ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

  01/06/2022 08:24     |  Lượt xem 234   

Chương trình “Vòng tay yêu thương” chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, tối ngày 29/5/2022, Hội đồng Đội tỉnh - Nhà thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình “Vòng tay yêu thương” Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - năm 2022 tại Khánh Sơn.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Ngọc Hải - Phó Bí thư tỉnh Đoàn Khánh Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Phương Doanh - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; các đồng chí là đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban ngành huyện Khánh Sơn, Nhà thiếu nhi tỉnh, huyện Đoàn Khánh Sơn và hơn 300 em thiếu nhi tại huyện Khánh Sơn.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội tỉnh - Nhà thiếu nhi tỉnh đã trao 25 suất học bổng cho 25 em học sinh khó khăn vượt khó học giỏi của huyện Khánh Sơn. Đồng thời trao tặng 300 suất quà gồm bánh kẹo, đồ dùng học tập cho 300 em thiếu nhi có mặt tại chương trình “Vòng tay yêu thương”.

Chương trình được tổ chức nhằm thể hiện sự quan tâm của các ngành, các cấp dành cho thiếu nhi trong việc tổ chức các hoạt động cho các em thiếu nhi sinh hoạt vui chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Thông qua ngày lễ, giáo dục cho các em thiếu nhi hiểu biết về ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và tạo không khí hoạt động hè năm 2022.

Các em học sinh nhận quà tại chương trình

Thường trực Hội đồng Đội tỉnh trao quà cho các em thiếu nhiTriển lãm tranh thiếu nhi với biển đảo quê hương và thiếu nhi bảo vệ môi trường

CTV Thúy Vân, Tỉnh đoàn Khánh Hòa

 

 

văn bản mới
Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 15.400.090