MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO.         HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VỀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA, SỨC MẠNH CON NGƯỜI VIỆT NAM GẮN VỚI KHÁT VỌNG XÂY DỰNG TỈNH KHÁNH HÒA TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG VÀO NĂM 2030.

  03/06/2022 15:07     |  Lượt xem 1640   

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Hải Ninh tiếp Tổng lãnh sự Singapore

Sáng 3-6, đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã tiếp ông Roy Kho - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP. Hồ Chí Minh. Cùng dự, có đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện một số sở, ngành trong tỉnh. 

 

Ông Nguyễn Hải Ninh tặng quà lưu niệm ông Roy Kho.

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh (bên phải) tặng quà lưu niệm cho ông Roy Kho.

 

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Hải Ninh bày tỏ vui mừng được chào đón ông Roy Kho - Tổng lãnh sự đến thăm tỉnh Khánh Hòa trong bối cảnh địa phương đã kiểm soát tốt dịch Covid-19 và đang thực hiện các hoạt động phục hồi kinh tế - xã hội với những cơ hội mới ở phía trước. Nhân dịp này, ông Nguyễn Hải Ninh cũng thông tin đến ông Roy Kho những nét chính về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh; những tiềm năng, thế mạnh và các lĩnh vực tỉnh đang mời gọi, thu hút đầu tư; định hướng phát triển của tỉnh trong thời gian tới theo tinh thần Nghị quyết số 09, ngày 28-1-2022 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Hải Ninh cũng mong muốn ông Tổng lãnh sự sẽ quan tâm kết nối các doanh nghiệp, các nhà đầu tư Singapore tới tỉnh Khánh Hòa để tìm hiểu và đầu tư vào các lĩnh vực du lịch, công nghiệp chế biến - chế tạo cao cấp, công nghiệp logistics, chuyển đổi số, phát triển kinh tế xanh…

 Ông Nguyễn Hải Ninh và các vị lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tại buổi tiếp ông Roy Kho (thứ 3 từ trái sang).

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh và các vị lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tại buổi tiếp ông Roy Kho (thứ 3 từ trái sang).

 

Ông Roy Kho cho rằng, những lĩnh vực tỉnh Khánh Hòa có tiềm năng phát triển lớn trong 5 đến 10 năm tới, cũng là những lĩnh vực thế mạnh của các nhà đầu tư Singapore. Những năm gần đây, Singapore đã trở thành nước đầu tư lớn thứ 2 vào Việt Nam với tổng vốn đăng ký đạt trên 67,5 tỷ USD. Tuy nhiên, hoạt động đầu tư của các tập đoàn, doanh nghiệp Singapore vào Khánh Hòa vẫn còn khá khiêm tốn. Với vai trò, nhiệm vụ của bản thân, ông Tổng lãnh sự sẵn sàng hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa trong việc cung cấp thông tin, kết nối với các nhà đầu tư Singapore, nhất là khi đường bay thẳng từ Khánh Hòa đến Singapore đã được đưa vào hoạt động.

 

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202206/bi-thu-tinh-uy-khanh-hoa-nguyen-hai-ninh-tiep-tong-lanh-su-singapore-8253375/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 18.921.279