MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  11/01/2022 22:43     |  Lượt xem 1114   

Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn thăm, tặng quà Tết các gia đình người có công tiêu biểu của huyện Khánh Vĩnh

Ngày 11-1, đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa đi thăm, tặng quà Tết các gia đình người có công tiêu biểu của huyện Khánh Vĩnh.

Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết và trao quà Tết cho các gia đình người có công giúp đỡ cách mạng tại xã Khánh Bình, gồm: bà Cao Thị Đỏ; bà Hồ Mai; bà Cao A Lóng; bà Cao Thị Là Hoang; bà Cao Thị Mô Diên.

 

 Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn thăm, tặng quà gia đình bà Cao A Lóng

Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn thăm, tặng quà gia đình bà Cao A Lóng 

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Khắc Toàn ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong các gia đình tiếp tục giáo dục thế hệ trẻ giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc, ra sức học tập, lao động, từng bước nâng cao đời sống, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương...

 

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202201/ong-nguyen-khac-toan-tham-tang-qua-tet-cac-gia-dinh-nguoi-co-cong-tieu-bieu-cua-huyen-khanh-vinh-8240614/

 

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.988.264