TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2018   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH
Chủ đầu tư dự án Marina Hill phải thực hiện tháo dỡ công trình xây dựng trái phép
Sáng 18-1, ông Đào Công Thiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã ký quyết định cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với công trình xây dựng sai phép tại dự án Khu Biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Xanh (Marina Hill) do Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang làm chủ đầu tư.
Tham mưu thu hồi dự án Vườn Tài sai quy định: Sẽ xử lý các tập thể, cá nhân
Trong kết luận thanh tra mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu kiểm điểm sai phạm của các tổ chức, cá nhân tại các sở, ngành và địa phương vì đã tham mưu thu hồi sai quy định đối với dự án trên địa bàn TP. Nha Trang.
Bản chất và chiêu trò chống phá của những kẻ phản động người Việt ở hải ngoại
Tính đến nay, có hơn 4,5 triệu người Việt Nam định cư ở nước ngoài, sinh sống tại 103 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó ở Mỹ là 2,1 triệu người (tính đến năm 2016). Đại bộ phận trong số họ là những người sinh sống lương thiện, tham gia xây dựng cuộc sống mới ở nước sở tại và tích cực đóng góp xây dựng quê hương đất nước.
Xử lý tổ chức, cá nhân sản xuất, mua bán bao lì xì sử dụng hình ảnh đồng tiền Việt Nam
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản gửi Cục An ninh Kinh tế (Bộ Công an), Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương), Cục Xuất bản, in và phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông) về việc phối hợp trong công tác bảo vệ tiền Việt Nam.
Từ ngày 15-1: Hành vi đe dọa, lăng mạ nhân viên hàng không sẽ bị phạt tiền
Nghị định 162 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng có hiệu lực thi hành từ ngày 15-1. Trao đổi về vấn đề này, ông Lê Văn Thường - Trưởng đại diện Cảng vụ hàng không miền Trung tại Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Cam Ranh cho biết...
Cảnh báo rủi ro khi giao dịch ngân hàng trực tuyến dịp lễ, Tết
Thời điểm Tết Âm lịch sắp tới là mùa mua sắm của khách hàng và cũng là thời điểm các hoạt động gian lận, lừa đảo tài chính diễn ra phức tạp. Để bảo vệ thông tin và tài sản cá nhân, Vietcombank khuyến cáo khách hàng lưu ý một số nội dung để phòng tránh rủi ro.
Không thể xuyên tạc giá trị cao cả chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng
Có những sự kiện lịch sử khi thời gian trôi về quá khứ càng xa thì ý nghĩa, giá trị của nó càng lớn lao. Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc (1975-1979) và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng của dân tộc Việt Nam là một trong những sự kiện như vậy.
Bức tường dự án biệt thự Đồi Xanh rơi từng mảng xuống nhà dân
Sáng 3-1, khi chúng tôi đang có mặt tại dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Xanh (Marina Hill - tổ 23, thôn Hòn Nghê, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang) thì bức tường chắn xây dựng trái phép rơi từng mảng xuống nhà dân.
Sáu nhóm hành vi bị cấm trên không gian mạng
Luật An ninh mạng có hiệu lực từ 1-1-2019. Luật An ninh mạng với bảy chương, 43 điều, quy định về hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên không gian mạng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.
Những chiến công đầu năm
Trong 4 ngày nghỉ lễ, lực lượng Công an đã đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, qua đó lập nhiều chiến công.
10 Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2019
Đó là các luật: Luật An ninh mạng; Luật Tố cáo; Luật Quy hoạch; Luật sửa đổi, bổ sung 11 luật có quy định liên quan đến quy hoạch; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 luật có liên quan đến quy hoạch; Luật Quốc phòng; Luật Lâm nghiệp; Luật Thủy sản; Luật Đo đạc và bản đồ; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của LuậtThể dục, thể thao.
Dự án Marina Hill: Không chấp hành tháo dỡ tường chắn
Xây dựng sai thiết kế cho phép, chủ đầu tư dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Xanh (Marina Hill - tổ 23, thôn Hòn Nghê, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang) chẳng những không chấp hành yêu cầu tháo dỡ bức tường chắn, mà còn làm đơn kêu cứu gửi khắp nơi.
Tập trung đấu tranh các loại tội phạm nguy hiểm
Thống kê các năm gần đây cho thấy, trong dịp trước trong và sau Tết Nguyên đán là thời điểm các đối tượng tội phạm gia tăng các hoạt động, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự (ANTT) tỉnh nhà. Trao đổi với Báo Khánh Hòa, Đại tá Nguyễn Khắc Cường - Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết:
Giám sát thực hiện pháp luật về xử lý chất thải công nghiệp
Đoàn giám sát liên ngành của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam do Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu làm trưởng đoàn vừa làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa về việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, xử lý chất thải công nghiệp trong doanh nghiệp. Ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với đoàn.
Xử lý hoạt động tín dụng đen
Thời gian qua, trên địa bàn TP. Cam Ranh có một số đối tượng ngoài tỉnh đến cấu kết với các đối tượng ở địa phương để tổ chức hoạt động tín dụng đen. Công an TP. Cam Ranh đã phát hiện và xử lý một số đối tượng liên quan đến hoạt động này.
Sửa đổi, bổ sung một số điều của 4 pháp lệnh có liên quan đến quy hoạch
Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của 4 pháp lệnh có liên quan đến quy hoạch sửa đổi và bổ sung một số điều của Pháp lệnh Công nghiệp Quốc phòng, Pháp lệnh Quản lý thị trường, Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng và Pháp lệnh Thư viện.
Hoạt động tận thu đất, đá trong dự án: Còn nhiều bất cập
Hiện nay, có nhiều dự án trên địa bàn TP. Nha Trang thực hiện san nền, hạ độ cao, tận thu đất, đá trong dự án để bán. Tuy nhiên, công tác quản lý việc tận thu này còn nhiều bất cập.
Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình” Cảnh giác với những mưu mô làm suy giảm uy tín của Quân đội nhân dân Việt Nam
Thời gian qua, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị tung nhiều thông tin xấu độc bôi nhọ, xuyên tạc về Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam và hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ nhằm làm suy giảm uy tín, hình ảnh của Quân đội ta, từ đó tác động tiêu cực đến niềm tin của nhân dân đối với quân đội. Trước những âm mưu, thủ đoạn tinh vi, nham hiểm này, chúng ta càng phải kiên trì giữ vững bản lĩnh chính trị, lập trường cách mạng và bản chất, truyền thống tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ của dân, do dân, vì dân.
Đóng chốt giữ rừng dịp Tết
Trước Tết Nguyên đán hàng năm là thời điểm các đối tượng khai thác, vận chuyển lâm sản trái phép thường dòm ngó các khu rừng tự nhiên trên địa bàn tỉnh. Để chủ động công tác quản lý, bảo vệ rừng (QL-BVR) trong thời điểm này, các đơn vị chủ rừng nhà nước đang triển khai kế hoạch truy quét sâu vào rừng, đồng thời đóng lập các chốt chặn ngay cửa rừng.
Khuất tất sau dự án Khu dân cư cồn Tân Lập
Dự án Khu dân cư (KDC) cồn Tân Lập (phường Xương Huân, TP. Nha Trang) được triển khai từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ là bãi đất trống. Chậm triển khai xây dựng hạ tầng nhưng chủ đầu tư lại âm thầm bán rất nhanh các lô đất dưới dạng “hợp đồng góp vốn đầu tư”.
|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết banner
 
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 822710