NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI (19/5/1890 - 19/5/2022).          ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  15/12/2021 19:42     |  Lượt xem 364   

Khánh Hòa: Hơn 600 triệu đồng hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển trong ngày hội “Tuổi trẻ vì Biển, Đảo quê hương”

Sáng ngày 15/12/2021, tại Cảng cá Hòn Rớ, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang. Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình Ngày hội “Tuổi trẻ Khánh Hòa vì biển, đảo quê hương” năm 2021. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Văn Thiệu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh cùng hơn 200 đoàn viên, thanh niên thành phố Nha Trang, các đơn vị Đoàn trực thuộc, Đoàn trường đại học, cao đẳng cùng tham gia, hưởng ứng Ngày hội.

  Chương trình Ngày hội “Tuổi trẻ Khánh Hòa vì biển, đảo quê hương” năm 2021 có sự đồng hành của đơn vị: Tổng Công ty CP Bia – Rượu - NGK Sài Gòn (SABECO) và Công ty Cổ phần Thương mại Bia Sài Gòn Nam Trung Bộ đã thực hiện trao tặng các phần quà có tổng giá trị 600 triệu đồng, gồm: Trao tặng 1.000 áo phao cho các huyện, thị, thành đoàn hỗ trợ ngư dân trẻ ra khơi bám biển và phục vụ hoạt động công tác tìm kiếm cứu nạn, ứng phó chống biến đổi khí hậu; hỗ trợ 40 bộ thiết bị giám sát hành trình cho tàu cá dành cho ngư dân theo nghị định số 26/2019/NĐ-CP của Chính phủ (huyện Vạn Ninh: 10 thiết bị, thành phố Nha Trang: 24 thiết bị và thành phố Cam Ranh: 06 thiết bị).

  Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh vận động tham gia tặng 1.000 cờ Tổ quốc tặng cho ngư dân các địa phương: Vạn Ninh, Ninh Hòa, Nha Trang, Cam Lâm và Cam Ranh.

Để động viên ngư dân ra khơi bám biển, tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cùng với các đơn vị trực thuộc Thành đoàn Nha Trang và Đoàn khối Các cơ quan đã vận động đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp hỗ trợ tặng 50 Túi y tế và dụng cụ cấp cứu cho ngư dân vươn khơi bám biển, với tổng trị giá 25.000.000 đồng.  

  Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội “Tuổi trẻ Khánh Hòa vì biển, đảo quê hương”, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tham dự hoạt động khánh thành lắp đặt thiết bị giám sát hành trình và treo cờ Tổ quốc trên các tàu cá của ngư dân tại cảng cá Hòn Rớ. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phát động triển khai ra quân Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” với sự tham gia của các cán bộ, hội viên, sinh viên cuộc thi trực tuyến giải pháp, mô hình bảo vệ chủ quyền và khởi nghiệp hướng về biển, đảo dành cho sinh viên Khánh Hoà.

Dịp này, Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã tổ chức trao giải cuộc thi “Sáng tạo trẻ với mô hình, ý tưởng và giải pháp vì môi trường xanh và biển đảo quê hương” năm 2021 cho 8 đơn vị tham gia và có những mô hình, ý tưởng hay, sáng tạo, đạt chất lượng cao trong cuộc thi.

Một số hình ảnh của Chương trình:

 

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa và Lãnh đạo SABECO trao tặng thiết bị giám sát hành trình cho ngư dân.

 

 

Lãnh đạo tỉnh trao tặng cờ tổ quốc và 50 túi dụng cụ y tế cho ngư dân vươn khơi bám biển.

 

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Khánh Hòa và đơn vị đồng hành (SABECO) trao tặng 1.000 áo phao cho ngư dân các huyện, thị xã, thành phố ven biển.

 

 

Lãnh đạo Tỉnh và Lãnh đạo BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh thử nghiệm thiết bị giám sát hành trình đã lắp đặt trên tàu cá của ngư dân.

 

 Cờ Tổ quốc mới được ngư dân treo ngay trên tàu cá của mình, chuẩn bị cho các chuyến đánh bắt sắp tới.

CTV Mạnh Lương, Tỉnh đoàn Khánh Hòa

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.352.499