ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  14/10/2021 17:45     |  Lượt xem 409   

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

Thiết thực  kỷ niệm 75 năm Bác Hồ đến vịnh Cam Ranh và kỷ niệm ngày thành lập các Ban xây dựng đảng, ngày 14/10/2021, Khối thi đua các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy khánh Hòa phối hợp với Hội Khuyến học thành phố Cam Ranh tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Các đồng chí: Nguyễn Văn Ghi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng khối thi đua các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy, Phan Thị Minh Lý - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã dự lễ trao tặng xe đạp.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Ghi, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và đồng chí Phan Thị Minh Lý - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao tặng xe đạp

 

Đợt này, toàn thành phố có 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Hội Khuyến học tại các địa phương xét chọn gồm: Cam Lập, Cam Bình, Cam Thịnh Đông, Cam Thành Nam, Cam Thịnh Tây và các phường Ba Ngòi,  Cam Phúc Bắc, Cam Phúc Nam đã được nhận xe đạp. Mỗi chiếc xe đạp tặng trị giá 1.450.000 đồng, tổng trị giá quà tặng hơn 72.000.000 đồng.

 

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thiết thực trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, qua đó  tiếp thêm động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, chăm chỉ học tập, góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

 

CTV Khánh Vĩnh, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Cam Ranh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 16.593.722