HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  06/04/2022 10:11     |  Lượt xem 6167   

Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

Ngày 12 và 13/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy và trực tiếp khảo sát tại một số công trình, dự án, đơn vị, địa phương trong tỉnh. Những kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh vừa mang tính toàn diện vừa có trọng tâm, trọng điểm với định hướng cho tỉnh triển khai hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, đặc biệt là Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh tạo sự bứt phá trong phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới. Ngày 5/4, Văn phòng Chính phủ đã có thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

 

Xin trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung thông báo kết luận.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo https://baokhanhhoa.vn/infographic/202204/ket-luan-cua-thu-tuong-chinh-phu-pham-minh-chinh-tai-buoi-lam-viec-voi-lanh-dao-tinh-khanh-hoa-8247818/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.807.316