ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH 
  30/09/2021 23:22     |  Lượt xem 78   

UBND thị xã Ninh Hòa họp thường kỳ tháng 9 năm 2021

              Sáng ngày 30/9/2021, UBND thị xã Ninh Hòa đã tổ chức họp thường kỳ tháng 9 năm 2021 qua hình họp thức trực tuyến với 27 xã, phường.

Do những tác động sâu rộng của dịch Covid-19 từ đầu tháng 7/2021, đến nay đã làm ảnh hưởng đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội thị xã; các ngành, lĩnh vực sản xuất kinh doanh đã gặp rất nhiều khó khăn. Giá trị sản xuất công nghiệp 9 tháng giảm 10,5% so với cùng kỳ; việc sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm nông, thủy sản gặp nhiều khó khăn. Tổng thu ngân sách nhà nước bằng 80,5% so với cùng kỳ. Tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã tuy có chiều hướng giảm nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ cao và rất khó lường.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Thạnh, Chủ tịch UBND thị xã kết luận hội nghị

 

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Vĩnh Thạnh, Chủ tịch UBND thị xã đề nghị các ngành và UBND các xã, phường tiếp tục tập trung cao độ, ưu tiên nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19; tiếp tục đẩy mạnh sản xuất nông lâm ngư nghiệp; chuẩn bị tốt các điều kiện để thực hiện tốt công tác phòng, chống thiên tai trong các tháng cuối năm; tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án hiện có sớm hoàn thành, đưa vào hoạt động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.

CTV Hồng Vân (Trung tâm Văn hóa - Thông tin  và Thể thao Ninh Hòa)

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 12.257.325