ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH 
  24/08/2021 13:32     |  Lượt xem 299   

Hội Nông dân Khánh Hòa trao 70 suất quà cho người dân khó khăn

Sáng 24-8, Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 tại xã Khánh Thượng, huyện Khánh Vĩnh.

 

Trao hỗ trợ cho người dân xã Khánh Thượng, Khánh Vĩnh

Trao hỗ trợ cho người dân xã Khánh Thượng, Khánh Vĩnh

Tại đây, Hội đã trao 70 suất quà gồm: gạo, trứng gà và rau, củ, quả với tổng giá trị là 35 triệu đồng cho người dân các thôn Đa Râm, Suối Cát và Tà Gộc xã Khánh Thượng, huyện Khánh Vĩnh. Đây là các hộ nghèo và cận nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương. Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến lao động, sản xuất và đời sống của người dân nơi đây, nhất là khó khăn về lương thực thực phẩm. Thông qua hoạt động nghĩa tình lần này, hội nông dân tỉnh mong muốn được hỗ trợ, giúp đỡ cho bà con vùng sâu vùng xa huyện Khánh Vĩnh ổn định cuộc sống; tiếp tục cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới.

 

Trao hỗ trợ tại Cam Thịnh Đông, Cam Ranh

Trao hỗ trợ tại Cam Thịnh Đông, Cam Ranh

Trước đó, chiều tối ngày 23-8, Hội Nông dân tỉnh cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 50 suất quà là các nhu yếu phẩm như rau, củ, quả, trứng gà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu phong tỏa tịa Thôn Hiệp Thành, Cam Thinh Đông ( Cam Ranh).

 

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202108/hoi-nong-dan-khanh-hoa-trao-70-suat-qua-cho-nguoi-dan-kho-khan-8226440/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 12.803.092