NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2021) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2021) - ĐẦY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH 
  29/07/2021 17:50     |  Lượt xem 92   

Tỉnh đoàn Khánh Hòa: Trao hỗ trợ 4 tấn gạo cho hộ nghèo huyện Vạn Ninh

Chiều 29-7, Tỉnh đoàn Khánh Hòa triển khai vận chuyển 4 tấn gạo trong chương trình "Hạt gạo nghĩa tình" để hỗ trợ cho các hộ nghèo của huyện Vạn Ninh. Số gạo sẽ được phân phối cho 392 hộ nghèo của huyện.

 

Anh Bùi Hoài Nam - Bí thư Tỉnh đoàn trao quà, bằng khen cho em Trần Trọng Thắng.

Anh Bùi Hoài Nam - Bí thư Tỉnh đoàn trao quà, bằng khen cho em Trần Trọng Thắng.

Được biết, đến nay, thực hiện chương trình "Hạt gạo nghĩa tình", Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã phối hợp cùng Hội Cựu học sinh Khánh Hòa, Câu lạc bộ Xe bán tải Khánh Hòa đã phát động quyên góp, kêu gọi được 30 tấn gạo để hỗ trợ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn, đang ở trong các khu cách ly, khu dân cư bị phong toả do dịch Covid-19. Các phần gạo đã triển khai hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo tại các khu vực phong tỏa, các khu vực người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh tại TP. Nha Trang, huyện Vạn Ninh, thị xã Ninh Hòa, huyện Cam Lâm.

 

Vận chuyển gạo để hỗ trợ cho người dân khó khăn huyện Vạn Ninh

Vận chuyển gạo để hỗ trợ cho người dân khó khăn huyện Vạn Ninh

Cùng ngày, anh Bùi Hoài Nam - Bí thư Tỉnh đoàn đến trao quà, bằng khen cho em Trần Trọng Thắng (học sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, huyện Vạn Ninh), là thí sinh thủ khoa tốt nghiệp của tỉnh trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021.

 

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 11.320.726