ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH 
  24/08/2021 17:25     |  Lượt xem 1101   

Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các đơn vị tiếp tục hỗ trợ công dân Nga gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

Ngày 20/8/2021, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Công an tỉnh và Tỉnh đoàn Khánh Hòa tặng quà hỗ trợ cho các công dân Nga đang sinh sống, làm việc trên địa bàn thành phố Nha Trang gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 và thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

 

Đại diện Sở Ngoại vụ và Công an tỉnh trao quà cho các công dân Nga tại khu vực phường Tân Lập

 

Đoàn công tác gồm đại diện Sở Ngoại vụ và các đơn vị đã trực tiếp đến từng khu vực có người Nga sinh sống tại thành phố Nha Trang để trao 150 suất quà cho công dân Nga ở các xã, phường: Vĩnh Hòa, Vĩnh Hải, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Nguyên, Phước Long, Phước Đồng, Tân Lập, Lộc Thọ, Phước Hải. Các suất quà gồm có gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương, hạt nêm, cá hộp, trứng gà… do Trung tâm Cứu trợ tỉnh Khánh Hòa cùng một số tổ chức và nhà hảo tâm hỗ trợ.

.Trước đó, vào sáng ngày 31/7/2021, Sở Ngoại vụ cũng đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh và Tỉnh đoàn trao 100 suất quà cho các công dân Nga đang sinh sống trên địa bàn thành phố Nha Trang gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Đây là những hoạt động thiết thực nhằm kịp thời hỗ trợ công dân Nga, góp phần chia sẻ, động viên tinh thần cho các bạn Nga, đồng thời tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

 

Đại diện Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và Công an tỉnh trao quà cho các công dân Nga tại khu vực phường Vĩnh Nguyên

 

Trong thời gian đến, Sở Ngoại vụ cùng các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, đề xuất hỗ trợ cho công dân nước ngoài sinh sống trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, theo chủ trương của UBND tỉnh tại cuộc họp thường kỳ tháng 7 qua báo cáo của Sở Ngoại vụ, nhằm góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch và đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình mới.

CTV Nguyên Lộc, Sở Ngoại vụ

 

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 12.272.411