MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  14/09/2021 18:08     |  Lượt xem 502   

Tăng cường kiểm tra, kiểm soát người dân ra khỏi nhà khi không cần thiết

Ngày 14/9/2021, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành Công văn khẩn số 8937/UBND-KGVX về việc tăng cường kiểm tra, kiểm soát người dân ra khỏi nhà khi không cần thiết.

 

Lực lượng chức năng kiểm tra người dân đi ra đường. Nguồn Báo Khánh Hòa

 

Theo đó, UBND tỉnh chỉ đạo UBND các huyện, thị, thành phố thực hiện Chỉ thị số 18/CT-CTUBND, ngày 7/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa về áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tương ứng với từng mức độ nguy cơ ở thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh; trong đó, vẫn tiếp tục thực hiện các biện pháp người dân hạn chế ra khỏi nhà nếu không cần thiết; thực hiện nghiêm nguyên tắc “5K”, không tập trung quá 2 người nơi công cộng, giữ khoảng cách 2 mét và các quy định phòng, chống dịch Covid-19; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khi đi làm phải có các loại giấy tờ theo quy định. Tuy nhiên, qua kiểm tra thực tế hiện nay, số lượng người dân di chuyển trên đường vẫn rất nhiều, trong đó, có cả những người di chuyển với lý do không theo quy định.

 Vì vậy, UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu UBND các huyện, thị, thành phố khẩn trương tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp người dân di chuyển trên đường không đúng quy định, đảm bảo yêu cầu giãn cách, các biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình hiện nay./.

 

Link tải toàn văn Công văn khẩn!

CTV Ngọc Minh, VPTU

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.887.944