MỪNG XUÂN KỶ HỢI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, HỘI NHẬP  -  TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2019   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH   -  MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH

Quyết liệt giải phóng mặt bằng nút giao thông Ngọc Hội và đường Vành đai 2

Chiều 18-3, ông Đào Công Thiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp nghe các sở, ban, ngành báo cáo tình hình thực hiện công tác giải phóng mặt bằng nút giao thông Ngọc Hội và đường Vành đai 2.

Bài học cho người lớn sau Thử thách Momo

Những ngày vừa qua, trên các phương tiện truyền thông đại chúng cũng như trên các mạng xã hội đề cập và đưa ra nhiều cảnh báo về Thử thách Momo như là một mối nguy hại lớn với trẻ em khi xuất hiện trong trò chơi điện tử trên ứng dụng Whatsapp của Facebook và trong các video dành cho trẻ em trên Youtube. Những cảnh báo này đã gây hoang mang không ít cho các vị phụ huynh. Thực hư về Thử thách Momo còn gây tranh cãi nhưng những bài học rút ra từ sau câu chuyện này là điều hoàn toàn dễ nhận thấy.

văn bản mới
Liên kết banner
 
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 1032188