TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2020   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐẤU TRANH CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA (16/7/1930 - 16/7/2020)

Nan giải chuyện lấn chiếm đất rừng

Từ năm 2019 đến nay, nhiều diện tích rừng, đất rừng Nhà nước giao cho Công ty TNHH một thành viên Lâm sản Khánh Hòa quản lý tại huyện Khánh Vĩnh liên tục bị lấn chiếm. Tình trạng này nếu không được xử lý nghiêm sẽ có nguy cơ lan rộng ra các địa phương khác trong huyện.

ĐỂ MỘT NGƯỜI LÀM QUAN, TRĂM HỌ ĐƯỢC NHỜ

Những lần về quê, thỉnh thoảng tôi lại nghe mọi người bàn tán về một cán bộ là người trong làng. Ông vốn là cán bộ cấp cao của tỉnh, đã nghỉ hưu được mấy năm nay và thường bị mọi người chê trách vì làm cán bộ trên tỉnh bao nhiêu năm mà không vun vén gì cho làng, cho xã; không "kéo" được dự án nào về quê hương. Không những thế, ông còn bị người trong làng đem ra so sánh, đánh giá là “kém” so với một số người xã khác cũng là cán bộ nhưng biết “lo cho làng, cho xã”.

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 5510952