ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  28/04/2022 10:44     |  Lượt xem 449   

Thị ủy Ninh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW của Bộ chính trị

Sáng ngày 27/4/2022, Thị ủy Ninh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW, ngày 05/11/2012 của Bộ chính trị về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới". Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Tống Trân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Trần Văn Phải - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Quang cảnh hội nghị

Trong 10 năm qua, cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể từ thị xã đến cơ sở đã bám sát nội dung Chỉ thị 20 CT/TW của Bộ Chính trị. Công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và bảo vệ các quyền của trẻ em được quan tâm. Đã đưa đi phẫu thuật chỉnh hình tay chân 40 em, phẫu thuật nụ cười 60 em, phẫu thuật mắt 20 em; đã tặng học bổng cho trên 10.000 lượt học sinh với tổng kinh phí trên 4 tỷ đồng; thị xã đã đầu tư 1,2 tỷ đồng từ ngân sách cho hoạt động chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.

Hội nghị cũng đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới; trong đó, đẩy mạnh các hoạt động truyền thông; phát hiện, ngăn chặn, giải quyết kịp thời các hành vi, vụ việc xâm hại, ngược đãi, bạo lực, bóc lột đối với trẻ em; thực hiện tốt công tác vận động xây dựng Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp; đẩy mạnh xã hội hóa công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em theo hướng nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng dân cư và các tổ chức chính trị - xã hội.

Dịp này, UBND thị xã Ninh Hòa đã tặng Giấy khen cho 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW của Bộ Chính trị.

 

Đồng chí Tống Trân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao Giấy khen của UBND thị xã cho 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TW của Bộ Chính trị

Hồng Vân (TTVH-TT và Thể thao thị xã Ninh Hòa)

 

 

văn bản mới
Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 15.419.290