MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  04/12/2021 22:55     |  Lượt xem 505   

Hội nghị tổng kết thi đua Khối Công đoàn các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy (Khối I) năm 2021

Vừa qua, Khối công đoàn các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy (Khối I) do đơn vị Trưởng khối là Công đoàn cơ sở Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2021. Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; bảng tự chấm điểm của các công đoàn trong Khối; báo cáo thu, chi quỹ Khối năm 2021 và tiến hành bình xét thi đua năm 2021.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Khối thi đua. Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng các đơn vị trong Khối đã khắc phục khó khăn, thay đổi kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa; trong đó tập trung vào các hoạt động như: chuẩn bị tốt công tác nhân sự và tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027; bám sát các hoạt động do công đoàn cấp trên phát động.

 

Quang cảnh cuộc họp

Hội nghị đã tiến hành bình xét thi đua năm 2021 kết quả Công đoàn Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đạt Cờ thi đua và Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy được tặng giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh. Cũng tại Hội nghị các đơn vị đã bầu chọn Trưởng Khối và Phó Khối công đoàn các cơ quan tham mưu Tỉnh ủy (Khối I) năm 2022. Các đơn vị đã chứng kiến việc bàn giao nhiệm vụ cho Trưởng Khối thi đua năm 2022 giữa Công đoàn Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy.

CTV Tú Vy - UBKT Tỉnh ủy

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.890.464