ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  25/05/2022 14:07     |  Lượt xem 91   

Trao 155 suất học bổng cho học sinh đồng bào dân tộc thiểu số và vùng biển đảo năm học 2021 - 2022

Ngày 23/5/2022, Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Quỹ Vừ A Dính Văn phòng phía Nam và Câu lạc bộ "Vì Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu" tổ chức Lễ trao học bổng năm học 2021 - 2022 cho 155 em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số và con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.


Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh Khánh Hòa; đồng chí Nguyễn Đức Sơn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa; đồng chí Nguyễn Trân Châu – Phó Giám đốc Thường trực Quỹ học bổng Vừ A Dính, Phó Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng; các đồng chí là đại diện các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, đại diện các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các ban Tỉnh Đoàn Khánh Hòa và các thành viên Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB "Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu"; cùng 155 em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số và con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.


Tại buổi Lễ, Quỹ học bổng đã trao 50 suất học bổng Vừ A Dính (trị giá 1.000.000 đồng/suất) cho các em học sinh dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh gia đình khó khăn; 55 suất học bổng CLB "Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu" (trị giá 1.000.000 đồng/suất) cho các em học sinh con ngư dân tại các huyện ven biển. Đồng thời, Quỹ học bổng trao 50 suất học bổng cho học sinh Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang (trị giá 1.000.000 đồng/suất). Tổng cộng, trong đợt này đoàn trao 155 suất học bổng cho các học sinh với tổng giá trị 155 triệu đồng.

 


Đại diện Quỹ và Thường trực Tỉnh đoàn trao học bổng Vừ A Dính cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

 


Đại diện Quỹ trao học bổng CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" cho các em học sinh con ngư dân tại các huyện ven biển.


Đại diện Quỹ và Thường trực Tỉnh đoàn trao học bổng cho học sinh Trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang.


Thúy Vân

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 14.779.107