MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  04/03/2022 16:20     |  Lượt xem 2063   

Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn đại sứ 4 nước Bắc Âu

Chiều 3-3, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiếp đoàn đại sứ 4 nước Bắc Âu tại Việt Nam gồm các vị: Ông Kim Højlund Christensen - Đại sứ Đan Mạch; bà Grete Løchen - Đại sứ Na Uy; bà Ann Måwe - Đại sứ Thụy Điển; ông Keijo Norvanto - Đại sứ Phần Lan.

 Ông Nguyễn Tấn Tuân chụp hình lưu niệm với đại sứ 4 nước Bắc Âu.

Ông Nguyễn Tấn Tuân chụp hình lưu niệm với đại sứ 4 nước Bắc Âu.


Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Tấn Tuân cảm ơn sự hỗ trợ của các nước Bắc Âu đối với Việt Nam nói chung, Khánh Hòa nói riêng trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Ông cũng thông tin tổng quan đến các đại sứ về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh; giới thiệu các lĩnh vực, dự án xúc tiến, mời gọi đầu tư của tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn các ngài đại sứ quan tâm, giới thiệu các doanh nghiệp, nhà đầu tư ở các nước Bắc Âu đến đầu tư, hợp tác với Khánh Hòa trong các lĩnh vực địa phương có nhiều tiềm năng, thế mạnh… 


Với thông điệp phục hồi xanh, bền vững hơn, các vị đại sứ của 4 nước Bắc Âu mong muốn trong kế hoạch hợp tác với Khánh Hòa cần ưu tiên triển khai các nghiên cứu trên những lĩnh vực về nuôi biển theo công nghệ tiên tiến; bảo vệ môi trường; xử lý rác thải; điện gió ngoài khơi; khai thác khoáng sản, vật liệu xây dựng; bảo vệ quyền lợi và trách nhiệm của người lao động hậu Covid-19; bình đẳng giới…


Được biết, trong chuyến làm việc tại tỉnh Khánh Hòa, đoàn đại sứ 4 nước Bắc Âu đến thăm Trường Đại học Nha Trang; thăm dự án về nuôi trồng thủy sản của Công ty TNHH Thủy sản Australis Việt Nam ở vịnh Vân Phong; tham quan di tích Tháp Bà Ponagar Nha Trang.

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202203/chu-tich-tinh-khanh-hoa-tiep-doan-dai-su-4-nuoc-bac-au-8244840/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.921.887