HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC PHỒN VINH, HẠNH PHÚC.

  16/05/2022 16:21     |  Lượt xem 643   

Cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy tham gia hoạt động về nguồn nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), chiều ngày 14/5/2022, Đoàn đại biểu cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thanh Vân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn tham gia hoạt động về nguồn đến dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ, Công viên 18-10, thành phố Cam Ranh.

 

Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ, Công viên 18-10, thành phố Cam Ranh.

Cán bộ, công chức Văn phòng Tỉnh ủy dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Tuy đã đi xa, nhưng Bác Hồ vẫn sống mãi cùng non sông, đất nước và Nhân dân Việt Nam. Người đã để lại cho muôn đời sau những di sản vô giá về tư tưởng Hồ Chí Minh, thời đại Hồ Chí Minh và những giá trị cao đẹp về đạo đức cách mạng Hồ Chí Minh. Cam Ranh tự hào là nơi được đón tiếp Bác trong sự kiện lịch sử “Bác Hồ đến vịnh Cam Ranh” ngày 18/10/1946.

 

Cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy chụp hình lưu niệm tại Tượng đài Bác Hồ

 

Cũng trong chiều cùng ngày, Đoàn đại biểu cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma tại xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm. Tại đây, Đoàn đã đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ; dâng hương tại khu mộ gió 64 anh hùng, liệt sĩ hy sinh trong sự kiện Gạc Ma năm 1988; tham quan khu Bảo tàng ngầm - nơi lưu giữ, trưng bày những di vật của các anh hùng, liệt sĩ Gạc Ma.

 

Cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma 

Dâng hương tại khu mộ gió 64 anh hùng, liệt sĩ hy sinh trong sự kiện Gạc Ma năm 1988

Tham quan khu Bảo tàng ngầm - nơi lưu giữ, trưng bày những di vật của các anh hùng, liệt sĩ Gạc Ma.

Cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy chụp hình lưu niệm tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma 

Hoạt động về nguồn là hoạt động ý nghĩa, thiết thực tri ân những cống hiến to lớn của các bậc tiền nhân, về với cội nguồn cách mạng nhằm phát huy truyền thống "uống nước, nhớ nguồn" cũng như đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, truyền thống đấu tranh giữ gìn bảo vệ Tổ quốc của các lực lượng vũ trang và dân tộc; thể hiện lòng quý trọng và tri ân đối với những chiến sỹ đã ngã xuống trong sự kiện Gạc Ma để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc và cuộc sống yên bình của Nhân dân.

CTV Ngọc Minh - VPTU

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 17.767.868