ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH 
  07/12/2021 16:02     |  Lượt xem 307   

Ngân hàng Agribank Chi nhánh thành phố Cam Ranh trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

         Thực hiện Chương trình an sinh xã hội năm 2021 với chủ đề “Tiếp sức em đến trường”, sáng 07-12-2021, tại trường THCS Nguyễn Du, xã Cam Phước Đông, thành phố Cam Ranh, Ngân hàng Agribank Chi nhánh thành phố Cam Ranh phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cam Ranh tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.

Theo đó, Ngân hàng Agribank Chi nhánh thành phố Cam Ranh đã trao 30 suất học bổng cho 30 học sinh của Trường THCS Nguyễn Du, là người đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh gia đình thật sự khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, được trích từ Quỹ an sinh xã hội của đơn vị.

 

 

Được biết, thực hiện Chương trình an sinh xã hội năm 2021, với chủ đề “Tiếp sức em đến trường”, Ngân hàng Agribank Chi nhánh thành phố Cam Ranh đã thống nhất với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố chọn 03 đơn vị trường thuộc các địa bàn có ảnh hưởng của dịch Covid-19 để nhận tài trợ gói an sinh xã hội, với tổng mức tài trợ 35 triệu đồng. Trong đó, Trường THCS Nguyễn Du, xã Cam Phước Đông 30 suất, trị giá 15 triệu đồng; Trường THCS Nguyễn Trọng Kỷ, phường Cam Linh 20 suất, trị giá 10 triệu đồng; Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, phường Cam Nghĩa 20 suất, trị giá 10 triệu đồng.

 Món quà tuy không lớn, nhưng rất kịp thời và ý nghĩa cho các em học sinh nghèo, góp phần hỗ trợ cho các em học sinh thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa tiếp tục đến trường, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập, rèn luyện.

CTV Phan Hương, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Cam Ranh

 

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 12.886.367