NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2021) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2021) - ĐẦY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH 
  04/10/2021 23:11     |  Lượt xem 153   

Sớm đón người dân có nhu cầu từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về Khánh Hòa

Đây là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tại cuộc họp Ban chỉ đạo Trung tâm Cứu trợ Covid-19 tỉnh, diễn ra sáng 4-10. Tham dự cuộc họp có đồng chí Trần Ngọc Thanh - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các thành viên ban chỉ đạo.

 

 Ông Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại cuộc họp.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại cuộc họp.

Sau khi nghe ý kiến các thành viên dự họp, ông Nguyễn Tấn Tuân giao Tỉnh đoàn phối hợp với các đơn vị liên quan khần trương xây dựng kế hoạch chi tiết để sớm đón người dân từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về Khánh Hòa đảm bảo an toàn và thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19; tỉnh sẽ thành lập 1 tổ công tác vào TP. Hồ Chí Minh để thực hiện việc đón người dân Khánh Hòa có nhu cầu về địa phương. Ông Nguyễn Tấn Tuân thống nhất với ý kiến của các thành viên dự họp về việc hỗ trợ 1.193 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Diên Khánh; hỗ trợ cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các tổ tự quản ở các thôn, tổ dân phố “vùng đỏ” mức 3 triệu đồng/thôn, tổ dân phố; hỗ trợ 150 triệu đồng cho đoàn tình nguyện viên của Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục triển khai việc hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân trên địa bàn tỉnh. 

 

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ cho công tác cứu trợ Covid-19 để góp phần cùng với tỉnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, không để bất cứ người dân nào bị đói, bị khát. Đồng thời kêu gọi các cấp, các ngành, tổ chức, doanh nghiệp và người dân thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19 để giữ vững thành quả phòng chống dịch mà tỉnh đã triển khai trong suốt thời gian qua, nhằm sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới. 

 

 Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202110/som-don-nguoi-dan-co-nhu-cau-tu-tp-ho-chi-minh-va-cac-tinh-phia-nam-ve-khanh-hoa-8230804/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 12.201.796