: 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐẢNG (14/10/1930); 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930); 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG (16/10/1948); 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG VĂN PHÒNG CẤP ỦY ĐẢNG (18/10/1930)   - TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2018   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 11
Ngân hàng được cung cấp thông tin bảo mật của khách hàng trong hai trường hợp ;Doanh nghiệp dưới 10 lao động được miễn gửi bảng lương; Bán hàng đa cấp bất chính bị phạt đến 200 triệu đồng... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 11
Tăng chi phí quốc phòng - cuộc chạy đua không hồi kết
Để có quân đội quy mô và hiện đại, nhiều quốc gia trên thế giới đang mở rộng hầu bao chi bộn. Xu hướng tăng chi tiêu quốc phòng đang trở thành một xu hướng trên khắp thế giới hiện nay phụ thuộc vào tiềm lực và thách thức an ninh mỗi quốc gia đang phải đối mặt.
Phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” : Chấn chỉnh những sai phạm, lệch lạc trong hoạt động xuất bản
Sách là sản phẩm văn hóa đặc biệt. Bất cứ một sai phạm nào, nhất là sai phạm về chính trị tư tưởng và lệch lạc về văn hóa, đạo đức sẽ “tiêm nhiễm” và để lại những “di chứng” tai hại trong đời sống tinh thần công chúng. Đây cũng là một biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ không thể xem thường.
Thực hiện tốt quy chế phối hợp vùng giáp ranh
Khánh Sơn là huyện miền núi của tỉnh Khánh Hòa, có khoảng 85% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo cao. Những năm gần đây, được sự quan tâm của tỉnh, nhiều chương trình, dự án đầu tư phát triển kinh tế - xã hội miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số được triển khai.
Đừng ngộ nhận việc bảo đảm an ninh mạng với tôn trọng quyền con người
Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, mạng xã hội (MXH) thì các thế lực thù địch trong và ngoài nước cũng tăng cường lợi dụng môi trường kỹ thuật số để chống phá chế độ, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (XHCN) Việt Nam, đồng thời làm tổn thương đến quyền và lợi ích của cá nhân, tổ chức.
Diên Khánh: Xây dựng lực lượng dự bị động viên vững mạnh
Những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp, nòng cốt là Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, tạo chuyển biến vững chắc trong công tác xây dựng lực lượng dự bị động viên (DBĐV), góp phần sẵn sàng động viên, tăng cường sức mạnh cho lực lượng thường trực khi có yêu cầu.
Đẩy mạnh phối hợp quản lý thuế
Thời gian qua, Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa tăng cường phối hợp với các sở, ngành nên công tác quản lý thuế đạt nhiều kết quả khả quan.
Một số kết quả công tác thi hành án dân sự năm 2018 trên địa bàn tỉnh
Năm 2018, mặc dù số việc thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh phải thụ lý giải quyết rất lớn, tính chất ngày càng phức tạp nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tổng cục Thi hành án dân sự, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành, địa phương, cơ quan thi hành án dân sự hai cấp của tỉnh đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.
Xếp loại "Không hoàn thành nhiệm vụ" đối với người đứng đầu địa phương để xảy ra tai nạn giao thông tăng cao
Đây là một trong những tiêu chí cụ thể để đánh giá, xếp loại người đứng đầu chính quyền địa phương các cấp, các cơ quan chức năng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT), kiểm soát tải trọng phương tiện, quản lý hành lang ATGT trên địa bàn tỉnh theo quy định vừa được UBND tỉnh ban hành.
Xã Sơn Tân: Dai dẳng khai thác lâm sản trái phép
Thời gian gần đây, một số người dân xã Sơn Tân (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) phản ánh tình trạng khai thác, vận chuyển lâm sản trái phép tại địa phương này vẫn diễn ra dai dẳng, gỗ lậu vẫn tuồn về xuôi.
Cảnh giác tội phạm công nghệ cao
Thời gian qua, các cơ quan chức năng đã tích cực tuyên truyền cảnh báo phương thức, thủ đoạn của loại tội phạm công nghệ cao, nhưng trong thực tế vẫn có nhiều người sập bẫy. Vì thế, khi gặp những tình huống tương tự, người dân cần cảnh giác báo ngay cho cơ quan công an để không bị lừa đảo.
Nha Trang: Từ ngày 1-11, thu phí đỗ xe ô tô trên 4 tuyến đường
Ngày 30-10, đại diện Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Nha Trang cho biết, từ ngày 1-11, sẽ chính thức triển khai thu phí sử dụng tạm thời lòng đường để đỗ xe ô tô theo Nghị quyết HĐND tỉnh tại 4 tuyến đường thí điểm gồm: Yersin, Lý Tự Trọng, Nguyễn Chánh, Lê Thánh Tôn (đoạn từ đường Trần Phú đến Trần Hưng Đạo).
Từ pháp luật đến cuộc sống
Vụ anh thợ điện đi đổi 100 USD bị tịch thu tiền và phạt 90 triệu đồng là một sự kiện pháp lý khá đặc biệt, phản ánh sự máy móc, cứng nhắc của người thi hành công vụ; phản ánh chất lượng văn bản quy phạm pháp luật thiếu chặt chẽ, bất cập, gây khó cho người dân...
Tăng cường công tác phòng, chống tội phạm
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong công tác phòng, chống tội phạm những tháng cuối năm 2018.
Một mô hình an ninh hiệu quả
Xuất phát từ các vụ việc tấn công y, bác sĩ, gây rối làm mất an ninh trật tự (ANTT) hay giả danh người nhà bệnh nhân trà trộn để trộm cắp tài sản tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh, Công an phường Lộc Thọ và BVĐK tỉnh đã phối hợp xây dựng mô hình “Liên kết tuần tra kiểm soát, đảm bảo ANTT và quản lý lưu trú tại BVĐK tỉnh”. Mô hình đã bước đầu phát huy hiệu quả.
Nhận diện các tổ chức chống cộng của người Việt ở nước ngoài (Tiếp theo và hết) (*) Bài 2: Lập “chính phủ” để lừa đảo và khủng bố
Đề cập hoạt động chống cộng của người Việt ở nước ngoài, phải nhắc tới sự ra đời các loại “chính phủ” chỉ tồn tại bằng thủ đoạn “buôn hận thù, bán hàng giả” nhằm lừa bịp, quyên góp tiền bạc, tuyên truyền luận điệu sai trái, tiến hành phá hoại, khủng bố. Đáng tiếc, vẫn có một số người ở trong nước lại a dua với trò dối trá, bạo lực này và có hành vi vi phạm pháp luật.
Nhận diện các tổ chức chống cộng của người Việt ở nước ngoài Bài 1: Mặt thật "chống cộng"
Hơn 40 năm sau ngày phải bỏ xứ ra đi, sống đời lưu vong vất vưởng ở nơi đất khách quê người, một số kẻ chống cộng cực đoan vốn là tàn dư của một chế độ bán nước hại dân vẫn không tỉnh ngộ để chấp nhận kết thúc bẽ bàng của số phận, vẫn nuôi ảo vọng về ngày "phục quốc". Từ đó, một số tổ chức chống cộng nối nhau ra đời chỉ nhằm mục đích duy nhất là chống phá đất nước và dọa dẫm, lừa gạt, kiếm chác tiền bạc…
Tăng cường quản lý tàu cá đánh bắt xa bờ
Nhằm từng bước hạn chế, chấm dứt tình trạng ngư dân đánh bắt thủy hải sản bất hợp pháp, từ nay đến cuối năm, các đơn vị Bộ đội Biên phòng tỉnh đẩy mạnh tuyên truyền cho ngư dân về việc tuân thủ pháp luật liên quan đến hoạt động đánh bắt xa bờ; đồng thời tăng cường kiểm tra, kiểm soát hoạt động của các tàu cá trên địa bàn.
Đổi USD ở đâu là hợp pháp?
Đổi ngoại tệ thành Việt Nam đồng là một giao dịch tương đối phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết quy định của pháp luật về vấn đề này.  Hiện nay, dư luận đang quan tâm đến sự việc của một người đàn ông ở Cần Thơ đổi 100USD ở tiệm vàng và bị xử phạt hành chính 90 triệu đồng, đồng thời tịch thu gần 2,3 triệu đồng đã đổi được.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết banner
 
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 587948