MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  23/04/2022 15:39     |  Lượt xem 2160   

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa làm việc tại Viêng Chăn (Lào)

Ngày 22-4, tại Văn phòng Chính quyền TP. Viêng Chăn (Lào), đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Khánh Hòa do đồng chí Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi trao đổi, làm việc với lãnh đạo TP. Viêng Chăn do đồng chí Si Phỏn Chăn Sôm Vong - Phó Bí thư Thành ủy Viêng Chăn làm trưởng đoàn.

Đồng chí Hà Quốc Trị (bên trái) làm việc với lãnh đạo TP. Viêng Chăn.

Đồng chí Hà Quốc Trị (bên trái) làm việc với lãnh đạo TP. Viêng Chăn.

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Hà Quốc Trị đã thông tin cho phía bạn về Nghị quyết số 09-NQ/TW, ngày 28-1-2022 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bên cạnh đó, đồng chí Hà Quốc Trị cũng thông tin với lãnh đạo TP. Viêng Chăn về quan hệ hợp tác trong thời gian qua giữa tỉnh Khánh Hòa và các địa phương của Lào, đồng thời đề xuất một số biện pháp nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai địa phương trong thời gian tới. Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã mời lãnh đạo TP. Viêng Chăn đến thăm tỉnh Khánh Hòa và tham dự Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 dự kiến tổ chức vào tháng 6 năm nay.

*Cùng ngày, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam ở TP. Viêng Chăn, đồng chí Hà Quốc Trị đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Bá Hùng - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hòa, cũng như quan hệ hợp tác trong thời gian qua giữa tỉnh Khánh Hòa và các địa phương Lào.

Đồng chí Hà Quốc Trị tặng quà lưu niệm cho Đại sứ Nguyễn Bá Hùng.

Đồng chí Hà Quốc Trị tặng quà lưu niệm cho Đại sứ Nguyễn Bá Hùng.

 

Đồng chí Hà Quốc Trị cũng đề nghị Đại sứ tiếp tục hỗ trợ tỉnh trong công tác hợp tác với các địa phương của Lào cũng như công tác người Việt Nam ở nước ngoài đi vào chiều sâu, ngày càng hiệu quả và toàn diện trong thời gian tới.

 

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202204/lanh-dao-tinh-khanh-hoa-lam-viec-tai-vieng-chan-lao-8249523/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.922.226