MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  28/06/2021 10:35     |  Lượt xem 1851   

Triển khai thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị tại Kết luận số 07-KL/TW, ngày 11/6/2021 về một số nhiệm vụ trọng tâm tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa vừa có Công văn số 516 về việc triển khai thực hiện Kết luận số 07, ngày 11-6-2021 của Bộ Chính trị về một số nhiệm vụ trọng tâm tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội.


Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp phổ biến Kết luận số 07 đến từng chi bộ. Đồng thời, triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Toàn hệ thống chính trị tập trung cao nhất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; chủ động các phương án, kịch bản để kịp thời ứng phó với mọi tình huống; tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, thỏa mãn với những kết quả bước đầu đạt được. Bên cạnh đó, tiếp tục chỉ đạo sát sao, chặt chẽ và triển khai các biện pháp quyết liệt, linh hoạt, hiệu quả, nhất là tại các nơi có mật độ dân số cao, các khu, cụm công nghiệp, nhằm sớm phát hiện, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng.


Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, trong đó cần đảm bảo tiết kiệm triệt để chi ngân sách, nhất là chi thường xuyên để tập trung phân bổ nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch. Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh phối hợp chặt chẽ với Đảng đoàn HĐND tỉnh tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách để hỗ trợ, duy trì, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh; không để gián đoạn sản xuất; đẩy mạnh các giải pháp tiêu thụ nông sản, thủy sản đang vào mùa thu hoạch; chỉ đạo kiểm soát tốt dịch bệnh trong chăn nuôi, phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý kịp thời các hiện tượng đầu cơ, tăng giá bất thường; khẩn trương có kế hoạch dạy, học và thi phù hợp cho từng cấp học…

Link tải toàn văn tại đây!

BBT Website

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.923.803