ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  21/03/2022 20:50     |  Lượt xem 632   

Thường trực Huyện ủy Vạn Ninh làm việc với Liên đoàn lao động huyện

Chiều ngày 18/3/2022, Thường trực Huyện ủy Vạn Ninh có buổi làm việc với Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ 03 tháng đầu năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có đồng chí Đinh Văn Nam, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Thường trực Huyện ủy đã nghe Liên đoàn lao động huyện báo cáo tình hình hoạt động của các tổ chức công đoàn trong 03 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Theo đó, LĐLĐ huyện đang quản lý trực tiếp 117 công đoàn cơ sở với khoảng 3.000 đoàn viên công đoàn, LĐLĐ huyện đã làm tốt công tác bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng, chăm lo đời sống đoàn viên và người lao động trong thời gian qua, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; hỗ trợ quà cho các đoàn viên gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong các doanh nghiệp trên địa bàn huyện; tổ chức tuyên truyền và phát động sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước cũng như các chỉ thị, nghị quyết liên quan đến tổ chức và hoạt động công đoàn đến toàn thể CNVCLĐ và các cấp công đoàn.

Đồng chí Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị LĐLĐ huyện thực hiện một số nội dung: Tập trung rà soát và thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết công đoàn tỉnh và Nghị quyết Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2018-2023 đã đề ra; rà soát, củng cố, kiện toàn nhân sự từ huyện đến cơ sở; Phát động và triển khai các phong trào thi đua phù hợp với từng loại hình CĐCS nhằm vận động đoàn viên tích cực phát huy sáng kiến, khắc phục khó khăn, phục hồi sản xuất nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

CTV-Thanh Lâm

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.779.435