Chiều 23/2/2021, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cam Ranh tổ chức hội nghị thông báo phân bổ giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026 cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị được phân bổ giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thành phố. Đồng chí Lương Đức Hải, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Ủy ban bầu cử đến dự hội nghị.
Căn cứ kết quả hội nghị hiệp thương lần thứ nhất và Thông báo số 31 của Thường trực HĐND thành phố về việc điều chỉnh cơ cấu thành phần và phân bổ số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân thành phố Cam Ranh nhiệm kỳ 2021-2026, tại hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Khánh Hòa, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố thông qua việc phân bổ cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân thành phố Cam Ranh. Theo đó, số lượng được giới thiệu ứng cử là 53 người và người tự ứng cử là 02 người, được phân bổ như sau: người ứng cử thuộc cơ quan Đảng 05 người, người ứng cử thuộc khối các cơ quan quản lý hành chính nhà nước 10 người; cơ quan nội chính 05 người; cơ quan mặt trận, đoàn thể 08 người, đơn vị hành chính xã, phường 15 người; còn lại là người ứng cử thuộc Tôn giáo, các đơn vị kinh tế, đội ngũ trí thức.
Tại hội nghị, các đại biểu cũng được nghe UBMTTQVN thành phố cam Ranh hướng dẫn về nội dung,trình tự, thủ tục, giới thiệu người ứng cử và làm hồ sơ ứng ử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026./.
CTV Khánh Vĩnh, Trung tâm Văn hóa, thông tin và Thể thao Cam Ranh