ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  29/03/2022 15:40     |  Lượt xem 575   

Hội phụ nữ tỉnh Khánh Hòa ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ với pháp luật" tại xã Diên Điền - Diên Khánh

Chiều ngày 28-03-2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Hội LHPN huyện Diên Khánh và xã Diên Điền tổ chức lễ ra mắt mô hình câu lạc bộ "Phụ nữ với pháp luật" và truyền thông về phòng chống bạo lực gia đình và xâm hại tình dục trẻ em.

Theo chỉ đạo của Tỉnh hội, Hội Phụ nữ xã Diên Điền đã thành lập câu lạc bộ “Phụ nữ với pháp luật”, thuộc Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027”; với sự tham gia của 50 thành viên là hòa giải viên, tổ an ninh, cán bộ phụ nữ cơ sở. Mỗi thành viên có nhiệm vụ tuyên truyền giáo dục vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; các quy định của luật phòng, chống bạo lực gia đình, luật bình đẳng giới, luật hôn nhân và gia đình, luật phòng chống ma túy, mại dâm và các tệ nạn khác.

Lãnh đạo xã Diên Điền trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ Phụ nữ với pháp luật cho Chủ nhiệm Câu lạc bộ

Sau lễ ra mắt, thành viên CLB được tập huấn các kiến thức,  kỹ năng về phòng chống bạo lực gia đình và xâm hại tình dục trẻ em;  từ đó, nâng cao vai trò của phụ nữ trong việc phòng, chống bạo lực gia đình; tăng cường sự can thiệp, trợ giúp phụ nữ bị bạo hành, trẻ em bị bạo lực.

BẢO NGUYÊN

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 16.574.478