ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  13/10/2021 14:44     |  Lượt xem 563   

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa thăm, chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Sáng 13-10, nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã đến thăm Công ty Cổ phần Đầu tư VCN (TP. Nha Trang) và Công ty TNHH Hải Vương (khu công nghiệp Suối Dầu, huyện Cam Lâm).

 

 Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh trao tặng bức tranh với dòng chữ

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh (thứ 4 từ trái sang) trao tặng bức tranh với dòng chữ "Thuận buồm xuôi gió" cho lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư VCN

Đến thăm Công ty Cổ phần Đầu tư VCN, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh đã ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp trong việc đầu tư các dự án khu đô thị trên địa bàn TP. Nha Trang; đồng thời chia sẻ những khó khăn mà doanh nghiệp đã gặp phải do ảnh hưởng đại dịch Covid-19. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Hải Ninh đã tặng hoa và bức tranh mang dòng chữ “Thuận buồm xuôi gió” , cùng lời chúc doanh nghiệp có những thành công mới trong việc đầu tư, kinh doanh. Cũng tại buổi thăm, đồng chí Nguyễn Hải Ninh cũng trao đổi với lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư VCN về định hướng lớn trong việc phát triển kinh tế của tỉnh ở 3 vùng kinh tế động lực Nha Trang, Cam Lâm – Cam Ranh và Khu kinh tế Vân Phong. Đồng chí mong muốn doanh nghiệp phát huy nội lực, kinh nghiệm trong việc đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị, nghiên cứu mở rộng đầu tư xây dựng các dự án khu đô thị có tính đồng bộ, tạo nên những cộng đồng dân cư mới, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa của tỉnh và TP. Nha Trang để góp phần hoàn thành mục tiêu đến năm 2030 tỉnh Khánh Hòa sẽ trở thành đô thị trực thuộc Trung ương.

 

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Công ty TNHH Hải Vương nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Công ty TNHH Hải Vương nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Đến thăm Công ty TNHH Hải Vương,  Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh đã ghi nhận những đóng góp của công ty trong lĩnh vực chế biến xuất khẩu thủy sản, nhất là việc ứng dụng công nghệ để duy trì thế mạnh trong việc chế biến, xuất khẩu cá ngừ đại dương sang các thị trường châu Âu, Bắc Mỹ… Đồng chí Nguyễn Hải Ninh đã chia sẻ những khó khăn mà doanh nghiệp đã gặp phải do ảnh hưởng đại dịch Covid-19; bày tỏ sự tin tưởng công ty sẽ sớm khôi phục việc sản xuất kinh doanh như trước khi dịch Covid-19 bùng phát. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hải Ninh đã tặng hoa và quà lưu niệm, chúc doanh nghiệp ngày càng có những thành công mới trong việc sản xuất, kinh doanh. Cũng tại buổi thăm, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh gợi ý, Công ty TNHH Hải Vương nên xây dựng các khu nhà ở cho công nhân để người lao động gắn bó với công ty, ổn định hơn về mặt nhân lực, hướng đến phát triển bền vững.

 

. Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến thăm Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa; Công ty Cổ phần Seafood F17 và Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng tại Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 4 từ trái sang) tặng hoa chúc mừng tại Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa.

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân gửi lời chúc mừng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam đến các doanh nhân và doanh nghiệp (DN). Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của cộng đồng DN trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của các DN trong công tác an sinh xã hội và công tác phòng, chống dịch của tỉnh. Đồng thời bày tỏ mong muốn, thời gian tới, các DN tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trong quá trình sản xuất, kinh doanh; góp phần cùng tỉnh thực hiện thành công mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch hiệu quả vừa phục hồi và phát triển nền kinh tế của tỉnh; tiếp tục tham gia đồng hành cùng chính quyền tỉnh Khánh Hòa trong các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân tin tưởng, dù dịch bệnh khiến DN gặp nhiều khó khăn, nhưng với nỗ lực và khát khao vươn lên, cộng đồng DN của tỉnh sẽ sớm phục hồi sản xuất và phát triển. 

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà chúc mừng tại Công ty Cổ phần Seafood F17

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân tặng hoa chúc mừng tại Công ty Cổ phần Seafood F17

 

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, nhiệm vụ phát triển kinh tế 3 tháng cuối năm 2021 có vai trò hết sức quan trọng trong việc hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của cả năm 2021, nên tỉnh đã đưa ra các quyết sách nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế và phòng, chống dịch bệnh, từng bước thực hiện trạng thái bình thường mới. UBND tỉnh cũng sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng DN, hộ kinh doanh và người dân khôi phục, phát triển sản xuất kinh doanh. “Tỉnh cam kết tiếp tục tạo môi trường đầu tư thuận lợi để DN phát triển và mong muốn với vai trò là lực lượng chủ lực, xung kích trên mặt trận kinh tế, đội ngũ doanh nhân, DN sẽ liên kết hỗ trợ nhau cùng phát triển, tích cực tham gia các phong trào an sinh xã hội tại địa phương”, ông Nguyễn Tấn Tuân nhấn mạnh.

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng tại Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân tặng hoa chúc mừng tại Công ty TNHH Đóng tàu Hyundai Việt Nam.

Lãnh đạo các DN đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh trong việc ban hành các cơ chế, chính sách và chỉ đạo các tổ chức chính trị - xã hội phối hợp hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi để các DN sản xuất, kinh doanh; đồng thời hứa hẹn sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh, nhất là công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202110/lanh-dao-tinh-khanh-hoa-tham-chuc-mung-cac-doanh-nghiep-nhan-ngay-doanh-nhan-viet-nam-8231766/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 16.377.645