HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  23/03/2022 10:11     |  Lượt xem 700   

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa: Giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I

Sáng 22/3, đồng chí Nguyễn Văn Ghi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy chủ trì hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2022.

 Quang cảnh hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.


Quý I, cấp ủy và UBKT các cấp đã xây dựng, ban hành chương trình kiểm tra, giám sát có trọng tâm, bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị và phù hợp với tình hình của địa phương, đơn vị. UBKT các cấp tiến hành kiểm tra, giám sát trong lĩnh vực y tế theo đúng chỉ đạo của cấp trên. UBKT các cấp đã kiểm tra 1 tổ chức đảng và 8 đảng viên có dấu hiệu vi phạm; qua đó kết luận có 3 đảng viên vi phạm, đã thi hành kỷ luật 1 đảng viên. UBKT các cấp giám sát 3 tổ chức đảng và 8 đảng viên. Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thi hành kỷ luật 3 đảng viên.


Quý II, UBKT Tỉnh ủy sẽ tập trung rà soát, sửa đổi, bổ sung một số quy định thực hiện công tác kiểm tra, giám sát bảo đảm khoa học, đồng bộ, chặt chẽ; tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy thành lập các đoàn kiểm tra, giám sát theo chương trình công tác kiểm tra, giám sát của Tỉnh ủy. Cùng với đó, tổ chức thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng, trọng tâm là kiểm tra, giám sát các tổ chức đảng gắn với trách nhiệm người đứng đầu, cán bộ chủ chốt ở những nơi dễ xảy ra vi phạm, có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, những nơi có nhiều phản ánh, bức xúc, dư luận quan tâm...

 

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202203/uy-ban-kiem-tra-tinh-uy-khanh-hoa-giao-ban-cong-tac-kiem-tra-giam-sat-quy-i-8246530/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.713.842