HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  18/09/2021 15:43     |  Lượt xem 546   

Khen thưởng các tập thể xuất sắc bảo vệ địa bàn an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 ở Nha Trang

Sáng 18-9, đồng chí Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đi thăm, động viên và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 tập thể thuộc TP. Nha Trang có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ địa bàn an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 (vùng xanh). Đó là: Tổ dân phố 5 Củi Đông, phường Phương Sài; tổ dân phố 1 Vạn Thái, phường Vạn Thạnh và tổ dân phố 11 Hòa Trung, phường Vĩnh Hòa.

 

Ông Đinh Văn Thiệu trao bằng khen và động viên tổ 5 Củi Đông, phường Phương Sài.
Đồng chí Đinh Văn Thiệu trao bằng khen và động viên tổ 5 Củi Đông, phường Phương Sài.

 

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi điều kiện làm việc, sinh hoạt của lực lượng trực chốt bảo vệ “vùng xanh”; đồng thời đề nghị, các thành viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm soát người ra, vào khu vực, góp phần bảo vệ tổ dân phố an toàn, không bị lây nhiễm dịch Covid-19 từ bên ngoài vào và tránh lây nhiễm chéo trong địa bàn.

 

Ông Đinh Văn Thiệu trao bằng khen cho tổ 1 Vạn Thái, phường Vạn Thạnh.
Đồng chí Đinh Văn Thiệu trao bằng khen cho tổ 1 Vạn Thái, phường Vạn Thạnh.

 

Được biết, đợt này, toàn tỉnh có 96 thôn, tổ dân phố được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ địa bàn an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19; riêng TP. Nha Trang có 16 thôn, tổ dân phố.

 

Ông  Đinh Văn Thiệu trao bằng khen cho tổ 11 Hòa Trung, phường Vĩnh Hòa.
Đồng chí Đinh Văn Thiệu trao bằng khen cho tổ 11 Hòa Trung, phường Vĩnh Hòa.

 

Theo https://baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202109/khen-thuong-cac-tap-the-xuat-sac-bao-ve-dia-ban-an-toan-trong-phong-chong-dich-covid-19-o-nha-trang-8229108/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.713.740