ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH 
  01/09/2021 16:43     |  Lượt xem 1145   

Tặng 50 suất quà cho công dân Nga gặp khó khăn

Ngày 1-9, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa, Hội hữu nghị Việt – Nga tỉnh Khánh Hòa đã đến động viên và trao các phần quà cho 50 công dân Nga gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang sinh sống trên địa bàn TP. Nha Trang.

 

Đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa và Hội hữu nghị Việt – Nga tỉnh Khánh Hòa tặng quà hỗ trợ công dân Nga. Đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa và Hội hữu nghị Việt – Nga tỉnh Khánh Hòa tặng quà hỗ trợ công dân Nga.

 

Đoàn đã đến trao quà cho công dân Nga đang ở các xã, phường: Vĩnh Hòa, Vĩnh Hải, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Xương Huân, Tân Lập, Lộc Thọ, Phước Tiến, Phước Tân, Phước Long, Vĩnh Nguyên, Ngọc Hiệp, Vĩnh Ngọc. Mỗi phần quà gồm có các nhu yếu phẩm như: Mì tôm, mì Ý, bột mì, đường, sữa, trứng, dầu ăn, trái cây. Đây là những phần quà được vận động từ các tổ chức, cá nhân trong tỉnh ủng hộ.

 

Những công dân Nga ở khu vực phường Vĩnh Hòa được nhận quà hỗ trợ. Những công dân Nga ở khu vực phường Vĩnh Hòa được nhận quà hỗ trợ.

 

Được biết, từ ngày TP. Nha Trang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, đây là đợt thứ 4 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa và Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với các đơn vị, tổ chức khác đi trao quà hỗ trợ cho công dân Nga.

 

Theo https://baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202109/tang-50-suat-qua-cho-cong-dan-nga-gap-kho-khan-8227333/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 12.835.687