ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  10/03/2022 21:30     |  Lượt xem 610   

Huyện ủy Vạn Ninh tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng ngày 10/3/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Vạn Ninh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 09-NQ/TW, ngày 28/01/2022 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 cho cán bộ chủ chốt của huyện. Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Văn Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thái Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đàm Ngọc Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Thường trực Huyện ủy Vạn Ninh quán triệt Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW với 11 nhóm chỉ tiêu và nhiệm vụ, giải pháp. Theo đó, Nghị quyết đã đề ra mục tiêu đến năm 2030 xây dựng tỉnh Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, trung tâm kinh tế biển và là hình mẫu về sự kết hợp giữa phát triển kinh tế với đảm bảo quốc phòng, an ninh...

Đồng chí Bùi Văn Cường, Bí thư Huyện ủy Vạn Ninh

Sau hội nghị này, các chi, đảng bộ trên địa bàn huyện tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chương trình hành động của Tỉnh ủy giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nắm vững nội dung của Nghị quyết số 09, tạo sự thống nhất trong nhận thức, tư tưởng và hành động của toàn đảng, toàn dân và toàn quân của huyện Vạn Ninh để Nghị quyết và Chương trình hành động sớm đi vào thực tiễn đời sống.

Thanh Lâm

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.779.922