MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  02/06/2022 15:54     |  Lượt xem 540   

Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức “Vui Tết thiếu nhi 1/6”

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6/2022” cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Tỉnh ủy. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy, Công đoàn, Ban Nữ công cùng đông đảo cán bộ, công chức, người lao động và hơn 60 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy phát biểu chúc mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi

Chương trình được mở đầu bằng phát biểu chúc mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy với lời chúc các cháu thiếu nhi tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi và là những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Với mong ước đó, Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón Tết Thiếu nhi trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích. Thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, tham gia các trò chơi tập thể và dành cho các bé cơ hội tự tin thể hiện năng khiếu của bản thân.

Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi tập thể

Đồng chí Võ Chí Vương, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Đây là hoạt động thường niên của Văn phòng Tỉnh ủy, với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, không khí giao lưu gắn kết với nhau hơn giữa các cháu và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày hội truyền thống của thiếu nhi; thông qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Công đoàn cơ quan nhằm tạo cho các cháu bước khởi đầu tốt đẹp để bước vào kỳ nghỉ hè năm 2022 một cách vui vẻ và lý thú./.

CTV Ngọc Minh - Kiều Lý, VPTU

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.887.122