ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  23/06/2021 14:03     |  Lượt xem 810   

Hội nghị sơ kết Khối thi đua Hội phụ nữ các huyện, thị, thành phố 06 tháng đầu năm 2021

Sáng ngày 22/06/2021, Hội Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Diên Khánh chủ trì Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm của 8 đơn vị trong khối huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

 


Quang cảnh Hội nghị

Trong 06 tháng đầu năm 2021, các đơn vị trong Khối đã tổ chức phát động phong trào thi đua hưởng ứng chủ đề "Phụ nữ Khánh Hòa đoàn kết, năng động, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh" và giao chỉ tiêu đến từng cơ sở; đặc biệt, triển khai thực hiện công trình thi đua "Thắp sáng tương lai" do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát động. Đến nay, 100% Hội phụ nữ cấp huyện và cơ sở trong tỉnh đã đăng ký, thực hiện công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; nhiều công trình có ý nghĩa đã hoàn thành đưa vào sử dụng, tiêu biểu như: tặng sổ tiết kiệm, sửa chữa mái ấm tình thương, xây dựng tuyến đường hoa sáng xanh - sạch - đẹp trị giá 315 triệu đồng của đơn vị Cam Ranh; xây dựng mái ấm tình thương hơn 80 triệu đồng của đơn vị Nha Trang; trao tặng quà cho phụ nữ, trẻ em nghèo của đơn vị Khánh Vĩnh; trao phương tiện sinh kế, sách vở, học bổng của đơn vị Diên Khánh... Hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây - Phụ nữ vun trồng tương lai", các đơn vị đã trồng 7.500 cây xanh các loại và thu hút gần 4.000 hội viên tham gia. Đến nay, có 7/8 đơn vị trong Khối đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội cấp cơ sở đúng thời gian quy định; Hội LHPN huyện Khánh Sơn là đơn vị đầu tiên tổ chức thành công đại hội điểm cấp huyện.

          Về tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19, các cấp Hội LHPN ở các huyện, thị xã, thành phố đã vận động trao tặng khẩu trang, nước sát khuẩn cùng hàng ngàn suất quà, nhu yếu phẩm cho người dân; tặng sim 4G cho học sinh khó khăn tham gia học trực tuyến chuẩn bị thi vào lớp 10. Đặc biệt, các đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động tập trung hướng về cơ sở, hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mang lại hiệu quả cao và tạo sức lan tỏa mạnh trong cộng đồng.

 

Đồng chí Phạm Thị Hòa, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Diên Khánh báo cáo sơ kết thi đua Khối 06 tháng đầu năm 2021

 

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát biểu kết luận Hội nghị

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và các đơn vị trong Khối thi đua đã trao tặng phương tiện sinh kế trị giá 05 triệu đồng cho 13 phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Diên Khánh.

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cùng các đơn vị trong Khối thi đua trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ khuyết tật khó khăn huyện Diên Khánh

CTV Bảo Nguyên, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Diên Khánh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 16.575.520