ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  31/03/2022 16:39     |  Lượt xem 388   

Hỗ trợ lắp đặt máy lọc nước sạch cho hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 30-03-2022, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và huyện Diên Khánh phối hợp với Công ty CP Thương mại BigC Sài Gòn tổ chức Lễ ra quân hỗ trợ lắp đặt máy lọc nước cho hội viên phụ nữ.

Tại buổi lễ, đại diện đơn vị tài trợ BigC Sài Gòn đã giớ i thiệu về sản phẩm Máy lọc nước sạch RO 02 vòi 10 cấp lọc áp dụng công nghệ tiên tiến, có khả năng loại bỏ vi khuẩn, nước nhiễm phèn và 1 số tạp chất độc hại, kim loại nặng như thạch tín, thuỷ ngân; nguồn nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn do bộ y tế cấp phép, được dùng uống trực tiếp với chất lượng tốt; sản phẩm có giá thành trên dưới 07 triệu đồng. Để hỗ trợ hội viên phụ nữ có điều kiện tiếp cận sử dụng Máy lọc nước, đơn vị tài trợ sẽ giảm 50% giá trị sản phẩm cho hội viên đăng ký lắp đặt sử dụng máy lọc nước RO qua kênh của Hội phụ nữ cơ sở. Cũng nhân dịp này, đơn vị tài trợ đã trao tặng 14 máy lọc nước sạch RO 02 vòi 10 cấp lọc cho Hội LHPN Tỉnh và Hội phụ nữ các huyện, thị xã, thành phố; đồng thời  tặng 54 máy lọc nước RO cho 54 Hội Phụ nữ các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Hội Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa, huyện Diên Khánh nhận biểu trưng 14 sản phẩm máy lọc nước do đơn vị tài trợ trao tặng

Đại diện đơn vị tài trợ trao 54 sản phẩm máy lọc nước cho đại diện Hội phụ nữ cơ sở

Số máy lọc nước này sẽ được Hội Phụ nữ tỉnh phân bổ về Hội phụ nữ các huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn để phục vụ nước uống tinh khiết cho người dân đến giao dịch, làm việc tại trụ sở UBND các địa phương.

BẢO NGUYÊN

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 16.575.098