MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  18/11/2021 23:04     |  Lượt xem 600   

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh thăm Trường Đại học Nha Trang

Chiều 18-11, đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Nha Trang nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2021).

 

Ông Nguyễn Hải Ninh (thứ 2 từ phải sang) tặng hoa cho Trường Đại học nha Trang
Đồng chí Nguyễn Hải Ninh tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Nha Trang nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

 Tại buổi đến thăm, sau khi tham quan cơ sở vật chất và lắng nghe báo cáo của trường, đồng chí Nguyễn Hải Ninh đánh giá cao những kết quả đạt được của Trường Đại học Nha Trang trong thời gian qua. Đồng thời, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng các thầy, cô và biểu dương sự đóng góp của trường cho sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh. Cũng tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Hải Ninh đã thông tin đến các cán bộ, giảng viên về tình hình phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay; tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch của tỉnh Khánh Hòa trong thời gian tới. Qua đó, đồng chí Nguyễn Hải Ninh mong muốn Trường Đại học Nha Trang tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đóng góp cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và đất nước, nhất là trong phát triển kinh tế biển...

 

Bí thư Tỉnh ủy tham quan bảng đồ Trường Đại học Nha Trang.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh tham quan sa bàn Trường Đại học Nha Trang.

 

Tham quan cơ sở vật chất của Trường Đại học Nha Trang.
Tham quan cơ sở vật chất của Trường Đại học Nha Trang.

 

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202111/bi-thu-tinh-uy-nguyen-hai-ninh-tham-truong-dai-hoc-nha-trang-8235432/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.988.605