ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  22/07/2021 10:01     |  Lượt xem 494   

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Khánh Sơn

Ngày 20-7, đồng chí Lữ Thanh Hải , Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Khánh Hòa đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Khánh Sơn.

 

Ông Lữ Thanh Hải phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện Khánh Sơn.

Đồng chí Lữ Thanh Hải phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện Khánh Sơn.

Từ ngày 9-7, huyện Khánh Sơn áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ. Địa phương đã lập 2 chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại đường đèo Tỉnh lộ 9 thuộc xã Ba Cụm Bắc và tại xã Thành Sơn. Huyện đã tiến hành lấy mẫu test nhanh đối với tất cả các hộ buôn bán tại chợ; lên phương án phòng, chống dịch và chuẩn bị sẵn sàng khu cách ly tập trung tại Phòng khám đa khoa Sơn Lâm với quy mô 80 giường bệnh; tiếp tục duy trì hoạt động thường xuyên của Tổ phòng, chống Covid-19 cộng đồng tại 8/8 xã, thị trấn. Ngoài ra, các tổ chức đoàn thể huyện đã huy động được hơn 6 tấn hàng nông sản các loại và hơn 30 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

 

Ông Lữ Thanh Hải (bìa trái) kiểm tra chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại đường đèo Tỉnh lộ 9 thuộc xã Ba Cụm Bắc.

Đồng chí Lữ Thanh Hải kiểm tra chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại đường đèo Tỉnh lộ 9 thuộc xã Ba Cụm Bắc.

Qua kiểm tra, đồng chí Lữ Thanh Hải đánh giá cao những nỗ lực của huyện Khánh Sơn trong công tác phòng, chống dịch. Bên cạnh đó cũng đề nghị: Hiện nay, huyện Khánh Sơn chưa có trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, nên địa phương cần cố gắng giữ vững không để phát sinh dịch. Tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền đến từng xã, từng thôn, phát huy vai trò của già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng. Thực hiện nghiêm Chỉ thị 15 và chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người. Đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn; đảm bảo đời sống cho nhân dân và chủ động làm việc với các sở, ngành để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong việc tiêu thụ nông sản…

Theo https://baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202107/kiem-tra-cong-tac-phong-chong-dich-covid-19-tai-huyen-khanh-son-8222788/

 

 

văn bản mới
Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 15.407.749