ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  03/09/2021 07:49     |  Lượt xem 371   

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Tỉnh đoàn Khánh Hòa: Tổ chức chương trình Tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Chiều 2-9, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức chương trình Tiếp sức tuyến đầu chống dịch. Đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng đồng chí Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nha Trang đến dự và trao quà cho 100 tình nguyện viên (đoàn viên, thanh niên, phụ nữ) có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn TP. Nha Trang.

 

<p style=

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh phát biểu tại chương trình Tiếp sức tuyến đầu chống dịch.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hải Ninh đã biểu dương những nỗ lực đóng góp của lực lượng đoàn viên, thanh niên, phụ nữ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. “Những hoạt động như bếp cơm từ thiện, đi chợ hộ, tham gia lấy mẫu tầm soát Covid-19 trong cộng đồng, trao quà hỗ trợ các gia đình khó khăn… đã góp phần động viên, cổ vũ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, hoạt động của lực lượng tình nguyện của đoàn thanh niên và phụ nữ đã tạo lòng tin của nhân dân với cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nếu không có lực lượng đoàn viên, thanh niên và phụ nữ, công tác phòng, chống dịch bệnh sẽ không đạt được những kết quả tích cực như hiện nay”, đồng chí Nguyễn Hải Ninh nhấn mạnh.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh trao quà cho một nữ tình nguyện viên

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh trao quà cho một nữ tình nguyện viên.

 

Ông Hồ Văn Mừng trao quà cho một tình nguyện viên

Đồng chí Hồ Văn Mừng trao quà cho một tình nguyện viên.

 

 Đồng chí Nguyễn Hải Ninh bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới lực lượng tình nguyện viên của Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh sẽ tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện hơn nữa để góp sức vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

 

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202109/hoi-lien-hiep-phu-nu-tinh-va-tinh-doan-khanh-hoa-to-chuc-chuong-trinh-tiep-suc-tuyen-dau-chong-dich-8227482/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.381.378