MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  18/08/2021 07:32     |  Lượt xem 1189   

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa làm việc với huyện Khánh Sơn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 17/8/2021, đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa chủ trì đoàn công tác của tỉnh đi thăm, làm việc tại huyện Khánh Sơn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cũng như nắm tình hình tiêu thụ nông sản của địa phương trong thời gian qua.

 

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát đỉnh đèo huyện Khánh Sơn

Qua công tác nắm tình hình, điểm chốt tại đỉnh đèo rất quan trọng với địa bàn huyện Khánh Sơn, nơi đây là cửa ngõ chính đi vào huyện với số lượng phương tiện qua lại rất đông, nhất là trong thời gian chính vụ thu hoạch các loại nông sản trên địa bàn huyện, vì vậy, trong thời gian qua, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của huyện đã cử lực lượng liên ngành kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua lại điểm chốt này, không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn huyện.

 

           

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh tặng các nhu yếu phẩn cần thiết cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại điểm chốt

Sáng cùng ngày, tại hội trường Huyện ủy Khánh Sơn, đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Bí thư Tỉnh ủy đã thăm và tặng quà cho 05 đồng chí già làng tiêu biểu và 05 hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, đại diện cho Ban vận động quỹ cứu trợ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Huỳnh Mộng Giang, Phó chủ tịch Ủ ban MTTQVN tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng 20 tấn gạo cho  Ban Cứu trợ Covid-19 của huyện, để tổ chức cấp phát cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các gia đình gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

   

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh và đồng chí Huỳnh Mộng Giang trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn và tặng Gạo cho Ban Cứu trợ Covid-19 của huyện

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh đã trực tiếp xuống cơ sơ thăm và nắm tình hình đời sống, sản xuất của một số hộ dân trên địa bàn huyện, nhất là tình hình tiêu thụ nông sản của nhân dân địa phương trong thời gian huyện thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. 

 

Thăm mô hình sản xuất của hộ gia đình ông Cao Mai Hùng- Thôn Hòn Dung, xã Sơn Hiệp, huyện Khánh Sơn

Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Khánh Sơn, các ngành chức năng và Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua.

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyên Hải Ninh đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phượng từ huyện đến cơ sở, đã góp phần hạn chế thấp nhất tình hình lây lan dịch bệnh trên địa bàn huyện Khánh Sơn, giúp nhân dân ổ định cuộc sống.

Kết luận chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương từ huyện đến cơ sở tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tuy nhiên không được lơ là, chủ quan, tiếp tục thực hiện kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra vào huyện tại 02 điểm chốt là đỉnh đèo và chốt kiểm soát tại xã Thành Sơn tiếp giáp với xã Phước Bình, huyện Bắc Ái, đồng thời quản lý chặt chẽ các lái xe và thương lái đi vào huyện thu mua nông sản tại các nhà vườn; nắm chắc tình hình các lao động ở địa phương đi làm ăn xa do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trở về địa phương để có sự theo dõi, quản lý, cách ly đúng quy định. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu Ban Cứu trợ Covid-19 của huyện kịp thời rà soát để hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ gia đình gặp khó khăn trên địa bàn huyện, giúp Nhân dân ổn định cuộc sống...

                                                                           CTV  Chính Nghĩa - VPHU Khánh Sơn

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.888.124