MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức Tết Quý Mão năm 2023

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Khắc Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy vừa ký Chỉ thị số 13-CT/TW, ngày 09/12/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức Tết Quý Mão năm 2023 trên địa bàn tỉnh...

4 nhóm đảng viên được miễn giới thiệu về tổ chức đảng nơi cư trú

Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn chi tiết một số nội dung liên quan đến đảng viên đang công tác, học tập trong điều kiện đặc thù giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú, trong đó có 4 nhóm đảng viên được miễn giới thiệu về tổ chức đảng nơi cư trú.

  PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA CHI BỘ VÀ Ý THỨC TỰ GIÁC CỦA ĐẢNG VIÊN THỰC HIỆN TỐT QUY ĐỊNH 37-QĐ/TW VỀ 19 ĐIỀU ĐẢNG VIÊN KHÔNG ĐƯỢC LÀM

  Ngày 25 tháng 10 năm 2021, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Quy định 37-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XIII) thay thế cho Quy định 47-QĐ/TW, ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) về 19 Điều đảng viên không được làm; trong đó có những điểm mới cần được quan tâm chú trọng như:

   

  Liên kết banner
   
   
   
  Liên kết web
  Video Clip
  Thăm dò ý kiến
  Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


  Gửi bình chọn  Xem kết quả

  Lượt Truy Cập
  Số lượt truy cập : 18.891.229