ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH 
Thông tin xây dựng Đảng
Trao giải Búa liềm vàng năm 2021 cho 67 tác phẩm báo chí xuất sắc
Tối 21-1-2022, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước và chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VI - năm 2021.
Tiếp tục đẩy nhanh tiến trình hiện đại hóa, tiêu chuẩn hóa công tác văn phòng, đáp ứng tốt hơn yêu cầu tham mưu, phục vụ cấp ủy
​​​​​​​Năm 2021 dịch bệnh COVID-19 bùng phát mạnh đã tác động tiêu cực đến mọi mặt của đời sống xã hội, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương...
ĐỒNG CHÍ NGUYỄN KHẮC TOÀN, PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY TRẢ LỜI PHỎNG VẤN WEBSITE TỈNH ỦY KHÁNH HÒA
Hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) do Ban Tổ chức Trung ương phát động, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Kế hoạch tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Khánh Hòa năm 2021. Giải được tổ chức đã thu hút sự quan tâm của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân tham gia xây dựng Đảng bộ tỉnh bằng những bài viết, những tác phẩm báo chí xuất sắc.
Giải Búa liềm vàng thổi luồng sinh khí mới vào công tác tuyên truyền về xây dựng Đảng
Sáng nay (14-1), Ban tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Khánh Hòa năm 2021 tổ chức lễ tổng kết và trao giải. Báo Khánh Hòa đã phỏng vấn đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải về những kết quả đạt được của năm đầu tiên tổ chức giải.
Đảng đã cho tôi lẽ sống niềm tin
​​​​​​​“Đảng là cuộc sống của tôi, mãi mãi đi theo Người. Từ thuở còn thơ, đời tôi chưa quen sóng gió. Đảng đã cho tôi lẽ sống niềm tin…” - lời ca trong bài hát ca ngợi Đảng đã vang lên trong tâm trí mỗi người dân nước Việt vào mỗi độ xuân về. Đảng đã cho ta mùa Xuân - mùa Xuân của đất trời và mùa Xuân tươi đẹp trong lòng người.
Tăng cường kỷ luật của Đảng
Công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng hiện nay theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XIII đang đặt ra những yêu cầu mới nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Kỷ niệm 81 năm Ngày Bác Hồ về nước (28/1/1941 - 28/1/2022): Mùa Xuân, Bác Hồ về Pác Bó trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam
​​​​​​​Sau 30 năm xa Tổ quốc, ngày 28-1-1941 (mùng 2 Tết Nguyên đán năm Tân Tỵ), Bác Hồ qua cột mốc 108 biên giới Việt - Trung về Việt Nam. Đây là một sự kiện lớn trong lịch sử đấu tranh cách mạng của đất nước Việt Nam, từng bước đưa dân tộc Việt Nam đi tới những mùa Xuân thắng lợi.
Một số kết quả về thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2021
Vượt lên những khó khăn, tác động bất lợi của dịch bệnh COVID-19, việc triển khai các nhiệm vụ khoa học và công nghệ được đảm bảo tiến độ, chất lượng đề ra. Hoạt động nghiên cứu và thực hiện các nhiệm vụ KH&CN trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã chú trọng đến tính ứng dụng, hiệu quả, đạt được những kết quả tích cực. Các chương trình, đề tài khoa học, đặc biệt là các nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở đã bám sát, phục vụ hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa: Đẩy mạnh phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên
Thời gian qua, Đảng bộ Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh đã đẩy mạnh công tác giáo dục, rèn luyện và tạo nguồn kết nạp đảng viên trong các trường học. Nhờ đó, việc kết nạp đảng viên mới là học sinh, sinh viên (HS-SV) đã đạt được nhiều kết quả tích cực.
Chú trọng, phát huy vai trò công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên trong bối cảnh mới
Công tác tư tưởng luôn giữ vai trò quan trọng trong toàn bộ hoạt động của Đảng. Để tiến hành công tác tư tưởng có hiệu quả, Đảng ta đã thông qua nhiều hình thức, phương pháp hoạt động cụ thể, phong phú, bám sát thực tiễn; trong đó hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền miệng là một hình thức được Đảng bộ tỉnh hết sức quan tâm.
Đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nâng cao chất lượng công tác Tuyên giáo
Ngày 23/12/2021, đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc toàn văn bài phát biểu.
KHÁNH HÒA TĂNG CƯỜNG SỰ THAM GIA CỦA PHỤ NỮ TRONG QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CẤP TỈNH NHIỆM KỲ 2021-2026
Là đại diện dân cử, mỗi đại biểu trước hết là cử tri, lắng nghe tiếng nói, tâm tư, nguyện vọng của cử tri, đeo đuổi đến cùng những kiến nghị của cử tri. Cuộc sống luôn diễn ra và những đòi hỏi của cử tri luôn không ngừng...
Trung thực là phẩm chất hàng đầu của cán bộ kiểm tra
Luận bàn về tính trung thực, ông Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã có những phân tích đa chiều để làm sáng tỏ nhận định: Trung thực là phẩm chất cao đẹp làm nên nhân cách con người, là phẩm chất hàng đầu của người cán bộ kiểm tra. Trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Hà Quốc Trị.
Công tác Lịch sử Đảng góp phần làm sâu sắc, phát huy các giá trị lịch sử của Đảng bộ tỉnh
Xác định công tác nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng, nhằm làm rõ các chặng đường lịch sử và vai trò lãnh đạo của Đảng, tổng kết thực tiễn, nêu bật những thành tựu và cả những tồn tại, hạn chế, làm sáng tỏ những bài học, những vấn đề lý luận của cách mạng Việt Nam...
Xây dựng văn hóa kiểm tra của Đảng
Là cán bộ được rèn luyện, trưởng thành từ ngành Kiểm tra Đảng, đồng chí Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có những phân tích rất sâu sắc và tâm huyết về xây dựng văn hóa kiểm tra của Đảng. Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bài viết của đồng chí Hà Quốc Trị.

 

Liên kết banner
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 12.835.856