HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  17/03/2022 22:46     |  Lượt xem 687   

Khánh thành nhà văn hóa thôn Xuân Trung

Sáng 17-3, đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa  đến dự lễ khánh thành và bàn giao Nhà văn hóa thôn Xuân Trung (xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh).

 

 Ông Nguyễn Khắc Toàn bàn giao chìa khóa Nhà văn hóa cho đại diện thôn Xuân Trung.

Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn bàn giao chìa khóa Nhà văn hóa cho đại diện thôn Xuân Trung.

Nhà văn hóa thôn Xuân Trung được khởi công xây dựng từ tháng 11-2021, trên tổng diện tích đất 935 m2 với các hạng mục công trình: Cổng chào, tường rào, sân bê tông, nhà hội trường… Trong đó, nhà hội trường có diện tích 112 m2, được xây dựng kiên cố, khang trang. Tổng kinh phí thực hiện Nhà văn hóa thôn Xuân Trung là hơn 1,2 tỷ đồng, được lấy từ nguồn kinh phí cấp cho các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy phụ trách địa bàn.

 

 Nhà văn hóa thôn Xuân Trung được xây dựng khang trang.

Nhà văn hóa thôn Xuân Trung được xây dựng khang trang.

 

Được biết, thôn Xuân Trung có 260 hộ với hơn 1.100 dân. Nhà văn hóa trước đây của thôn được xây dựng từ năm 1976, đến nay đã xuống cấp nghiêm trọng. Việc đầu tư, xây dựng nhà văn hóa mới giúp cho việc tổ chức các sinh hoạt văn hóa, thể thao, hội họp của người dân trong thôn được thuận lợi hơn, đồng thời góp phần vào việc dần hoàn thành chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới của địa phương.

 

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202203/khanh-thanh-nha-van-hoa-thon-xuan-trung-8246047/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.767.733