ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  03/09/2021 22:56     |  Lượt xem 516   

Khánh Sơn triển khai thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp nghỉ lễ 2/9

Thực hiện kế hoạch số 40-KH/TU, ngày 01/9/2021 của Tỉnh ủy Khánh Hòa về thăm hỏi, động viên các cơ quan, đơn vị tuyến đầu trong công tác Phòng chống dịch và một số cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Quốc Khánh 2/9 và Kết luận số 48-KL/TU, ngày 01/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa về triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Sáng ngày 03/9/2021, đồng chí Lữ Thanh Hải, UVBTV, Trưởng Ban Nội chính tỉnh cùng với các thành viên trong ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người của huyện đã có buổi kiểm tra công tác phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn huyện.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Lữ Thanh Hải đã thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ trực chỉ huy 24/24 tại Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch của huyện Khánh Sơn và 02 điểm chốt kiểm soát tại đỉnh đèo xã Ba Cụm Bắc và xã Thành Sơn. Tại buổi làm việc, đồng chí Lữ Thanh Hải đã chỉ đạo các thành viên trung tâm chỉ huy phòng chống dịch kịp thời xây dựng quy chế hoạt động của Trung tâm chỉ huy, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên để triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao, kịp thời ứng phó tốt với các tình huống xảy ra trên địa bàn huyện.

 

Đồng chí Lữ Thanh Hải tặng quà động viên Trung Tâm chỉ huy huyện Khánh Sơn

Trước đó, ngày 02/9/2021, đồng chí Mấu Thái Cư, TUV, Bí thư Huyện ủy đã có buổi kiểm tra và thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại đỉnh đèo xã Ba Cụm Bắc và điểm chốt tại xã Thành Sơn. Tại buổi thăm hỏi, động viên đồng chí Mấu Thái Cư đã trao quà nhu yếu phẩm cần thiết và 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi chốt, đồng thời động viên anh chị em thực hiện tốt nhiệm vụ nhất là trong dịp nghỉ Lễ 2/9, góp phần hạn chế thấp nhất việc lây lan dịch bệnh, giúp Nhân dân yên tâm lao động sản xuất.  

 

Đồng chí Mấu Thái Cư trao quà cho chốt đỉnh đèo xã Ba Cụm Bắc

Đồng chí Mâu Thái Cư kiểm tra, thăm  hỏi tại chốt kiểm soát xã Thành Sơn

Sáng cùng ngày 02/9/2021, đồng chí Mấu Thái Cư đã trực tiếp xuống hộ gia đình cụ Mấu Nhớn xã Ba Cụm Bắc để trao huy hiệu 55 tuổi đảng đợt 2/9. Trong đợt này, Đảng bộ huyện có 03 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó cụ Mấu Nhớn  là Đảng viên nhận huy hiệu 55  tuổi Đảng.

 

 

Đồng chí Mấu Thái Cư trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho cụ Mấu Nhớn

                                                                                         CTV Chính Nghĩa- VPHU Khánh Sơn

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.828.667