HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  26/02/2022 22:31     |  Lượt xem 1036   

Hơn 500 người tham gia ngày Chủ nhật đỏ

Sáng 26-2, tại Học viện Hải quân, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Khánh Hòa, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Học viện Hải quân đã tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện Chủ nhật đỏ. Tham dự có các đồng chí: Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thị Xuân Trang - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
  
Ông Hà Quốc Trị tặng hoa cho các đơn vị đồng hành cùng chương trình.
Đồng chí Hà Quốc Trị tặng hoa cho các đơn vị đồng hành cùng chương trình.

 

Ông Đinh Văn Thiệu tặng quà cho các cá nhân và tập thể tiêu biểu.
Đồng chí Đinh Văn Thiệu tặng quà cho các cá nhân và tập thể tiêu biểu.
 
 
Ngay sau lễ phát động, hơn 500 cán bộ, học viên, đoàn viên của Học viện đã tham gia hiến máu tình nguyện với lượng máu dự kiến thu được hơn 400 đơn vị. Đây là năm thứ 8 chương trình diễn ra tại Khánh Hòa. Qua 8 lần tổ chức, tổng lượng máu thu được hơn 56.000 đơn vị. Hiện nay, nhu cầu truyền máu ngày càng tăng trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Việc duy trì hoạt động hiến máu cứu người có một ý nghĩa rất lớn, là cầu nối để tiếp thêm sức mạnh, tiếp thêm nguồn sống cho các bệnh nhân; đồng thời, thể hiện được tình yêu thương giữa con người với con người để trao lại cơ hội sống cho nhau.
 

 

Học viên của Học viên Hải viên tham gia hiến máu tình nguyện.
Học viên của Học viên Hải quân tham gia hiến máu tình nguyện.
 
Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh tặng quà cho 5 tập thể và 5 cá nhân của học viện có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.
 
Theo https://www.baokhanhhoa.vn/xa-hoi/yte-suckhoe/202202/hon-500-nguoi-tham-gia-ngay-chu-nhat-do-8244354/
 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.766.566