ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  27/01/2022 15:26     |  Lượt xem 356   

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Chương trình kết nối “Mẹ đỡ đầu”

Sáng ngày 26/01/2022, tại Hội trường Khách sạn Galina, thành phố Nha Trang, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Chương trình kết nối “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi có cha/mẹ mất do dịch bệnh Covid-19. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các tổ chức, cá nhân “Mẹ đỡ đầu”; lãnh đạo Hội LHPN các huyện, thị, thành phố, Hội LHPN các xã, phường, thị trấn và 13 gia đình của 18 trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; là cầu nối yêu thương giữa mẹ đỡ đầu và các con, tạo điều kiện giúp các con được học tập, được phát triển toàn diện, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh Fanpage Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa, Facebook và Youtube Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa, thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của các tổ chức, cá nhân và hội viên, phụ nữ. Thông qua Chương trình, Hội LHPN tỉnh mong muốn thường xuyên nhận được sự chung tay, đóng góp, ủng hộ, chăm sóc, nuôi dưỡng các con trên các phương diện tình cảm, sức khỏe, tâm lý, với sự cam kết lâu dài và hoàn toàn tự nguyện. Trước mắt, chương trình triển khai trong giai đoạn 2022-2026; từ năm 2027 trở đi chương trình tiếp tục thực hiện đến khi các con đủ 18 tuổi và sau đó được giúp đỡ đào tạo nghề, giới thiệu việc làm để các con ổn định cuộc sống.

 

Giao lưu giữa các mẹ đỡ đầu và các bé

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cùng các mẹ đỡ đầu và các đơn vị tài trợ trao qua cho các bé

Tại Chương trình, các mẹ đỡ đầu và đại biểu được gặp gỡ, giao lưu với các con, trao tặng những phần quà có ý nghĩa nhân dịp tết đến Xuân về, chia sẻ những tình cảm yêu thương, ấm áp, giúp các con có thêm động lực trong cuộc sống.

Cho đến thời điểm hiện tại, Chương trình kết nối “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN tỉnh KhánH Hòa triển khai đã có 10 Mẹ, 15 tổ chức đăng ký nhận đỡ đầu, chăm sóc, nuôi dưỡng 18 trẻ mồ côi có cha/mẹ mất do dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, Hội LHPN tỉnh đã tiếp nhận đăng ký ủng hộ, đóng góp của các mẹ đỡ đầu, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh bằng hình thức trực tiếp và gián tiếp thông qua chuyển khoản ngân hàng và nhiều phần quà, nhu yếu phẩm, với tổng trị giá 415 triệu đồng. Nhân dịp này, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã trao tặng 18 phần quà cùng tiền mặt cho 18 cháu, với tổng trị giá hơn 20.000.000 đồng.

CTV Xuân Diệp, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 16.378.565