ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thông tin xây dựng Đảng
Tăng cường tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng, giáo dục truyền thống trong đại học, cao đẳng
Công tác tuyên truyền (CTTT), giáo dục lịch sử Đảng (GDLSĐ), giáo dục truyền thống cách mạng (GDTTCM) là bộ phận đặc biệt quan trọng trong toàn bộ hoạt động của Đảng, công tác giáo dục chính trị trong các trường đại học, cao đẳng.
Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2022): Báo chí phản ánh mọi mặt đời sống, đồng hành với sự phát triển của tỉnh
Trong thời gian qua, Hội Nhà báo tỉnh đã tập hợp, đoàn kết hội viên, cùng các cơ quan báo chí hoạt động trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương...
Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022): Học tập phong cách báo chí độc đáo Hồ Chí Minh
Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là lãnh tụ của dân tộc, nhà văn hóa lớn của thế giới, Người còn là nhà báo kiệt xuất. Trong hành trình đấu tranh gian khổ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, Hồ Chí Minh đã sớm xác định báo chí là một vũ khí sắc bén để tiến công kẻ thù...
V.I.Lênin, Hồ Chí Minh và chuyện dân chủ hóa báo chí hôm nay
Ngày nay, báo chí nước ta đã phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, cả đội ngũ lẫn loại hình, đặc biệt là các loại hình báo chí hiện đại gắn liền với công nghệ số và Internet, nhưng có một vấn đề trong sáng tạo và tiếp nhận báo chí tưởng như bất biến, đó là dân chủ hóa thông tin.
BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG: “Chiếc gương” để mỗi tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên “tự soi, tự sửa”
Quy định số 37-QĐ/TW ra đời như “chiếc gương” để mỗi tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên “tự soi, tự sửa” và không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng.
Những điểm mới về đối tượng, tiêu chuẩn và phân cấp đào tạo lý luận chính trị
Ngày 8/2/2022, Ban Bí thư ban hành Quy định số 57-QĐ/TW về đối tượng, tiêu chuẩn và phân cấp đào tạo lý luận chính trị (gọi tắt là Quy định 57).
Để báo, tạp chí của Đảng là ngọn cờ tư tưởng, là cầu nối tin cậy giữa Đảng với nhân dân
Bài viết “Cần phải xem báo Đảng” ngắn gọn nhưng súc tích, khái quát cao như phong cách viết vốn có của Bác.
Đổi mới tư duy phát triển để tạo sự phát triển bứt phá của đất nước trong giai đoạn mới
Trong những giai đoạn phát triển có tính bước ngoặt của mỗi quốc gia, quá trình đổi mới tư duy dựa trên nền tảng nhận thức mới về thực tiễn phát triển là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của các quyết sách.
Phát động Cuộc thi tác phẩm báo chí về đề tài "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2022-2025
Ngày 19/5, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo Nhân Dân và Tạp chí Cộng sản phối hợp tổ chức họp báo giới thiệu Cuộc thi tác phẩm báo chí về đề tài “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2022-2025.
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2022): Lan tỏa mạnh mẽ việc học tập và làm theo Bác
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ lâu đã trở thành phương châm trong rèn luyện và phấn đấu của nhiều cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Phát động Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Khánh Hòa năm 2022
Sau thành công của Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Khánh Hòa lần thứ nhất - năm 2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp tục phát động Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Khánh Hòa lần thứ II - năm 2022. Phóng viên Báo Khánh Hòa đã phỏng vấn đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh về Kế hoạch tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Khánh Hòa lần thứ II.
Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) Chủ tịch Hồ Chí Minh lan tỏa tấm gương sáng ngời
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người hội tụ, kết tinh trí tuệ và tư tưởng, tình cảm và đạo đức, nhân cách và lối sống của con người và dân tộc Việt Nam. Người tiêu biểu cho cốt cách và bản lĩnh, lương tâm và khí phách của thời đại.
Một số kết quả tích cực trong việc triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Trong thời gian qua, nhận thức về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa được nâng lên rõ rệt, trở thành nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, từ đó giúp tạo chuyển biến mạnh mẽ trong hành động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, đảm bảo an ninh quốc phòng, nhất là công tác hỗ trợ người dân và doanh nghiệp thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và phục hồi phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Thành lập Đảng bộ cơ sở Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Khánh Hòa
Ngày 6-5, Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Mạnh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường Trực HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Thị Khánh Hương - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh.
Kỷ niệm 68 năm Ngày Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2022) Chiến thắng Điện Biên Phủ - tầm vóc lịch sử nghìn năm dựng nước và giữ nước
Trong lịch sử dân tộc, chiến thắng Điện Biên Phủ là một trong những đỉnh cao chói lọi, một kỳ tích vẻ vang như Bạch Đằng, Chi Lăng, Đống Đa của thời đại mới - thời đại Hồ Chí Minh. Chiến thắng Điện Biên Phủ vĩ đại, mãi mãi xứng đáng với tầm vóc lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

 

Liên kết banner
 
 
 
Video Clip
Liên kết web
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.829.014