HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  27/06/2021 22:42     |  Lượt xem 724   

Khánh Vĩnh: Ngăn ngừa mạo danh sản phẩm đã được chứng nhận

UBND huyện Khánh Vĩnh vừa có công văn về việc tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy tiêu thụ nông sản tại các địa phương trong điều kiện dịch Covid-19.


Theo đó, UBND huyện giao Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn rà soát kế hoạch sản xuất, đảm bảo thời vụ gắn với tiêu thụ và đầu ra sản phẩm ổn định; chủ động đề xuất UBND huyện các phương án và kế hoạch tiêu thụ nông sản có sản lượng lớn chuẩn bị thu hoạch nhưng thị trường tiêu thụ khó khăn; theo dõi chặt chẽ diễn biến và chỉ đạo phòng trừ kịp thời các sinh vật gây hại trên cây trồng, vật nuôi để hạn chế thấp nhất thiệt hại trong sản xuất. Bên cạnh đó, giám sát chặt chẽ các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân sản xuất đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn VietGAP; tránh tình trạng “mạo danh” sử dụng sản phẩm trái cây VietGAP, nhãn hiệu tập thể Bưởi da xanh, sản phẩm OCOP đã được chứng nhận đưa ra thị trường tiêu thụ. Mặt khác, phối hợp chặt chẽ với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện và các địa phương trong việc nắm bắt tình hình sản xuất, tiêu thụ nông sản và tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá và giới thiệu nông sản.

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/kinh-te/202106/khanh-vinh-ngan-ngua-mao-danh-san-pham-da-duoc-chung-nhan-8219888/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.766.658