NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐẤU TRANH CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA (16/7/1930-16/7/2021) - TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH. 
Sẻ chia với những người bạn Nga
Giữa lúc đại dịch Covid-19 hoành hành, những công dân Nga đang sinh sống ở Khánh Hòa gặp rất nhiều khó khăn. Tuy vậy, bên cạnh họ luôn có sự đồng hành, sẻ chia từ các cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân…
Việt Nam hết sức coi trọng mối quan hệ hữu nghị gắn bó, tin cậy với Cuba
Thủ tướng Phạm Minh Chính chính thức thông báo quyết định của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam tặng Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba 10.000 tấn gạo và của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thủ đô Hà Nội tặng nhân dân Thủ đô La Habana của Cuba 2.000 tấn gạo, với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn hiện nay của Cuba trong bối cảnh đại dịch COVID-19.
ASEAN - Nhật Bản: Nhìn lại chặng đường đã qua và hướng tới 50 năm quan hệ đối tác
Ngày 21/7, trong vai trò điều phối quan hệ ASEAN - Nhật Bản, Bộ Ngoại giao đã chủ trì tổ chức Tọa đàm bàn tròn cấp cao trực tuyến với chủ đề “Nhìn lại chặng đường đã qua và hướng đến 50 năm quan hệ ASEAN - Nhật Bản”.
Lập trường của Việt Nam về việc giải quyết các tranh chấp liên quan ở Biển Đông là rõ ràng và nhất quán
Việt Nam cũng khẳng định lại lập trường nguyên tắc của mình về vấn đề chủ quyền đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, và các vùng biển thuộc chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam được xác định trên cơ sở Công ước.
Đảng Cộng sản Việt Nam luôn lấy hạnh phúc của nhân dân làm mục tiêu phấn đấu
Ngày 6-7-2021, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc với các chính đảng trên thế giới với chủ đề “Vì lợi ích của nhân dân, trách nhiệm của chính đảng”.
Tổng Bí thư sẽ dự Hội nghị thượng đỉnh giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc với các chính đảng trên thế giới
Nhận lời mời của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng ta tham dự Hội nghị thượng đỉnh giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc với các chính đảng trên thế giới, diễn ra vào ngày 6/7/2021.
Kết quả đợt hoạt động chung tìm kiếm MIA lần thứ 143 tại Khánh Hòa
Theo thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hoa Kỳ, Đợt hoạt động chung tìm kiếm người mất tích trong chiến tranh Việt Nam (gọi tắt MIA) lần thứ 143 được tiến hành trong tháng 5-6/2021; trong đó, hoạt động tìm kiếm tại tỉnh Khánh Hòa, vụ 1775A (máy bay Hoa Kỳ mất tích năm 1971) được đưa vào diện khai quật chính thức.
Quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào không ngừng phát triển và đơm hoa kết trái
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Nhìn lại chặng đường lịch sử hào hùng đã qua, chúng ta vô cùng tự hào về mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào không ngừng phát triển và đơm hoa kết trái. Mối quan hệ này đã trở thành quy luật phát triển, là nhân tố quan trọng bảo đảm thắng lợi của sự nghiệp cách mạng của mỗi nước và là tài sản chung vô giá của hai Đảng, hai dân tộc mà thế hệ hôm nay cần giữ gìn, bảo vệ, vun đắp và truyền tiếp cho muôn đời con cháu mai sau.
EU là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vui mừng chứng kiến Quan hệ đối tác và hợp tác toàn diện Việt Nam – EU thời gian qua có những bước phát triển tích cực và EU đã trở thành một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Hai bên đã ký kết nhiều Hiệp định hợp tác trong các lĩnh vực chính trị, thương mại, đầu tư, an ninh quốc phòng.
Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp xã giao Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh
Sáng 10-5, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao ngài Sadykov Timur Sirozhevich - Tổng Lãnh sự Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh và các thành viên trong đoàn công tác.
Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa tiếp lãnh đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đóng tàu Hyundai Việt Nam
Chiều 4-5, đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa tiếp ông Lee Jong Chan - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai Việt Nam.
Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp xã giao Đại sứ Pháp tại Việt Nam
Sáng 22-4, đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp xã giao ngài Nicolas Warnery - Đại sứ Pháp tại Việt Nam và các thành viên trong đoàn công tác.
Giao lưu bóng chuyền học viên Lào - Campuchia
Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay (Lào) và Chol Chnam Thmay (Campuchia), ngày 13-4, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền cho học viên Lào và Campuchia. Đến dự có đồng chí Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các trường đại học, học viện và học viên Lào, Campuchia đang học tập tại Khánh Hòa.
Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp xã giao Phó Đại sứ Úc tại Việt Nam
Chiều 13-4, đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp xã giao ngài Andrew Barnes - Phó Đại sứ Úc tại Việt Nam.
Tàu Hải quân Canada thăm Cảng quốc tế Cam Ranh
Theo thông tin của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, tàu hộ vệ hạm HMCS Calgary (Her Majesty’s Canadian Ship - tàu Nữ hoàng Canada Calgary) của Hải quân Canada đã có chuyến thăm kỹ thuật tới Việt Nam và cập cảng quốc tế Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) vào sáng ngày 30/3/2021 sau khi được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 10.596.071