Chiều 30-9-2021, Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề để xem xét, thảo luận và quyết định chủ trương đầu tư đối với các công trình đầu tư công trên địa bàn thành phố giai đoạn 2021 - 2025. Chủ trì kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Thế Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Bảo Thọ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Thường trực HĐND thành phố điều hành Kỳ họp.
Tại kỳ họp, HĐND thành phố đã thảo luận, cho ý kiến và biểu quyết thống nhất thông qua nghị quyết về chủ trương đầu tư đối với 32 công trình, với tổng mức đầu tư dự kiến gần 111 tỷ đồng (trong đó: có 26 công trình được đầu tư 100% từ nguồn ngân sách thành phố, 01 công trình từ nguồn ngân sách của tỉnh, 05 công trình được thực hiện từ nguồn ngân sách thành phố và huy động của xã, phường). Dự kiến thời gian thực hiện các công trình trong giai đoạn 2021 - 2025.

Các đại biểu tham dự Kỳ họp.
Cũng tại kỳ họp, HĐND thành phố đã thông qua Chương trình phát triển nguồn nhân lực thành phố giai đoạn 2021 - 2025; Chương trình phát triển đô thị thành phố Nha Trang giai đoạn 2021 - 2025 và định hướng đến năm 2030.
Thu Hương - CTV BTG. Thành ủy Nha Trang